fbpx

I

Lifestyle

#ไม่ดูก็แปลกแล้ว ชวนคุยกับ 4 นักแสดงจาก Stranger Things ซีซั่น 3

มิตรภาพ ความสัมพันธ์ และขวบวัยที่เปลี่ยนแปลง

#ไม่ดูก็แปลกแล้ว ชวนคุยกับ 4 นักแสดงจาก Stranger Things ซีซั่น 3

มิตรภาพ ความสัมพันธ์ และขวบวัยที่เปลี่ยนแปลง
ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 เด็กประถมกลุ่มหนึ่งแจ้งเกิดในซีรีส์แนวไซไฟเหนือธรรมชาติของ Netflix ด้วยความสนุกของพล็อตเรื่องจึงทำให้ Stranger Things เกิดกระแสฟีเวอร์ไปทั่วทุกทวีป จนสามารถต่อยอดไปสู่มูลค่าการตลาดได้อย่างสวยงามทั้งสินค้าและงานอีเว้นต์ ล่าสุดตัวละครเด็กเหล่านั้นกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ทั้ง Sadie Sink, Caleb McLaughlin, Gaten Matarazzo และ Noah Schnapp พร้อมแล้วสำหรับการพูดคุยกับแอลถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในซีซั่น 3 ซึ่งเราจะได้รับชมพร้อมกันทั่วโลกวันนี้

เพื่อนหญิงพลังหญิง

ซีซั่นก่อนหน้านี้เราจะเห็นว่ามิตรภาพของกลุ่มเด็กชายอันประกอบไปด้วย วิล (รับบทโดย Noah Schnapp), ไมค์ (รับบทโดย Finn Wolfhard), ลูคัส (รับบทโดย Caleb McLaughlin) และดัสติน (รับบทโดย Gaten Matarazzo) นั้นค่อนข้างแน่นแฟ้นเลยทีเดียว “มาในซีซั่นที่ 3 สายสัมพันธ์ระหว่างเอเลฟเว่น (รับบทโดย Millie Bobby Brown) กับแม็กซ์ (รับบทโดย Sadie Sink) ก็พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แมกซ์คอยให้คำแนะนำดีๆ เป็นเหมือนโค้ชทั้งเรื่องความรักและการแต่งตัว ช่วยหาสไตล์ที่ใช่ในแบบของเอเลฟเว่น” เซดี้อธิบาย ซึ่งถ้าใครได้ดูเทรลเลอร์ คงเห็นว่าทรงผมของเอเลฟเว่นเปลี่ยนไป ดูกลมกลืนไม่แปลกแยกด้วยลอนคลื่นยาวเคียงบ่า และใช่ พวกเธอมาพร้อมกับยางรัดผมโดนัท ซึ่งยุคหนึ่งมันเคยฮิตในหมู่เด็กสาวเอามากๆ เลยล่ะ “ตัวละครทั้งคู่ต่างซัพพอร์ตและให้กำลังใจกัน แมกซ์เองก็รู้สึกว่าพลังของเอเลฟเว่นน่ะเจ๋งมากในสายตาเธอ” จุดนี้ทำให้เอเลฟเว่นในซีซั่นนี้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เพราะมีเพื่อนให้พูดคุยตามประสาเด็กสาว ไม่โดดเดี่ยวอย่างที่เคยเป็นมา

ต้อนรับฤดูกาลใหม่ สีสันซัมเมอร์ในเวอร์ชั่นยุค 80

สำหรับสองซีซั่นที่ผ่านมา เรื่องราวเกิดขึ้นในเมือง Hawkins ท่ามกลางบรรยากาศแบบฟอลและวินเทอร์ แต่ซีซั่น 3 ด้านงานภาพจะโดดเด่นและแปลกตาไปจากเดิม ดูมีชีวิตชีวาและสนุกสนาน “เส้นเรื่องดำเนินไประหว่างที่พวกเราอยู่ในช่วงปิดซัมเมอร์ เมืองเล็กๆ อัดแน่นไปด้วยสรรพสิ่งที่มีสีสัน บนฉากหลังที่เป็นช็อปปิ้งมอลล์แห่งใหม่” เคเลบและเกเตนช่วยกันอธิบาย

ซาวน์แทรคสุดคูลจากเทปคาสเซ็ตต์

นอกจากพัฒนาการทางการแสดง การเติบโตของตัวละคร สายสัมพันธ์ฉันเพื่อน ความน่าสนใจของซีซั่นนี้ยังมีอะไรอีก? นักแสดงวัยแรกรุ่นเจ้าของผมยาวสีแดงเพลิงชิงตอบก่อนใคร ว่าเป็นเรื่องของเพลงประกอบ “คุณจะได้ยินเพลงที่มีกลิ่นอายยุค 80 ซาวน์อิเล็กทรอนิกซินท์เท่ๆ จากฝีมือของ Kyle Dixon และ Michael Stein ยังคงฟังเพลินและน่าหามาฟัง” ไม่ได้พูดอย่างเดียว เธอยังฮัมทำนองออกมาด้วย (แม้ว่ามันไม่ค่อยตรงคีย์ จนโนอาห์ เคเลบ และเกเตนพากันแซวก็ตาม)

เคมีที่เข้ากัน ความนิยมที่ได้รับอย่างต่อเนื่อง

“เคมีของพวกเราเข้ากันได้ดีอย่างเหลือเชื่อทั้งในจอและนอกจอ แม้ไม่ได้เจอหน้ากันบ่อยแต่ก็ต่อติดกันทุกครั้ง ตอนนี้พวกเราเป็นมากกว่าเพื่อนกันแล้ว” โนอาห์พูดถึงมิตรภาพที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลาที่ถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ นักแสดงวัยรุ่นทั้ง 4 คนต่างไม่ได้คาดคิดว่าตัวเองจะกลายเป็นคนดังเพียงชั่วข้ามคืน และยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ซีซั่น 1 มาจนถึงซีซั่น 3 “ตอนนี้ผมกลายเป็นคนดังไปแล้ว แม้บางครั้งยังรู้สึกเขินๆ ทำตัวไม่ค่อยถูก แต่ก็ยินดีที่ได้อินสไปร์ผู้คนให้รักในสิ่งที่ตัวเป็น รักในสิ่งที่ตัวเองทำ” เคเลบกล่าวทิ้งท้ายถึงชื่อเสียงที่โถมเข้ามาอย่างรวดเร็วพร้อมกับงานแสดง ซึ่งต่อจากนี้ชีวิตจะนำพาพวกเขาไปเผชิญกับอะไรบ้าง เราคงต้องติดตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Stranger Things ซีซั่น 3

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.