fbpx

I

Beauty

หน้าใสขอแจ้งเกิด! กับแคมเปญ Sulwhasoo Blogger Challenge

งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ ติวเข้มอย่างบิวตี้บล็อกเกอร์มืออาชีพ

หน้าใสขอแจ้งเกิด! กับแคมเปญ Sulwhasoo Blogger Challenge

งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ ติวเข้มอย่างบิวตี้บล็อกเกอร์มืออาชีพ
ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่มาจากไหน แต่ถ้าเข้ามาร่วมแคมเปญ Sulwhasoo Blogger Challenge นอกจากรางวัลที่ Sulwhasoo จัดให้สำหรับผู้ชนะแล้ว เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หน้าใส ยังได้เวิร์กช็อปกับมืออาชีพ 3 วงการ ทั้งวงการความงาม วงการบล็อกเกอร์คนดัง และวงการคอนเทนต์มืออาชีพ เรียกว่า แค่มาร่วมชาเลนจ์กับเรา ก็ก้าวเท้าข้างหนึ่งเพื่อเตรียมตัวเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มืออาชีพกันได้เลย
เริ่มด้วยไฮไลต์สำคัญของเวิร์คช็อป
ได้แก่ การอัพเดตเทรนด์เมกอัพโดยคุณ Hyunwoo Park ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของ Sulwhasoo จากประเทศเกาหลี ที่บินตรงมาอัพเดตเทรนด์ความงามปี 2019 ของสาวเกาหลี คือ Feminine Nude พร้อมสาธิตการแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo ให้ชมและสาวๆ ได้ทดลองแต่งหน้าตามอีกด้วย
ซึ่ง Key Look ของปีนี้เป็นความงามแบบ Feminine Nude ซึ่งได้ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์เมคอัพของ Sulwhasoo Sheer Lasting เพื่อสร้างลุคผิวนู้ดแบบสาวเกาหลี
เทคนิคการสร้างลุคผิวนู้ดแบบสาวเกาหลี
แค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชิ้นใดอย่างหนึ่งสำหรับครีเอตผิวแบบ Natural Coverage แต่หากต้องการคัฟเวอร์ปกปิดในระดับ Perfect Coverage ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัว โดยเริ่มจากรองพื้นแล้วตามด้วยคุชชั่น
Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion เนื้อสัมผัสแบบ melting gel ที่ทำงานร่วมกับอุณหภูมิของผิวช่วยให้เนื้อเจลซึบซาบ ให้ผิวเปล่งประกาย มีชีวิตชีวา ส่วนตาข่ายที่มีความละเอียดระดับ ไมโครช่วยการปกป้องเนื้อคุชชั่นจากสิ่งปนเปื้อนภายนอกและช่วยควบคุมการกระจายเนื้อคุชชั่นบน ฟัฟฟ์ให้เท่าๆกันในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อการปกปิดที่แนบสนิทกับผิวได้ดียิ่งขึ้น

Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation รองพื้นเนียนละเอียดบางเบาสูตรแนบสนิทกับผิวด้วยเทคโนโลยี  Sheer Hydra Formula อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์นที่มีวิตามินเข้มข้นและแร่ธาตุหลากหลายชนิด พร้อมแป้งที่เคลือบด้วยสารบำรุงที่อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว มอบความเบาสบายให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
เติมมุมมองการทำคอนเทนต์ออนไลน์

ช่วงที่สองของการเวิร์กช็อป อัดแน่นด้วยสาระการทำคอนเทนต์ออนไลน์ ซึ่งได้บล็อกเกอร์คนดัง Brinkkty มาแชร์ทิปส์การทำ Vlog ง่ายๆ ให้น่าสนใจและเรียกยอดวิวถล่มทลาย
ส่วนกองบรรณาธิการของนิตยสาร ELLE Thailand ก็มาบอกเล่าประสบการณ์การทำคอนเทนต์ในหลากหลายแง่มุม เปิดมุมมองใหม่ๆ ให้กับการทำเนื้อหาให้หลากหลาย น่าเชื่อถือ เรียกว่าบิวตี้บล็อกเกอร์ที่เข้ารอบสุดท้ายของการ Challenge ได้ความรู้และเคล็ดลับความงามกลับไปเป็นไอเดียสำหรับ Challenge รอบต่อไปกันเพียบเลยค่ะ

RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.