fbpx

I

Eatery

เทศกาลคริสต์มาสนี้ห้ามพลาด! เครื่องดื่มใหม่น่าลอง ขนมอบน่ากิน ดริงก์แวร์น่ารักน่าสะสมจาก STARBUCKS

Christmas is Coming!
Senior Digital Content Creator

เทศกาลคริสต์มาสนี้ห้ามพลาด! เครื่องดื่มใหม่น่าลอง ขนมอบน่ากิน ดริงก์แวร์น่ารักน่าสะสมจาก STARBUCKS

Christmas is Coming!
Senior Digital Content Creator

เมื่อเทศกาลแห่งความสุขในรอบปีที่ทุกคนรอคอยใกล้มาถึง เราขอชวนคุณแวะไป Starbucks ใกล้บ้านเพื่อรื่นรมย์ไปกับเมนูเครื่องดื่มใหม่และอิ่มเอมกับอาหารน่าทานที่ยกขบวนความอร่อยในสีสันเข้าธีมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสอันแสนอบอุ่น มาพร้อมกับแก้วลายพิเศษที่สาวกสตาร์บัคส์ไม่ควรพลาด

3 เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษจากสตาร์บัคส์ เริ่มด้วยความพิเศษไม่เหมือนใครกับเครื่องดื่มใหม่ที่มาพร้อมท็อปปิ้งสีแดงให้ความรู้สึกรื่นเริง เตรียมเฉลิมฉลองกับเทศกาลแห่งความสุขนี้

Starbucks เมนู Red Velvet Oatmilk Latte

Red Velvet Oatmilk Latte 

สีสันสดใสของเครื่องดื่มที่โดดเด่นด้วยรสชาติอันแสนละมุนของความลงตัว ระหว่างช็อตเอสเปรสโซเสิร์ฟพร้อมกับนมข้าวโอ๊ตผสมผสานกับซอสเรดเวลเวท ตกแต่งด้านบนด้วยวิปครีม พร้อมท็อปปิ้งด้วยคุกกี้สีแดงสดใส

Starbucks เมนู Peppermint Mocha Star S

Peppermint Mocha

เครื่องดื่มประจำฤดูกาลที่ฮิตตลอดกาล ด้วยความสดชื่นที่หลายคนติดใจของการนำรสชาติมอคค่ามาผสานเข้ากับน้ำเชื่อมเปปเปอร์มิ้นต์และช็อตเอสเปรสโซ เพิ่มความอร่อยด้วยวิปครีม ราดซอสช็อกโกแลตและท็อปปิ้งด้วยลูกกวาดมิ้นต์สีสันสดใส

Starbucks เมนู Toffee Nut Crunch Latte

Toffee Nut Crunch Latte

อีกหนึ่งเครื่องดื่มที่กลับมาให้สาวกสตาร์บัคส์ผู้รักเทศกาลคริสต์มาสได้หายคิดถึง กับการนำช็อตเอสเปรสโซผสมกับนม น้ำเชื่อมรสทอฟฟี่ และถั่วอันหอมหวาน เพิ่มความกรุบกรอบของท็อปปิ้งด้วยทอฟฟี่ นัท ครันช์ โรยบนวิปครีม

ทั้ง 3 เมนูมีให้เลือกทั้งแบบร้อน เย็น และปั่นที่เสิร์ฟพร้อมแก้วลายสวยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระดาษห่อของขวัญและริบบิ้น หรือคอกาแฟจะดื่มด่ำกับความละมุนแบบ Nitro หรือ Cold Brew ก็ได้เช่นกัน เมนูเครื่องดื่มเหล่านี้เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ – 4 มกราคม 2566 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

สตาร์บัคส์เพิ่มความสดใสชวนฟินด้วยเมนูอาหารและขนมอันน่าลิ้มลอง

เริ่มด้วยเมนูที่คนรักชีสต้องเลิฟ! ‘แซนด์วิชปารีสแฮมและชีส 3 ชนิด’ ที่นำขนมปังมัลติเกรนมาสอดไส้ด้วยปารีสแฮมกับชีสถึง 3 ชนิด

Starbucks เมนู แซนด์วิชปารีสแฮมและชีส 3 ชนิด

ขนมที่เหมาะแก่การเป็นของขวัญให้คนพิเศษต้อง ‘เค้ก Petit Four’ (เปอตี ฟูร์) เป็นภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า “ขนมชิ้นเล็กๆ บรรจุ 4 ชิ้นพอดีคำ” ใส่ในกล่องพลาสติกใส สวยงาม ภายในกล่องประกอบไปด้วยเค้กเรดเวลเวท, ไวต์ช็อกโกแลตชีสเค้ก, เค้กสตาร์บัคส์ช็อกโกแลตซิกเนเจอร์ และเค้กชาเขียวถั่วแดง

Starbucks เมนู เค้ก Petit Four (เปอตี ฟูร์)

นอกจากนี้ยังมีเมนูโปรดยอดนิยมประจำเทศกาลคริสต์มาสกลับมาร่วมเฉลิมฉลอง ได้แก่ เอแคลร์วนิลลาครีม, มอคค่าท๊อฟฟี่ เค้กที่หอมกรุ่นด้วยกลิ่นกาแฟอ่อนๆ โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์เคลือบซอสคาราเมลเข้มข้น, มัฟฟินกล้วยหอมสอดไส้ช็อกโกแลตฮาเซลนัท, ฮอลิเดย์บราวนี่ ,เค้กขอนไม้ และเฟสทีพบราวนี่รวม 3 รส เป็นต้น

ดริงก์แวร์น่ารักน่าสะสมจากสตาร์บัคส์คือ ‘ของขวัญที่ควรค่าแก่การให้’

เทศกาลแห่งการให้ที่ใกล้มาถึงนี้ อย่าลืมแวะมาสตาร์บัคส์เพื่อสรรหาของขวัญสุดพิเศษอย่าง ‘ดริงก์แวร์น่ารักน่าสะสม’ สักใบ (หรือมากกว่านั้น) เพื่อเป็นตัวแทนมอบความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน คุณสามารถหาซื้อได้ที่สตาร์บัคส์ใกล้บ้าน หรือกดใส่ตะกร้าได้ที่ Starbucks Official Store ทาง Lazada และ Shopee

Starbucks ดริงก์แวร์น่ารักน่าสะสม

ติดตามข่าวสารของ Starbucks Thailand ได้ที่
Website: www.starbucks.co.th
Facebook: Starbucks Thailand

RELATED STORY

ecoCOCKTAILS-Lennons
4 เมนูเครื่องดื่มใหม่ล่าสุดที่สะท้อนแนวคิดยั่งยืนที่ทำจากวัตถุดิบในประเทศ
wine-facts-obesity
ค้นพบคำตอบว่าไวน์แต่ละชนิดมีปริมาณน้ำตาลตกค้างเท่าไหร่กันบ้าง
acqua-restaurant-bangkok-review
จากภูเก็ตสู่กรุงเทพฯ กับตำรับความอร่อยสไตล์อิตาเลียนโดยเชฟ Alessandro Frau
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.