fbpx

I

Fashion

สวยเป๊ะแม้ในชุดแอ็กทีฟแวร์ ด้วย 3 แบรนด์ดังจากฮ่องกง

แล้วมาช็อปออนไลน์ไปด้วยกัน

สวยเป๊ะแม้ในชุดแอ็กทีฟแวร์ ด้วย 3 แบรนด์ดังจากฮ่องกง

แล้วมาช็อปออนไลน์ไปด้วยกัน
เพิ่มลูกเล่นใหม่ให้กับสาวรักสุขภาพผู้ชื่นชอบการสวมใส่แอ็กทีฟแวร์ มาพร้อมดีเทลสวยสะดุดตาช่วยเพิ่มลุคเก๋ กับ 3 แบรนด์คุณภาพจากฮ่องกงที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย และลวดลายกราฟิกอันเป็นเอกลักษณ์

Gourami

ชุดว่ายน้ำและแอ็กทีฟแวร์สไตล์สบายของนักกีฬา ที่ได้แรงบันดาลใจจากการผสมผสานทั้งแฟชั่น การออกกำลังกาย และการท่องเที่ยวรอบโลก ถ่ายทอดออกมาเป็นสีสันและลวดลายสดใสบนลายพิมพ์ที่มีเอกลักษณ์ ผ่านคอลเล็กชั่นต่างๆจนได้ผลลัพธ์เป็นลุคแปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร
Gourami ไม่ได้โดดเด่นแค่เพียงดีไซน์ แต่ยังทำให้ผู้สวมใส่หลงรักด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ โดยสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นโปรดเพื่อให้ได้ลุคสำหรับวันทำงาน หรือปาร์ตี้สนุกๆหลังเลิกงานก็ได้ และอีกเหตุผลที่สาวฮ่องกงเทใจให้ Gourami เพราะเสื้อผ้าแต่ละชิ้นถูกออกแบบมาเพื่อเสริมรูปร่างของผู้หญิงให้ดูโดดเด่นชวนมอง 

ติดตามลุคสวยๆจาก Gourami  ผ่านช่องทางออนไลน์  FB: @gouramihk  IG: @gouramihk และร้านค้าออนไลน์ www.gourami.co

Rising Lotus

เพราะเชื่อในความแตกต่างที่เปรียบเสมือนเสน่ห์เฉพาะตัวให้แต่ละคนได้เปล่งประกายแม้อยู่ท่ามกลางความมืด จึงทำให้ Rising Lotus กล้าที่จะต่างจากแอ็กทีฟแวร์แบรนด์อื่นๆ ด้วยคัตติ้งและเส้นสายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความช่างฝันของสาวๆ ผู้มั่นใจในความเป็นตัวเอง
Rising Lotus จึงถูกออกแบบเพื่อความรู้สึกสบายยามสวมใส่ คำนึงถึงความคล่องตัวและการใช้งาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมแต่ยังคงไม่ละทิ้งสไตล์ที่สวยงาม จึงให้ทั้งลุคดูเป็นสปอร์ตเกิร์ลควบคู่ไปกับความเป็นแฟชั่นนิสต้า นอกจากนั้นยังโดดเด่นด้วยกรรมวิธีการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ตามหาสไตล์ที่โดดเด่นจาก Rising Lotus ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ FB: @risinglotusclothing IG: @risinglotusclothing และร้านค้าออนไลน์ risinglotusclothing.com

XAMAS

ผลงานการออกแบบจากดีไซเนอร์และอดีตนักกีฬาสเกตมืออาชีพ ที่เปลี่ยนให้แอ็กทีฟแวร์และสเกตแวร์กลายเป็นเครื่องแต่งกายที่แฝงไว้ด้วยความหรูหราในแบบฉบับของเฟมินิน ด้วยเทคนิคการปะผ้าที่เลือกสีสันและลวดลาย รวมไปถึงเนื้อผ้า และโครงสร้างของชุด แต่ยังคงไม่ทิ้งความคล่องตัวอันเป็นจุดประสงค์หลักของแอ็กทีฟแวร์
ไม่เพียงเท่านั้นในคอลเล็กชั่นล่าสุดที่มีทั้งเสื้อ แจ็กเกต กางเกง และถุงน่อง ยังเลือกใช้ผ้าเทนเซลซึ่งมีคุณสมบัติดูดซับเหงื่อ อีกทั้งระบายอากาศได้ดี จึงสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ในทุกโอกาส ปลดล็อกแอ็กทีฟแวร์สู่โลกภายนอก ไม่จำกัดอยู่แต่ในฟิตเนสเท่านั้น

มิกซ์แอนด์แมตช์แอ็กทีฟสไตล์ให้สวยสะดุดตาได้ที่ FB: @xamasHK  IG: @xamashk และร้านค้าออนไลน์ www.xamasglobal.com

DO’S & DON’TS กับแอ็กทีฟแวร์ตัวเก่ง

DO’S
–   จับคู่ผ้าเดนิมหรือหนัง จะเข้ากันได้ดีกับแอ็กทีฟแวร์
–   ถึงจะสวมใส่แอ็กทีฟแวร์ แต่การสวมใส่เครื่องประดับก็ไม่ขัดกับลุคสปอร์ต แต่อย่าลืมถอดก่อนออกกำลังกาย
–   เลือกแจ็กเกต มิกซ์เข้ากับสปอร์ตบรา เพื่อแอ็กทีฟลุคสุดเท่
–   ถ้าซักตากแอ็กทีฟแวร์แล้วยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์อยู่ให้ใส่ถุงแล้วแช่ในช่องฟรีซ วิธีนี้จะหยุดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และช่วยขจัดกลิ่นได้
–   การซักแอ็กทีฟแวร์ที่ดีที่สุดคือการซักด้วยมือ โดยขยี้เบาๆ แต่ถ้าต้องซักเครื่องการใช้ถุงผ้าคือทางออกที่ดีที่สุด DON’TS
–   ห้ามใช้น้ำร้อนซักแอ็กทีฟแวร์โดยเด็ดขาด ไม่เพียงไม่ช่วยฆ่าเชื้อ แต่ยังทำลายเนื้อผ้าอีกด้วย
–   หยุดซักแอ็กทีฟแวร์ด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่ม เพราะจะทำให้เส้นใยผ้าเสีย และเกิดกลิ่นอับได้ง่ายขึ้น
–   หลังออกกำลังกาย ห้ามทิ้งเสื้อผ้าไว้นานก่อนที่จะทำการซักเด็ดขาด
–   ห้ามเข้าเครื่องอบแห้ง หรือตากกลางแดดจัด ควรตากในที่ร่มและมีลมโกรก

RELATED STORY

Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton
Chanel-SS23
ผ้าทวีด, งานปักเลื่อม ขนนก ตลอดจนชุดราตรีสุดหรูในมุมมองของ Virignie Viard
Louis-Vuitton-SS23-livestream
คืนนี้ (4 ต.ค) เวลา 20.30 น. มารับชมโชว์แบบสดๆ ไปพร้อมกันกับเราได้ที่นี่

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.