fbpx

I

Lifestyle

Sudio T2 แกดเจ็ตน้องใหม่จากสวีเดนที่เป็นมากกว่าหูฟังไร้สาย

จะดีแค่ไหนถ้าหูฟังเสริมลุคให้คุณดูเท่
Sudio T2
Sudio T2 แกดเจ็ตน้องใหม่จากสวีเดนที่เป็นมากกว่าหูฟังไร้สาย
Senior Digital Content Creator
Sudio T2

Sudio T2 แกดเจ็ตน้องใหม่จากสวีเดนที่เป็นมากกว่าหูฟังไร้สาย

จะดีแค่ไหนถ้าหูฟังเสริมลุคให้คุณดูเท่
Sudio T2 แกดเจ็ตน้องใหม่จากสวีเดนที่เป็นมากกว่าหูฟังไร้สาย
Senior Digital Content Creator

‘หูฟังไร้สาย’ กลายเป็นแอ็กเซสเซอร์รีส์ชิ้นหนึ่งไปโดยปริยายเมื่อจับแมตช์กับชุดเก๋ๆ ซึ่งเราพบเห็นได้จากภาพของเหล่าคนดังทรงอิทธิพลต่างประเทศในลุคสุดชิกพร้อมหูฟังไร้สาย เรียกได้ว่าส่องเสร็จแล้วอยากหาหูฟังดีไซน์สวยๆ มาแต่งตามทันที สาวแอลอย่างเราก็ต้องจัดเลยสิ! กับการเฟ้นหาหูฟังไร้สายให้ได้ป็อปตามแบบคนดังสักหนึ่งชิ้น

Dress up with Sudio T2

ไอเท็มที่เข้าตากรรมการอย่างที่สุดในตอนนี้คือ Sudio T2 หูฟังไร้สายแบบ In-Ear แกดเจ็ตน้องใหม่ที่ส่งตรงจากสวีเดน โดดเด่นด้วยดีไซน์โค้งมนให้กลิ่นอายความมินิมัลทั้งหูฟังและกล่องชาร์จรูปทรงไข่ มาพร้อมโทนสีน่ารักถึง 4 เฉดสี ทั้งสีขาว สีดำ สีเขียวเจด และสีแซนด์ ซึ่ง Sudio T2 เป็นหูฟังไร้สายที่ช่วยให้การแต่งตัวดูดีและการใช้ชีวิตดูง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแมตช์กับสปอร์ตแวร์ในวันไปฟิตเนส Sudio T2 ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูทะมัดทะแมงขึ้น ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวไม่ติดขัดหรือเป็นอุปสรรค เพราะ Sudio รุ่นนี้มีจุกยางซิลิโคนบรรจุภายในกล่องให้เลือกตั้งแต่ไซซ์ XS ถึง L ช่วยเพิ่มความกระชับเข้ากับหู มีความทนทานต่อเหงื่อและน้ำได้อย่างดี หรือลุคสมาร์ตในวันที่มีนัดแฮงเอาท์กับเพื่อนซี้ ก็ต้องแจ้งเกิดสะดุดตาคนในขบวนเดียวกันกับโมเมนต์ฟังเพลงด้วย Sudio T2 ระหว่างเดินทางโดยรถไฟฟ้า จากการประเมินดีไซน์ของ Sudio T2 แล้วถือว่าเป็นแกดเจ็ตที่มีความเป็นแอ็กเซสเซอร์รีส์สูง ฉะนั้นควรถูกบันทึกไว้ในลิสต์ ‘Must Have’ ไว้ก่อน

Picture courtesy of: Sudio
Sudio หูฟังไร้สาย

Music On!

“ความสวยต้องมาพร้อมกับคุณภาพ” เสียงเพลงที่ดังจาก Sudio T2 มีเนื้อเสียงคมชัดใส ลื่นหู ไร้เสียงรบกวนจากภายนอก เนื่องจากหูฟังไร้สายรุ่นนี้สามารถรองรับไดร์เวอร์ทั้ง IOS และ Android แบบ Dynamic โดยไม่ต้องผ่านการดัดแปลง ทำให้คุณได้รับฟังเสียงเบสที่สมจริงตามต้นฉบับ และยังมีเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน แบบ Active Noise Cancellation (ANC) ทำให้คุณได้รับอรรถรสการเสพเสียงดนตรีได้เต็มสตรีม และมีไมโครโฟน Beamforming รูปแบบใหม่ที่ให้การพูดคุยเสียงชัดเจน ไม่ติดขัดระหว่างติดสาย

Save the World, Like a Sudio

Johan Gawell ซีอีโอของ Sudio กล่าวว่า “สิ่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดที่บริษัทสามารถทำได้คือสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน…เพราะนั่นคือสิ่งที่หลักการออกแบบที่ดีต้องการ” ทำให้แกดเจ็ตทุกชิ้นของ Sudio เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงที่สามารถรักษาประสิทธิภาพการทำงานคุณภาพสูงไว้เป็นระยะเวลานาน และยังเป็นผู้ริเริ่มนำนวัตกรรมวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างการใช้เปลือกแอปเปิ้ลมาทำหนังหุ้มเคส สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงเหตุผลบางส่วนที่ทำให้ Sudio ได้รับเลือกให้เข้าชิงรางวัล Symbiosis ของ Cupole ในฐานะบริษัทชั้นนำที่เติบโตอย่างยั่งยืนของสวีเดน ฉะนั้นการการันตีในข้างต้นส่งผลให้การเลือกใช้ Sudio T2 เป็นอีกจุดหนึ่งที่ถูกใจสายแฟ (ชั่น) ผู้มีหัวใจสีเขียวเป็นแน่ เพราะไอเท็มชิ้นนี้จะเป็นส่วนที่ทำให้เธอได้บอกรักโลก

Picture courtesy of: Sudio

Sudio T2 is a Special Gift

อีกหนึ่งแกดเจ็ตที่มาได้ทันเวลาพอดีกับช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง Sudio T2 ไอเท็มสวยที่เป็นได้ทั้งหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยม หรือจะเป็นเครื่องประดับเสริมลุคให้ดูคูลในทุกกิจกรรม หรือจะเป็นไอเท็มที่สื่อถึงการบอกรักโลกจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน หรือจะเป็นอะไรก็ได้ที่คุณเลือกนิยาม เพราะเทศกาลคริสต์มาสที่ใกล้จะมาถึงนี้ Sudio T2 อาจกลายเป็นของขวัญที่ให้มากกว่าของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก กดสั่งซื้อ Sudio T2 ได้ที่ www.sudio.com

SUDIO หูฟังไร้สาย

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.