Eatery

ชวนชิมเมนูเครื่องดื่มรสชูครีม เมนูขนมอบธีมใหม่ และดริ้งก์แวร์ล่าสุดจาก Starbucks

หอมหวานไปกับเมนูเครื่องดื่มรสชูครีมแสนละมุน
Share on facebook
Share on twitter

Eatery

Share on facebook
Share on twitter

ชวนชิมเมนูเครื่องดื่มรสชูครีม เมนูขนมอบธีมใหม่ และดริ้งก์แวร์ล่าสุดจาก Starbucks

หอมหวานไปกับเมนูเครื่องดื่มรสชูครีมแสนละมุน
ต้อนรับฤดูฝนด้วยเมนูใหม่ล่าสุดจาก Starbucks กับรสชาติหวานละมุนและกลิ่นหอมชวนลิ้มรสของ ‘Choux Cream’ ขนมสุดคลาสสิคจากประเทศฝรั่งเศสในชื่อธีมว่า ‘Choux Cream Dreamland’ ให้เหล่านักชิมได้ลิ้มรสเป็นครั้งแรกถึง 4 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Chocolate Choux Cream Frappuccino, Iced Chocolate Choux Cream Latte, Strawberry Choux Cream Frappuccino และ Iced Strawberry Choux Cream Latte การผสมผสานรสชาติหอมหวานของสตรอเบอร์รี่ และช็อกโกแลตเข้มข้นได้อย่างลงตัว

Chocolate Lovers

สำหรับชาวช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ต้องไม่พลาดสองเมนูเด็ดประจำฤดูกาลนี้ ช็อกโกแลต ชู ครีม แฟรบปูชิโน่ เครื่องดื่มปั่นรสวานิลลาและคัสตาร์ดเนียนนุ่ม ท็อปด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมวิปครีมรสรสวานิลลาคัสตาร์ดพิเศษ และโรยด้วยเกรแฮมแครกเกอร์กรุบกรอบ หรือใครจะเพิ่มความเข้มด้วยการเพิ่มช็อตกาแฟก็จะได้เมนูใหม่ในแบบเฉพาะตัว และ ไอซ์ ช็อกโกแลต ชู ครีม แฟรบปูชิโน่ สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานเครื่องดื่มเย็นรสชาติละมุนลิ้นที่มีีกลิ่นหอมของซอสช็อกโกแลตเข้มข้นคละคลุ้งคู่กับรสวานิลลา หากใครอยากเปลี่ยนเป็นเมนูร้อนก็สามารถทำได้อีกเช่นเดียวกัน เป็นรสชาติที่ชวนให้นึกถึงการทานชูครีมช็อกโกแล็ตแช่เย็นฉ่ำทานแล้วชื่นใจ

Strawberry Lovers

เครื่องดื่มสุดพิเศษนี้ยังมีให้เลือกในรสสตรอเบอร์รี่ Starbucks ส่งมอบความรู้สึกสดชื่นราวกับทานชูครีมที่ท็อปด้วยสตรอเบอร์รี่หวานฉ่ำลูกโต สตรอเบอร์รี่ ชู ครีม แฟรบปูชิโน่ เครื่องดื่มสูตรครีมปั่นผสมวานิลลาและซอสคัสตาร์ดที่มาพร้อมซอสตรอเบอร์รี่หอมหวาน ท็อปด้วยวิปครีมวานิลลาคัสตาร์ดและเกรแฮมแครกเกอร์เช่นกัน และ สตรอเบอร์รี่ ชู ครีม ลาเต้ ทีมีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น เครื่องดื่มทั้ง 4 รสชาติพร้อมเสิร์ฟแล้วตั้งแต่วันนี้ – 26 กรกฎาคม ณ Starbucks ทุกสาขาทั่วประเทศ

Bakery and Cake Lovers

อิ่มอร่อยเคียงคู่เครื่องดื่มชูครีมด้วยเมนูอาหารจาก Starbucks ในธีม ‘Lunch’ เมนูมื้อกลางวันเป็นแซนด์วิช ขนมอบ และเค้ก อาทิ Parisian Ham Brie Croissant แป้งครัวซองท์เนยสดนำเข้าสอดไส้ด้วยปารีสแฮมสไลด์และบรีชีสเข้มข้น เพิ่มรสชาติด้วยซอสมัสตาร์ดและพาร์เมซานชีส Ham Spinach 4 Cheeses ขนมปังธัญพืชสอดไส้ปารีสแฮมและผักโขมผัดหอม และชีสเอ็มเมนทอล อีดัม เกาด้า และเชดดาร์ Quiche Lorraine พายสไตล์ฝรั่งเศส สอดไส้เบคอนที่ผัดกับชีสกูร์เยร์ ไข่ ครีม และหัวหอมใหญ่ Baked Spinach with Cheese & Bacon ผักโขมผัดครีมรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมผสานความกรุบกรอบจากเบคอน เพิ่มความหอมด้วยชีสอุ่นร้อนช่วยให้อร่อยยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเค้กขอแนะนำ Chocolate Pudding Cake ความอร่อยอย่างลงตัวกับเนื้อเค้กช็อกโกแลต ท็อปด้วยพุดดิ้งช็อกโกแลตและครีมมาสคาโปน และ Lychee Jelly Yogurt เค้กสปองจ์​วานิลลาหอมมันสลับชั้นด้วยครีมโยเกิร์ตสูตรพิเศษเปรี้ยวหวานกำลังดี พร้อมปิดท้ายความอร่อยด้วยเจลลี่หอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่สอดไส้ลิ้นจี่ สำหรับเมนู ครัวซองท์ปารีสแฮมและบรีชีส, แซนด์วิชแฮมผักโขมและชีส 4 ชนิด, คีชลอเรน ผักโขมอบชีสและเบคอน, ช็อกโกแลตพุดดิ้งเค้ก และลิ้นจี่เจลลี่โยเกิร์ต พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ ณ Starbucks ทุกสาขาทั่วประเทศ

Coffee Heritage Collection

ในโอกาสครบรอบ 50 ปี Starbucks ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นดริ๊งค์แวร์ ‘Bean to Cup’ พิเศษเพื่อสื่อถึงการรังสรรกาแฟทุกแก้วอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟไปจนถึงการชง และส่งมอบถึงมือผู้ดื่ม ด้วยลวดลายเมล็ดกาแฟ ต้นกาแฟ และผลเชอร์รี่ ในโทนสีชมพู แดง และครีม อันเป็นสีที่ Starbucks เลือกใช้ประจำจนกลายเป็นเอกลักษณ์ มีให้เลือกตั้งแต่แก้วมัค แก้วพร้อมฝาปิด และพิเศษด้วยทัมเบลอร์ที่มีส่วนผสมของกากกาแฟ  เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ Starbucks ทุกสาขาทั่วประเทศ

Seasonal Coffee

จากความมุ่งมั่นในการส่งมอบกาแฟคุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลกของ Starbucks เพื่อประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ดีที่สุด และเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี Starbucks Siren’s Blend เมล็ดกาแฟที่ผสมผสานเมล็ดกาแฟจากแอฟริกาและละตินอเมริกาเข้าด้วยกัน มอบความหอมของดอกไม้และรสชาติของโกโก้ ส่วนการตั้งชื่อตามสัญลักษณ์นางเงือกไซเรนนั้นเป็นการยกย่องกลุ่มผู้หญิงที่มีส่วนร่วมในการรังสรรค์กาแฟชนิดนี้ในทุกขั้นตอน ร่วมสัมผัสรสชาติเครื่องดื่ม ขนม และผลิตภัณฑ์ได้แล้ววันนี้ ณ Starbucks ทุกสาขา หรือในรูปแบบการซื้อกลับบ้าน, Mobile Order & Pick up (บริการสั่งล่วงหน้าและเข้ามารับที่ร้านแบบไม่ต้องรอคิวบนแอปฯ Starbucks Thailand), ไดร์ฟทรูว์ และเดลิเวอรี่ทาง Grab Foodpanda และ LINE MAN
Share on facebook
Share on twitter
Share on email