fbpx

I

Beauty

Summer list! พิชิตผิวโกลว์ ขาวกระจ่างใส รับซัมเมอร์ (ผิวแบบไหนก็ชายน์ได้ไม่กลัวเสีย)

เจอแดดเธอจะร้อน แต่ถ้าเจอ 5 ชิ้นเด็ดนี้เธอจะรัก

Summer list! พิชิตผิวโกลว์ ขาวกระจ่างใส รับซัมเมอร์ (ผิวแบบไหนก็ชายน์ได้ไม่กลัวเสีย)

เจอแดดเธอจะร้อน แต่ถ้าเจอ 5 ชิ้นเด็ดนี้เธอจะรัก
ต้อนรับหน้าร้อนในปี 2019 อย่าลืมปรับฮวงจุ้ยโต๊ะเครื่องสำอางใหม่ สกินแคร์ ครีมกันแดด หรือเมคอัพชิ้นไหนไม่เหมาะกับซัมเมอร์แล้ว ได้เวลาหลีกทาง ส่วนชิ้นไหนที่จำเป็นต้องมีตลอดซัมเมอร์นี้ ไปดูกัน
Eucerin Sun Double Whitening Serum SPF 50+ PA+++
นี่คือครีมกันแดดที่ดีที่สุดตัวหนึ่งที่รับมือกับแสงยูวีได้ดีมาก สามารถปกป้องผิวได้อย่างยาวนานจากรังสี UVA/UVB รวมถึงแสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์ มือถือ และแสงในอาคารตัวร้าย ที่พร้อมโจมตีผิวโดยไม่รู้ตัว แม้อยู่ในร่มตลอดเวลา ตอนใช้ Eucerin Sun Double Whitening Serum ครั้งแรก เราถึงกับต้องพลิกดูชนิดของผลิตภัณฑ์ซ้ำอีกรอบเพราะเท็กซ์เจอร์ของเนื้อครีมที่ให้ความรู้สึกเหมือนทาเซรั่ม บางเบา และไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนเนื้อครีมกันแดดปกติ นอกจากนี้ ถ้าใครเคยมีปัญหาใช้ไวท์เทนนิ่งแล้วไม่ได้ผล ครีมกันแดดตัวนี้ยังพลัสส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่งทรงพลังอย่าง Thiamidol ไว้ด้วย ซึ่งจะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า ปรับสภาพผิวขาว ให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังลดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดดได้ลึกถึงต้นตอ รับมือได้รอบด้านขนาดนี้ ซัมเมอร์นี้ทั้งที ไม่มีไม่ได้แล้ว Laneige Wild at Heart Stained Glasstick
ลิปสติกเนื้อชายน์ ที่สาวแอลควรมีติดกระเป๋า เอาไว้ทาริมฝีปากให้สดใสแข่งกับความร้อนแรงของซัมเมอร์ ให้ความนีออนเบาๆ แต่ฉ่ำวาว และจะเงาขึ้นอีกระดับสิบเมื่อโดนแสงวิบวับ ใครที่ปากแห้งแนะนำเลยค่ะ ด้วยเทคนิคการทาลิปสติกเนื้อนีออน เน้นผิวหน้าเปลือยๆ พวงแก้มสีนู้ด กรีดตาคมๆ อัพมู้ดวันที่อารมณ์หม่นๆ เพราะแดดร้อน ได้เลย Laura Mercier Stardust Radiant Glow Palette
ไฮไลเตอร์ที่ให้ความกระจ่างของผิวระดับลูมิเนเตอร์ ช่วยให้ผิวโกลว์ ดูเปล่งประกาย และใช้ได้กับทุกโทนสีผิว Laura Mercier Stardust Radiant Glow Palette ไล้เบาๆ ในจุดที่กระทบแสง จะทำให้ผิวโกลว์สวย มีมิติเปล่งประกายแวววาวให้กับผิว ยิ่งถ้าอยากได้ผิวโกลว์สวยละมุน เป็นธรรมชาติ เวลาใช้ไฮไลเตอร์เนื้อฝุ่น แนะนำให้เคาะแปรงหลังปัดไฮไลเตอร์ขึ้นมา เพราะถ้าไม่เคาะแปรงก่อน เวลาทาลงบนผิวจะเป็นปื้น เงาเหมือนหนังปลาทู Glamglow Flashmud Brightening Treatment
นี่คือไบรท์เทนนิ่ง มาส์กที่ออกแบบมาได้เฟรนด์ลี่กับผิวช่วงซัมเมอร์มาก ตั้งแต่กลิ่นเฟรชสดชื่นของส้ม มาส์กเนื้อครีมเข้มข้นที่มิกซ์รวมกันระหว่างมาส์กกับสครับ จะช่วยทรีตเม้นท์ผิวในแบบที่ไม่เคยสัมผัส เพราะเม็ดสครับเล็กๆ ที่ละมุนปะปนอยู่ เวลาใช้ก็แค่สครับไปบนผิวหน้าเบาๆ เพื่อผลัดเซลล์ผิว ก่อนจะปล่อยทิ้งไว้ให้เนื้อครีมเข้มข้นของมาส์กฟื้นฟูให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น แต่เพราะส่วนผสมของเม็ดบีดส์สครับผิว แนะนำว่าหลังใช้ผลิตภัณฑ์ ควรทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวถูกทำร้ายจากแสงแดดด้วยจึงจะได้ผลดี Kopari Beauty Coconut Body Glow
ไฮไลต์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวกาย ให้เปล่งประกายจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก บำรุงผิวให้นุ่มเนียนชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก แล้วเหมาะกับซัมเมอร์อย่างไร เราขอบอกว่า ถ้าบิกินี่คือไอเท็มที่ขาดไม่ได้ทุกซัมเมอร์ นี่คือดูโอ้คู่ใจที่จะช่วยคอมพลีตให้แฟชั่นบิกินี่ของคุณแซ่บขึ้น ยิ่งเวลาลูบไล้โกลเด้นชิมเมอร์ไปบนผิวที่อาบแดดจนแทนสวย ยิ่งเซ็กซี่ระดับบอส และด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% สามารถเพิ่มความโกลว์ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย

Story : Jaroovan Timinkul
Photographer : Kittidech Jaroenporn
Style: Preuksapak Chorsakul , Kannanut Kanyamai

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.