fbpx

I

Food & Drink

เฉลิมฉลองพร้อมแจกความสดใสกับ ‘Spark Merry’ ธีมขนมอบและดริงก์แวร์ใหม่จาก Starbucks

พร้อมรับความสุขจากเทศกาลส่งท้ายปีแล้วหรือยัง

เฉลิมฉลองพร้อมแจกความสดใสกับ ‘Spark Merry’ ธีมขนมอบและดริงก์แวร์ใหม่จาก Starbucks

พร้อมรับความสุขจากเทศกาลส่งท้ายปีแล้วหรือยัง

ย่างเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของปีอันเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองพบปะกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนพิเศษ Starbucks ขอใช้โอกาสนี้ในการสร้างบรรยากาศแห่งความรื่นรมย์ด้วยเครื่องดื่ม เมนูขนมอบ และดริงก์แวร์ใหม่ล่าสุด เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มในธีม ‘Spark Merry’ ที่จะมาจุดประกายความสดใสให้คุณไปพร้อมกันกับ Confetti Cookie Latte ช็อตเอสเพรสโซ่เข้มข้นผสมกับนม และน้ำเชื่อมโทสต์ไวท์ช็อกโกแลต ที่ให้ความหอมหวานเหมือนคุกกี้ที่อบใหม่จากเตา ท็อปด้วยวิปครีม และโรยด้วยท็อปปิ้งคอนเฟตตี้สีสันสดใส ยังมีเมนูประจำเทศกาลอย่าง Toffee Nut Crunch Latte ช็อตเอสเพรสโซ่ผสมกับนมและน้ำเชื่อมรสทอฟฟี่และถั่วอันหอมหวาน เพิ่มความกรุบกรอบด้วยทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ที่โรยบนวิปครีม นอกจากนี้ลูกค้าสามารถรื่นรมย์เครื่องดื่มยอดนิยม ทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ในรูปแบบกาแฟโคลด์บูรว์ และไนโตร โคลด์บูรว์ได้อีกด้วย และ Peppermint Mocha เครื่องดื่มมอคค่าผสานกับน้ำเชื่อมเปปเปอร์มิ้นท์และช็อตเอสเพรสโซ่ เพิ่มความอร่อยด้วยท็อปปิ้งแคนดี้สีสดใสที่โรยบนวิปครีม โดยเครื่องดื่มนี้ยังมีให้เลือกในรูปแบบไนโตรอีกด้วยเช่นกัน ทั้งเครื่องดื่มทั้ง 3 เมนูสามารถเลือกได้ทั้งแบบร้อน เย็น หรือปั่น คอนเฟตตี้ คุกกี้ ลาเต้, ทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ ลาเต้ และเปปเปอร์มิ้นท์ มอคค่า พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ – 5 มกราคม 2565 ที่ร้าน Starbucks ทุกสาขาทั่วประเทศ

เครื่องดื่ม Starbucks ในธีม Spark Merry
เครื่องดื่ม Starbucks ในธีม Spark Merry

อิ่มอร่อยเคียงคู่เครื่องดื่มเมนูประจำเทศกาลคริสต์มาสด้วยเมนูขนมอบใหม่ล่าสุดที่ Starbucks ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมารังสรรค์เป็นขนมแสนอร่อยทั้ง Multigrain Turkey 4 Cheeses ขนมปังมัลติเกรน สอดไส้แฮมไก่งวงและชีส 4 ชนิด, Double Uji Matcha Custard Cream Puff แป้งชูแบบนิ่มสอดไส้ครีมสดและอุจิมัทฉะคัสตาร์ด ผงมัทฉะที่นำเข้าจากเมืองอุจิ ประเทศญี่ปุ่น, Peanut Butter Brownie บราวนี่ช็อกโกแลตเข้มข้น ท็อปด้วยเนยถั่วหอมหวานมัน และ Nutella Banana Muffin การผสมผสานรสชาติของเค้กกล้วยหอมที่สอดไส้นูเทลล่าอย่างลงตัว และยังมีเมนูประจำคริสต์มาสที่กลับมาให้ทุกคนได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง อาทิ Ham & 4 Cheese Toast, X’mas Tree Brownie, Christmas Log Cake, Holiday Brownie, Festive Brownies และ Cranberry Orange Scone เป็นต้น

เมนูขนมอบใหม่จาก Starbucks
เมนูขนมอบใหม่จาก Starbucks

สำหรับคนที่ชอบชงกาแฟดื่มเองที่บ้าน Starbucks นำเสนอ Starbucks Christmas Blend 2021 กาแฟที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแสนพิเศษ เป็นการนำกาแฟเอช สุมาตรามาบ่มเพื่อส่งเสริมให้รสชาติซับซ้อน หอมกลิ่นไม้ซีดาร์ ผสมผสานกับกาแฟจากละตินอเมริกา ออกมากเป็นเมล็ดกาแฟที่ให้รสชาติของเครื่องเทศ และทิ้งท้ายด้วยรสช็อกโกแลตที่เหมาะกับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นนี้เป็นอย่างมาก

เมล็ดกาแฟและกาแฟพร้อมชงดื่ม Starbucks Christmas Blend 2021
เมล็ดกาแฟและกาแฟพร้อมชงดื่ม Starbucks Christmas Blend 2021

เพิ่มความสนุกสนานในการรื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรดพร้อมขนมอบแสนอร่อยด้วยคอลเล็กชั่นดริงก์แวร์ในธีม ‘Delivered’ ที่มีน้องหมีขั้วโลกเป็นตัวแทนส่งความสุขถึงทุกคนในช่วงเทศกาลนี้ ผ่านลวดลายสัญลักษณ์ต่างๆ เช่น กล่องของขวัญ ต้นคริสต์มาส มาในโทนสีแดง ชมพู และม่วง ควรค่าแก่การสะสมและซื้อเป็นของขวัญปีใหม่อย่างยิ่ง วางจำหน่ายวันนี้ ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

คอลเล็กชั่นดริงก์แวร์และของที่ระลึก Starbucks ในธีม Delivered 

ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกเครื่องดื่มแก้วโปรดผ่านบริการไดร์ฟทรูว์ หรือสั่งผ่านแอปพลิเคชัน Starbucks Thailand กับบริการ Mobile Order & Pick Up รับของที่ร้านโดยไม่ต้องรอคิว หรือสั่งแบบ เดลิเวอรี่ผ่านบริการ Starbucks Delivers พร้อมสะสมดาวได้ทุกออเดอร์ และล่าสุดสั่งสินค้าประเภทดริงก์แวร์ แอคเซสซอร์รี่ และ packed food ได้ในช่องทาง Starbucks Flagship Store บนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.