fbpx

I

ELLE Beauty Awards

รวบตึงทุก Special Episode ของการประกาศรางวัล ELLE Thailand Beauty Awards 2020

ใช้จริงและรีวิวให้เห็นกันชัดๆ โดยเหล่าคณะกรรมการและแขกรับเชิญในปีนี้

ELLE Beauty Awards

รวบตึงทุก Special Episode ของการประกาศรางวัล ELLE Thailand Beauty Awards 2020

ใช้จริงและรีวิวให้เห็นกันชัดๆ โดยเหล่าคณะกรรมการและแขกรับเชิญในปีนี้

THE WINNER OF ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS 2020.

จบลงเป็นที่เรียบร้อยกับการประกาศรางวัลที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามของ ELLE Thailand Beauty Awards 2020 เราหวังว่าสาวแอลทุกคนจะตกหลุมรักผลิตภัณฑ์เหล่านี้เหมือนกับที่คณะกรรมการของเราตกหลุมรัก
อ่านเพิ่มเติม: สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงาม ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS ประจำปี 2020 
ในปีนี้ เราได้มีการประกาศรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามของแต่ละสาขาในรูปแบบ Special Episode ที่ได้รับเกียรติจากกรรมการรับเชิญและแขกรับเชิญคนพิเศษที่มาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนบิวตี้ทิปส์ สาธิต และลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัลให้สาวแอลทางบ้านชมกันอย่างชัดๆ เราไปดูกันว่าแต่ละอีพีจะมีใครบ้าง

EP.1: BEST OF BEAUTY BRANDS AWARDS

อีพีแรกจะเป็นการเผยเทคนิคการแต่งหน้าให้ดูเด็ก ดูอ่อนกว่าวัย โดยเมคอัพอาร์ทิสต์มากความสามารถ Jibbierubie จิ๊บ-เจนจิรา พันธุ์วิเชียร หนึ่งในคณะกรรมการของเราปีนี้ เธอคือผู้อยู่เบื้องหลังเมคอัพลุคสวยของเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิม-คิมเบอร์ลี่ ใหม่-ดาวิกา และ เก้า-สุภัสสรา ส่วนนางแบบรับเชิญสาวสวยของเราคือ บัว-บัวบูชา ปุณณนันท์/ ผู้ประกาศข่าว
จากผู้ประกาศข่าวที่ต้องอาศัยการแต่งหน้าที่จัดกว่าปกติหลายเท่าตัว เราไปดูกันว่าเมคอัพอาร์ทิสต์มือฉมังของเราจะเนรมิตลุคใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัลในสาขา Best of Beauty Brands ให้เธอดูอ่อนเยาว์ลงได้มากแค่ไหน

EP.2: BEST OF BEAUTY CARE CHAIN STORE AWARDS

มาถึงอีพีที่สายสกินแคร์จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะเราได้บิวตี้บล็อกเกอร์ Babyjingko จิง-ธัญชนก เจริญคติธรรม และนางแบบ-นักแสดงหน้าใส ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล มาเป็นสกินแคร์กูรูในการแนะนำสเต็ปการบำรุงผิวทั้งกลางวัน-กลางคืนด้วยผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัลสาขา Best of Beauty Care Chain Store อย่างถูกต้อง
ใครที่เป็นมือใหม่ ยังไม่แน่ใจว่าสกินแคร์แบบไหนต้องใช้ก่อน-หลังอย่างไร อีพีนี้จะช่วยไขข้อสงสัยให้อย่างกระจ่าง แถมได้ความรู้จากกูรูของเราเพิ่มไปเต็มๆ

EP.3: BEST OF MEN’S GROOMING & THAI BEAUTY BRANDS AWARDS

มาถึงทิปส์สำหรับคุณผู้ชายกันบ้าง สมัยนี้ผู้ชายเริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น และการแต่งหน้าเองก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่จะแต่งอย่างไรให้ดูเป็นธรรมชาติเสมือนไม่แต่ง ไปดูเมคอัพอาร์ทิสต์คนสวยคนเดิม Jibbierubie ในการเนรมิตลุคให้กับนายแบบรับเชิญหน้าหล่อ ภัทร-นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ/ DJ, MC, Actor ด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งสาขา Best of Men’s Grooming และ Thai Beauty Brand Awards กัน

EP.4: EDITOR’S PICK

มาถึงสาขารางวัลสุดท้าย ที่ครองใจกองบรรณาธิการด้านความงามของนิตยสารแอล ประเทศไทย กว่าจะคัดกรองจนได้ที่สุดของผลิตภัณฑ์ในแต่ละประเภทมาเรียกว่าใช้เวลาไตร่ตรองมากจริงๆ จากเดิมที่มีจำนวน 12 รางวัล ปีนี้เราได้มีการเพิ่มขึ้นมาอีกประเภทรางวัล คือ Home fragrance ไปดูกันเลยว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เรายกให้เป็นที่สุดกันบ้าง
ส่วนปีหน้า รูปแบบของงาน ELLE Thailand Beauty Awards จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทางทุกช่องทางของ ELLE Thailand
Facebook Fanpage: https://facebook.com/ellethailandmagazine
Instagram: https://instagram.com/ellethailandofficial
Twitter: https://twitter.com/ELLEThailand
TikTok: https://www.tiktok.com/@ellethailand

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.