fbpx

I

Fashion

แลกเปลี่ยนมุมมองกับ Jet Shenkman ดีไซเนอร์ผู้นำแฟชั่นผ้าม้งสะกดสายตาชาวโลก

ไปเปิดโลกแฟชั่นในงานเสวนาดีๆ กัน

แลกเปลี่ยนมุมมองกับ Jet Shenkman ดีไซเนอร์ผู้นำแฟชั่นผ้าม้งสะกดสายตาชาวโลก

ไปเปิดโลกแฟชั่นในงานเสวนาดีๆ กัน
สาวกแฟชั่นที่อยากก้าวขึ้นไปเป็นดีไซเนอร์ และสร้างแบรนด์แฟชั่นของตัวเอง ห้ามพลาดเสวนาเปิดมุมมองแฟชั่นกับดีไซเนอร์ระดับโลก ว่ามีปัจจัยอะไรทำให้การออกแบบผ้าผืนไทยตอบโจทย์โดนใจงานดีไซน์ระดับโลก ในกิจกรรมสนทนาประสาแฟชั่น “ค้นหาศักยภาพสินค้าผ้าผืนและแฟชั่นไทย ตอบโจทย์โลกยุคใหม่” ภายในงาน STYLE Bangkok ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17 -21 เมษายน ที่จะถึงนี้
โดย Ms. Jet Shenkman นักออกแบบแฟชั่นชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของ Eponine London ผู้ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานให้กับสมาชิกราชวงศ์และบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงสังคมอังกฤษและผู้รักแฟชั่นมามากมาย หนึ่งในนั้นคือคอลเล็กชั่นชุดผ้าม้ง ที่เธอได้นำผ้าผืนทอมือของชาวเผ่าม้งจากทางภาคเหนือของประเทศไทย มาออกแบบเป็นแฟชั่นยุคใหม่ได้อย่างสวยงามและโดดเด่น
นอกจากนี้ เธอยังได้รับการยอมรับในฐานะดีไซเนอร์ที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความงามสง่าของแฟชั่นสตรียุค 50s มีความเชี่ยวชาญในการคัดสรรผ้าทอมือจากทุกมุมโลก อาทิ ผ้ากิโมโนโบราณของญี่ปุ่น จนมาถึงผ้าพื้นเมืองชาวเขาทอมือจากประเทศไทย ด้วยการออกแบบและตัดเย็บโดยทีมช่างตัดเย็บทักษะสูง เพื่อสร้างผลงานให้กับลูกค้าสตรีแบบเฉพาะบุคคล
ในงานนี้ Shenkman จะมาร่วมสนทนาในหัวข้อ Unseen Potentials: The Development of Thai Textile and Fashion Products for International Market ให้ความรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ 30 นักออกแบบและผู้ประกอบการสิ่งทอผ้าผืนและแฟชั่นไทย รวมทั้งแบ่งปันประสบการณ์ในการหยิบยกผ้าชาวเขาและผ้าพื้นเมืองของไทยมาออกแบบและพัฒนาเป็นสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ในวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องประชุม Nile 1 ชั้น 2 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

งานนี้จะเปิดโลก เปิดโอกาสให้กับผู้ประกอบการในธุรกิจแฟชั่นและสิ่งทอ โดยเฉพาะผู้ประกอบธุรกิจผ้าทอมือ กระเป๋า กระดุม แมททีเรียลต่างๆ ได้หาแนวทางใหม่ๆ ในการพัฒนาสินค้าว่าทำอย่างไรจึงจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดโลกอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งได้เรียนรู้วิธีการจัดหา สร้างสรรค์วัสดุต่างๆ ให้โดนใจดีไซเนอร์ระดับโลกนั้นต้องทำอย่างไร
กิจกรรมดีๆ นี้เป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงสินค้า STYLE Bangkok เพื่อพัฒนาผู้ประกอบการไทย ตามนโยบาย From Local to Global Linkage ผ่าน International Influencer อยู่ภายใต้โครงการผลักดันสินค้าไลฟ์สไตล์ สมัครด่วนเข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ปิดรับ 17 เมษายน 2562 หรือจนกว่าที่นั่งเต็ม สอบถาม Call Center: 0 2513 8545 หรือสำรองที่นั่งออนไลน์ได้ที่นี่

RELATED STORY

Chanel-Premiere-2022
Première ไม่ใช่แค่นาฬิกาเรือนหนึ่ง แต่เป็นต้นแบบแห่งความมีสไตล์
Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton
Chanel-SS23
ผ้าทวีด, งานปักเลื่อม ขนนก ตลอดจนชุดราตรีสุดหรูในมุมมองของ Virignie Viard

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.