fbpx

I

Fashion

ทริกง่ายๆ ในการเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่างของดีไซเนอร์ แองจี้ AB. Angelys Balek

มาดูกันว่าเลือกชุดว่ายน้ำอย่างไรให้หุ่นสวยกว่าเดิม

ทริกง่ายๆ ในการเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่างของดีไซเนอร์ แองจี้ AB. Angelys Balek

มาดูกันว่าเลือกชุดว่ายน้ำอย่างไรให้หุ่นสวยกว่าเดิม
วนกลับมาสู่ฤดูร้อนกันอีกครั้ง สิ่งแรกที่คนนึกถึงก็คงจะเป็นการหนีไปพักร้อนพร้อมชุดว่ายน้ำสวยๆ ณ ทะเลสีฟ้าที่ไหนสักแห่ง แต่ในขณะเดียวกัน สาวๆ หลายคนก็มักเป็นกังวลกับการใส่ชุดว่ายน้ำเผยสัดส่วน เพราะความไม่มั่นใจในรูปร่างหรือแอบกลัวว่าจะดูโป๊เกินไป และไม่รู้ว่าชุดว่ายน้ำแบบไหนเหมาะกับคาแร็กเตอร์ตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงมีโอกาสดีๆ ที่จะมาเผยทริกในการเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่างจากดีไซเนอร์สาวลูกครึ่ง ไทย-อเมริกัน แองจี้ AB. Angelys Balek และผู้ก่อตั้งแบรนด์ AB. Angelys Balek มาฝากสาวแอลก่อนจะเตรียมตัวเลือกช้อปชุดว่ายน้ำกัน โดยทริกของดีไซเนอร์คนเก่งจะเป็นอะไรนั้น ตามมาดูเลย

ปรับ Mindset

เริ่มต้นจาก ปรับ Mindset ให้รักในรูปร่างของตัวเองก่อนเลือกซื้อชุดว่ายน้ำ เพราะหากเราไม่มั่นใจ แคร์สายตาคนรอบข้าง แม้จะเลือกชุดว่ายน้ำที่ช่วยพรางรูปร่าง หรือปกปิดส่วนที่เราไม่มั่นใจแค่ไหน
ตัวเราเองก็ไม่มีความสุขเวลาใส่ชุดว่ายน้ำอยู่ดี ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อชุดว่ายน้ำ หรือ เสื้อผ้า ลองปรับมุมมองของตัวเองก่อน ผู้หญิงทุกคนมีความสวยในสไตล์ตัวเอง ขอเพียงรักในตัวตน มีความสุขในทุกชุดที่สวมใส่ ไม่ว่าจะเลือกชุดว่ายน้ำดีไซน์ไหนก็สามารถสวยได้ เพราะความสวย ความสดใสจะถูกสื่อสารออกมาจากท่าทาง แววตา และรอยยิ้มของเราเอง

เนื้อผ้าและการตัดเย็บ

เย็บ อีกหัวใจหลักที่ช่วยเพิ่มความสวยให้ผู้หญิงได้ ชุดว่ายน้ำที่เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นน้อยจะมีผลต่อการสวมใส่ได้ ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อชุดว่ายน้ำต้องพิจารณาด้วยว่า เมื่อได้ลองสวมใส่แล้วชุดว่ายน้ำนั้นๆ สามารถยืดหยุ่น ใส่แล้วกระชับรูปร่างและช่วยอำพรางจุดด้อยและเสริมจุดเด่นของผู้หญิงแต่ละคนได้หรือไม่ ทีนี้เรามาดูไอเดียการเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวๆ แต่ละคาแร็กเตอร์กันเลย ว่าควรเลือกชุดแบบไหนให้เหมาะกับรูปร่าง และความมั่นใจกันบ้าง

สาวขี้อาย

ใครที่ไม่ค่อยมั่นใจที่จะสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ก็ค่อยๆ เริ่มสร้างความมั่นใจให้ตัวเองด้วยการเลือกชุดว่ายน้ำวันพีชดีไซน์เรียบๆ มีลูกเล่นเล็กน้อย หรือจะเป็นดีไซน์แนวสปอร์ตก็ดูเท่ไม่เบา

สาวเจ้าเนื้อ หน้าอกไซส์ใหญ่ มีสะโพก

ชุดว่ายน้ำวันพีช โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ ด้วยคอวี ควรหลีกเลี่ยงลวดลายหรือลูกเล่นช่วงอก เพราะจะเป็นการเน้นให้ช่วงบนดูใหญ่ยิ่งขึ้น ชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจ ที่โชว์หน้าอกนิดหน่อย คู่กับกางเกงเอวสูง หรือชุดว่ายน้ำที่เล่นแทบสีแนวตรง ก็ช่วยให้รูปร่างดูเพรียวขึ้น

สาวหน้าอกเล็ก มีสะโพก

ชุดวันพีชที่มีลูกเล่น ช่วงอก ช่วยเสริมให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้น ชุดวันพีชดีไซน์เรียบง่าย หรือ มีลูกเล่นแบบบ่าเดียว สามารถพรางให้ร่างกายดูเพรียวสมส่วนมากขึ้น สาวคนไทยที่มั่นใจจะจัดชุดทูพีชลวดลายสวยๆ เว้าสูงก็สามารถเน้นสัดส่วนความเว้าได้อย่างดี 

สาวหน้าอกเล็ก สะโพกเล็ก มีส่วนเว้าแค่เล็กน้อย

แนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้ง มีลูกเล่น เช่น ระบาย ลายดอก ปักเลื่อม เพื่อเพิ่มมิติให้หุ่น หรือจะเลือกชุดว่ายน้ำวันพีชคอวีแหวกลึก ก็เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนมอง สำหรับสาวขี้อาย สามารถเลือกทูพีช ที่ช่วงบนดีไซน์แบบเสื้อครอป ท่อนล่างเป็นกระโปรงระบาย ก็สวยเก๋ไปอีกแบบ

สาวมีหน้าท้อง

สาวคนไหนกังวลเรื่องหน้าท้อง จนไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ หมดกังวลได้เลยเพราะคุณแองจี้ แนะนำว่า ให้เลือกชุดว่ายน้ำที่มีลูกเล่นช่วงเอว หากเป็นวันพีช ให้เลือกชุดที่มีดีไซน์จับจีบช่วงเอว เพื่อพรางสัดส่วนช่วงเอว หรือ เลือกชุดว่ายน้ำโทนสีเข้ม ช่วยพรางหุ่นได้ หรือจะเป็นดีไซน์ที่มีลูกเล่นตรงช่วงไหล่ หรือ แขนพองๆ ก็เป็นการดึงดูดสายตาได้ และสำหรับสาวๆ คนไหนมองหาชุดว่ายน้ำดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใครอย่างแบรนด์ AB. Angelys Balek ก็สามารถแวะมาชมได้ที่ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ หรือทางเว็บไซต์และ Instagram: @angelysbalekth , @angelysbalek มาอวดหุ่นแบบมั่นใจรับฤดูร้อนนี้ในแบบของตัวเองกันเถอะ Story : AB. Angelys Balek

RELATED STORY

Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.