fbpx

I

Lifestyle

Sudio T2 แกดเจ็ตน้องใหม่จากสวีเดนที่เป็นมากกว่าหูฟังไร้สาย

จะดีแค่ไหนถ้าหูฟังเสริมลุคให้คุณดูเท่
Sudio T2
Senior Digital Content Creator
Sudio T2

Sudio T2 แกดเจ็ตน้องใหม่จากสวีเดนที่เป็นมากกว่าหูฟังไร้สาย

จะดีแค่ไหนถ้าหูฟังเสริมลุคให้คุณดูเท่
Senior Digital Content Creator

‘หูฟังไร้สาย’ กลายเป็นแอ็กเซสเซอร์รีส์ชิ้นหนึ่งไปโดยปริยายเมื่อจับแมตช์กับชุดเก๋ๆ ซึ่งเราพบเห็นได้จากภาพของเหล่าคนดังทรงอิทธิพลต่างประเทศในลุคสุดชิกพร้อมหูฟังไร้สาย เรียกได้ว่าส่องเสร็จแล้วอยากหาหูฟังดีไซน์สวยๆ มาแต่งตามทันที สาวแอลอย่างเราก็ต้องจัดเลยสิ! กับการเฟ้นหาหูฟังไร้สายให้ได้ป็อปตามแบบคนดังสักหนึ่งชิ้น

Dress up with Sudio T2

ไอเท็มที่เข้าตากรรมการอย่างที่สุดในตอนนี้คือ Sudio T2 หูฟังไร้สายแบบ In-Ear แกดเจ็ตน้องใหม่ที่ส่งตรงจากสวีเดน โดดเด่นด้วยดีไซน์โค้งมนให้กลิ่นอายความมินิมัลทั้งหูฟังและกล่องชาร์จรูปทรงไข่ มาพร้อมโทนสีน่ารักถึง 4 เฉดสี ทั้งสีขาว สีดำ สีเขียวเจด และสีแซนด์ ซึ่ง Sudio T2 เป็นหูฟังไร้สายที่ช่วยให้การแต่งตัวดูดีและการใช้ชีวิตดูง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแมตช์กับสปอร์ตแวร์ในวันไปฟิตเนส Sudio T2 ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูทะมัดทะแมงขึ้น ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวไม่ติดขัดหรือเป็นอุปสรรค เพราะ Sudio รุ่นนี้มีจุกยางซิลิโคนบรรจุภายในกล่องให้เลือกตั้งแต่ไซซ์ XS ถึง L ช่วยเพิ่มความกระชับเข้ากับหู มีความทนทานต่อเหงื่อและน้ำได้อย่างดี หรือลุคสมาร์ตในวันที่มีนัดแฮงเอาท์กับเพื่อนซี้ ก็ต้องแจ้งเกิดสะดุดตาคนในขบวนเดียวกันกับโมเมนต์ฟังเพลงด้วย Sudio T2 ระหว่างเดินทางโดยรถไฟฟ้า จากการประเมินดีไซน์ของ Sudio T2 แล้วถือว่าเป็นแกดเจ็ตที่มีความเป็นแอ็กเซสเซอร์รีส์สูง ฉะนั้นควรถูกบันทึกไว้ในลิสต์ ‘Must Have’ ไว้ก่อน

Picture courtesy of: Sudio
Sudio หูฟังไร้สาย

Music On!

“ความสวยต้องมาพร้อมกับคุณภาพ” เสียงเพลงที่ดังจาก Sudio T2 มีเนื้อเสียงคมชัดใส ลื่นหู ไร้เสียงรบกวนจากภายนอก เนื่องจากหูฟังไร้สายรุ่นนี้สามารถรองรับไดร์เวอร์ทั้ง IOS และ Android แบบ Dynamic โดยไม่ต้องผ่านการดัดแปลง ทำให้คุณได้รับฟังเสียงเบสที่สมจริงตามต้นฉบับ และยังมีเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน แบบ Active Noise Cancellation (ANC) ทำให้คุณได้รับอรรถรสการเสพเสียงดนตรีได้เต็มสตรีม และมีไมโครโฟน Beamforming รูปแบบใหม่ที่ให้การพูดคุยเสียงชัดเจน ไม่ติดขัดระหว่างติดสาย

Save the World, Like a Sudio

Johan Gawell ซีอีโอของ Sudio กล่าวว่า “สิ่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดที่บริษัทสามารถทำได้คือสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน…เพราะนั่นคือสิ่งที่หลักการออกแบบที่ดีต้องการ” ทำให้แกดเจ็ตทุกชิ้นของ Sudio เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงที่สามารถรักษาประสิทธิภาพการทำงานคุณภาพสูงไว้เป็นระยะเวลานาน และยังเป็นผู้ริเริ่มนำนวัตกรรมวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างการใช้เปลือกแอปเปิ้ลมาทำหนังหุ้มเคส สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงเหตุผลบางส่วนที่ทำให้ Sudio ได้รับเลือกให้เข้าชิงรางวัล Symbiosis ของ Cupole ในฐานะบริษัทชั้นนำที่เติบโตอย่างยั่งยืนของสวีเดน ฉะนั้นการการันตีในข้างต้นส่งผลให้การเลือกใช้ Sudio T2 เป็นอีกจุดหนึ่งที่ถูกใจสายแฟ (ชั่น) ผู้มีหัวใจสีเขียวเป็นแน่ เพราะไอเท็มชิ้นนี้จะเป็นส่วนที่ทำให้เธอได้บอกรักโลก

Picture courtesy of: Sudio

Sudio T2 is a Special Gift

อีกหนึ่งแกดเจ็ตที่มาได้ทันเวลาพอดีกับช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง Sudio T2 ไอเท็มสวยที่เป็นได้ทั้งหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยม หรือจะเป็นเครื่องประดับเสริมลุคให้ดูคูลในทุกกิจกรรม หรือจะเป็นไอเท็มที่สื่อถึงการบอกรักโลกจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน หรือจะเป็นอะไรก็ได้ที่คุณเลือกนิยาม เพราะเทศกาลคริสต์มาสที่ใกล้จะมาถึงนี้ Sudio T2 อาจกลายเป็นของขวัญที่ให้มากกว่าของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก กดสั่งซื้อ Sudio T2 ได้ที่ www.sudio.com

SUDIO หูฟังไร้สาย

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.