fbpx

I

Fashion

ใกล้ชิดไปอีกขั้น! กับบทสัมภาษณ์พิเศษ PARK SEO JUN และบทบาท Ambassador คนใหม่ของ Skechers

หนุ่มที่เพียบพร้อมด้วยความสามารถ เฉกเช่นเดียวกับรองเท้า Skechers ที่ครบจบในคู่เดียว!

ใกล้ชิดไปอีกขั้น! กับบทสัมภาษณ์พิเศษ PARK SEO JUN และบทบาท Ambassador คนใหม่ของ Skechers

หนุ่มที่เพียบพร้อมด้วยความสามารถ เฉกเช่นเดียวกับรองเท้า Skechers ที่ครบจบในคู่เดียว!

นับได้ว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหล่อมาดเท่คนนี้อีกแล้วอย่าง PARK SEO JUN เพราะในปีที่ผ่านมาเขาได้ทำผลงานในซีรี่ส์เรื่อง Itaewon Class ไว้ได้อย่างดีและโด่งดังไปทั่วโลก ดังนั้นเขาคนนี้จึงเนื้อหอมเป็นพิเศษ แบรนด์รองเท้าสุดเท่อย่าง Skechers ก็ไม่รอช้าที่จะคว้าตัวหนุ่มสุดฮอตคนนี้มาเป็น Ambassador ระดับภูมิภาคคนล่าสุด ในวันนี้เราจะมาล้วงลึกความรู้สึกของหนุ่ม PARK SEO JUN กันกับความรู้สึกหลังจากได้รับตำแหน่งพร้อมทั้งความรู้สึกในปีที่ผ่านมาของเขาคนนี้จะเป็นอย่างไร เราชมไปกันเลยครับ

ELLEMEN : คุณรู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Ambassador ระดับภูมิภาคของ Skechers?

PARK SEO JUN : ผมรู้สึกดีมากที่ได้เป็น Ambassador ภูมิภาคให้กับ Skechers ที่ผมรู้จักมาเป็นเวลานาน และผมคิดว่าโอกาสนี้แหละ ที่จะทำให้ผมได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ ในต่างประเทศมากขึ้นอีกด้วย ผมรู้สึกขอบคุณมากสำหรับทุกความสนใจและการสนับสนุนจากแฟนๆ 

ELLEMEN :ในฐานะ Ambassador ภูมิภาคคนใหม่ของ Skechers หากคุณสามารถใช้รองเท้าและบอกความเป็นตัวเองได้ จะบอกอย่างไรและเพราะเหตุใด?

PARK SEO JUN : มันคือ D’Lites of Skechers!  ผมรู้ว่า D’Lites Series เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2007 และยังคงเป็นรุ่นที่หลายๆ คนชื่นชอบ เช่นเดียวกับซีรี่ส์ D’lites ของ Skechers ผมหวังว่าผมจะเป็นที่รักในฐานะนักแสดงไปนานๆ และผมจะทำมันต่อไป!

ELLEMEN : คุณชอบอะไรเกี่ยวกับรองเท้าผ้าใบและคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าของ Skechers?

PARK SEO JUN : ผมขอขอบคุณผลิตภัณฑ์ของ Skechers เพราะไม่เพียงแต่สวมใส่สบาย แต่ยังมีสไตล์อีกด้วย  ผมคิดว่าข้อดีของการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Skechers ไม่ใช่แค่ความสบายระหว่างออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังใช้ได้ในทุกสถานการณ์อีกด้วย

ELLEMEN : คุณลองอธิบายสไตล์ส่วนตัวของคุณหน่อยได้ไหมว่าเป็นอย่างไร และอยากให้คุณช่วยแชร์เทรนด์แฟชั่นที่คุณชอบในตอนนี้หน่อยและเพราะเหตุใดคุณถึงชอบมัน?

PARK SEO JUN : เวลาผมมีตารางงาน ผมมักจะใส่สูท แต่เนื่องจากเป็นกางเกงรัดรูป ผมจึงมีความไม่สะดวกบางประการในการทำกิจกรรม  นั่นเป็นเหตุผลที่ผมมักจะใส่ชุดลำลองที่ใส่สบาย  ผมยังคิดว่าสไตล์ที่เป็นธรรมชาติสามารถนำเสนอตัวตนที่แท้จริงของผมได้อยู่

ELLEMEN : คุณจะพิจารณาอะไรก่อนซื้อรองเท้าผ้าใบสักคู่?

PARK SEO JUN : เรื่องความสบายขอเท้าครับ รองเท้าผ้าใบมักจะมีกิจกรรมมากมาย นั่นเป็นเหตุผลที่ผมคิดว่าคุณควรซื้อรองเท้าที่พอดีเท้าและใส่สบาย จากนั้นคุณต้องดูการออกแบบที่คุณชอบและเลือก ผมคิดว่า Sketchers มีทั้งคู่

ELLEMEN : คุณหาเวลาพักผ่อนยังไง ในขณะที่ต้องถ่ายทำภาพยนตร์และละคร อีกทั้งการรับหน้าที่เป็น Brand Ambassadors ภูมิภาคให้กับ Sketchers?

PARK SEO JUN : นอกเหนือจากการถ่ายทำแล้ว ผมมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้าน เมื่อก่อนผมเคยพบปะเพื่อนและเติมพลังด้วยการเดินทาง แต่ในเมื่อทุกคนต้องระมัดระวังภายใต้สถานการณ์ COVID-19 ฉะนั้นผมจึงมักจะออกกำลังกายที่บ้านและพักผ่อนด้วยการดูหนังหรือละคร

ELLEMEN : แล้วหากคุณไม่เป็นนักแสดง คุณคิดว่าจะไปทำอาชีพอะไร?

PARK SEO JUN : จริงๆ แล้วผมไม่เคยคิดจะมีงานอื่นไว้เลยตั้งแต่ผมเริ่มฝันอยากเป็นนักแสดง ผมอาจได้รับประสบการณ์ชีวิตอื่นจากการมีงานอื่น แต่ผมคิดว่าผมยังคงท้าทายตัวเองได้อีกในฐานะนักแสดง

ELLEMEN : ในฐานะที่คุณเป็นดารา,นักแสดง เป้าหมายหรือความสำเร็จของคุณคืออะไร?

PARK SEO JUN : เมื่อใดก็ตามที่ผมเจองานที่สามารถแสดงด้านใหม่ๆ ของผมได้ ผมจะพยายามท้าทายมัน และผมก็จะทำให้ดีที่สุดเพื่อแสดงด้านที่ดีในการทำงานมากขึ้นในอนาคต

ELLEMEN : สิ่งแรกที่คุณจะทำคืออะไรถ้าคุณได้มาที่ประเทศไทย และมีอะไรที่คุณอยากบอกกับแฟน ๆ ชาวไทยไหม?

PARK SEO JUN : ก่อนหน้านี้ผมได้มาประเทศไทยเพื่อพักผ่อนกับทีมละครหลังจากถ่ายทำละครแล้ว และมันดีมาก ผมอยากไปที่นั่นอีกครั้งจริงๆ  และแฟนๆ ชาวไทยก็สนับสนุนละครที่ผมแสดงจริงๆ พวกเขาแสดงความคิดเห็นมากมายบน SNS ซึ่งเป็นกำลังใจให้ผมเสมอ ผมจะตั้งใจทำงานจนถึงวันที่เราจะมีแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย!

ELLEMEN : แผนหรือปณิธานส่วนตัวของคุณในปี 2022 คืออะไร?

PARK SEO JUN : ขณะถ่ายทำผลงานในปีนี้ ผมรู้สึกว่ายังมีอีกหลายเรื่องที่ผมต้องท้าทาย  ดังนั้นผมจะต้องเรียนรู้และท้าทายสิ่งใหม่ ๆ ต่อไป โดยไม่ลังเลในปี 2022!

ELLEMEN : คุณวางแผนยังไงในอนาคตเมื่อร่วมงานกับ Skechers?

PARK SEO JUN : ผมหวังว่า covid-19 จะจบลงในเร็วๆ นี้ ดังนั้นผมจึงมีโอกาสได้พบปะกับแฟนๆ ในต่างประเทศด้วยตนเอง ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เจอกันแบบตัวต่อตัว แต่ผมหวังว่าเราจะสามารถแสดงให้คุณเห็นด้านต่างๆ

RELATED STORY

diormen
ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้! นับว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์สุดยิ่งใหญ่ ที่ห้องเสื้อเก่าแก่แห่งนี้เนตรมิตขึ้นได้อย่างใจคิด
cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.