fbpx

I

Accessories

เสิร์ฟแว่น 5 สไตล์ที่เราคัดมาให้แล้วว่าใส่แล้วรอด! ในหน้าร้อนนี้

แว่นตาแค่ชิ้นเดียว ก็ทำให้การแต่งตัวสนุกขึ้นได้

เสิร์ฟแว่น 5 สไตล์ที่เราคัดมาให้แล้วว่าใส่แล้วรอด! ในหน้าร้อนนี้

แว่นตาแค่ชิ้นเดียว ก็ทำให้การแต่งตัวสนุกขึ้นได้
หน้าร้อนแบบนี้ ไอเท็มที่มาคู่กับแสงแดดเห็นจะเป็นแว่นตา ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็คาดว่าน่าจะขาดสิ่งนี้ไม่ได้ และถ้าหากคุณเป็นคนรักแว่นตากันแดด ที่ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับบนในหน้าที่เหมาะกับฤดูร้อน คุณจะต้องหลงรักแว่นตาที่แบรนด์ชื่อดังต่างพากันเสิร์ฟให้ในคอลเล็กชั่นล่าสุดจากรันเวย์ เพราะแว่นตาหลากหลายสไตล์ หลากหลายวัสดุต่างขนาดที่เคยได้รับความนิยมในอดีต ถูกนำมาปรับให้ดูแต่ต่างจากเดิมด้วยสีสันสนุกสนานเข้ากับฤดูกาล เราจึงได้เห็นแว่นตาทรงนักบินที่มาพร้อมเลนส์สีสันสดใสตั้งแต่สีชมพู ไปจนถึงสีฟ้าเทอร์ควอยส์ อีกทั้งแว่นตาลุคสปอร์ตตี้กับดีไซน์ดูโฉบเฉี่ยวด้วยเส้นสายของตัวกรอบแว่น และการตกแต่งด้วยโลหะและโลโก้ หรือแม้แต่แว่นตาลุคอาวองต์การ์ด วันนี้เราได้รวบรวมแว่นตาส่งตรงจากรันเวย์ กับ 5 สไตล์ที่หนุ่มๆพลาดไม่ได้ในหน้าร้อนนี้ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ทรงไหนที่เข้ากับหน้าหนุ่มๆ ไปดุกันเลย
FANCY : หากหนุ่มๆที่เลือกหยิบแว่นสไตล์นี้ ขอเดาเลยว่าเป็นผู้ชายที่แต่งตัวจัดแน่นอน แว่นตาสไตล์อาวองต์การ์ด น้อยคนนักที่จะเอาอยู่ แว่นที่โด่ดเด่นเต็มไปด้วยความสนุกที่ไม่ว่าจะเป็นกรอบแว่นหรือเลนส์ก็ทำให้ผู้สวมใส่ดูสนุกขึ้นทันตาเห็น
MIRROR : แว่นสไตล์นี้อาจจะผ่านตาของหนุ่มๆ มาแล้ว กับแว่นเลนส์กระจกที่หลากหลายแบรนด์เลือกหยิบมาใช้ในบ่อยครั้ง ไม่ใช่แค่เท่แต่ยังป้องกันแสง UV ได้อย่างแน่นอนอีกด้วย
CLEAR : แว่นตาเลนส์ใส ที่ปกป้องแสงแดดได้ไม่มากนัก แต่โด่ดเด่นในเรื่องของสไตล์ ทำให้ผู้ชายที่สวมใส่แว่นสไตล์นี้ทำให้การแต่งตัวในวันนั้นมีอะไรมากขึ้น ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป
PILOT : แว่นตาทรงนักบินที่หนุ่มๆ หลายคนมีติดกระเป๋า มาในซีซั่นนี้มาพร้อมกับเลนส์สีสันสดใสตั้งแต่สีชมพู, แดง ไปจนถึงสีฟ้าเทอร์ควอยส์ หนุ่มๆ ลองเปลี่ยนจากแว่นเลนส์ทึบมาเป็นเลนส์ในซีซั่นนี้ อาจจะทำให้การแต่งตัวในวันนั้นสนุกขึ้นก็ได้นะ
SPORT : แว่นตาลุคสปอร์ตตี้กับดีไซน์ดูโฉบเฉี่ยว ด้วยเส้นสายของตัวกรอบแว่น และการตกแต่งด้วยโลหะและโลโก้ ยังคงเป็นที่ฮิตฮอตยาวมาถึงซี่ซั่นนี้ หากใครยังมีขอให้รีบหามาใส่เลยถ้าไม่อยากตกเทรนด์

RELATED STORY

cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี
hw
แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.