Eatery

อิ่มเอมไปกับ Sunday Brunch บรรยากาศไม่ซ้ำใครที่ Stock.Room – Kimpton Maa-Lai Bangkok

ไลน์อาหารนานาชาติจัดเต็มในบรรยากาศวันอาทิตย์ที่แสนสบาย
Share on facebook
Share on twitter

Eatery

Share on facebook
Share on twitter

อิ่มเอมไปกับ Sunday Brunch บรรยากาศไม่ซ้ำใครที่ Stock.Room – Kimpton Maa-Lai Bangkok

ไลน์อาหารนานาชาติจัดเต็มในบรรยากาศวันอาทิตย์ที่แสนสบาย

A Fabulous New Way To Brunch

เคร่งเครียดกับการทำงานมาทั้งสัปดาห์ อะไรจะดีไปกว่าการจรรโลงใจและปากท้องด้วยอาหารดีๆ สักมื้อในวันอาทิตย์ที่แสนสบาย หลังจากที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน โรงแรมห้าดาวแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ อย่าง Kimpton Maa-Lai Bangkok ก็ได้วาระเปิดตัว Stock.Room ห้องอาหารสไตล์โกรเซอรองต์ภายใต้แนวคิด farm-to-plate หรือการใช้วัตถุดิบตรงจากแหล่งผู้ผลิตเสิร์ฟถึงจานผู้บริโภคโดยตรงด้วยอาหารมื้อบรั้นช์ไลน์ไม่ซ้ำใคร เพิ่มเติมสีสันให้กับวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยไลน์อาหารนานาชาติ จัดเต็มไปด้วยเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟควบคู่มากับเครื่องดื่มเมนูต่างๆ ตั้งแต่น้ำผลไม้ กาแฟคั่วสด ตลอดจนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากชนิด โดยจะเปิดตัวมื้อบรั้นช์ครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
เพียงกดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 5 ของโรงแรมก็จะพบกับ Stock.Room พร้อมเสียงดนตรีจากดีเจที่ปรับห้วงอารมณ์ให้พร้อมอิ่มเอมไปกับหลากเมนูอาหารที่รอคอยในบรรยากาศแสนสบายเป็นกันเอง พอเดินไม่กี่ก้าวจากทางเข้าแล้วเหลือบไปมองด้านขวาก็จะเซอร์ไพรส์ไปกับกองทัพเพสทรี่เบเกอรี่อบใหม่ที่เรียงรายจนเลือกไม่ถูก
ตามมาด้วยไลน์อาหารซีฟู้ด อิตาเลียน ปิ้งย่าง เรียงยาวไปสุดสายตา
ก่อนที่จะไปทัวร์อีกฟากของห้องอาหารก็เป็นต้องสะดุดสายตากับมุมเครื่องดื่ม ซึ่งแน่นอนว่าพูดถึงบรั้นช์แล้ว “กาแฟ” ก็คงเป็นมัสแฮฟเมนูที่ขาดไปไม่ได้ โดยที่นี่มีสถานี Coffee Roastery พร้อมเสิร์ฟชงสดโดยบาริสต้าทั้งแบบ Single Origin หรือแบบ Aromatic Blend หรือใครที่เป็นสายเครื่องดื่มสุขภาพก็สามารถเลือกส่วนผสมของผักและผลไม้ได้คั้นสดปราศจากน้ำตาลได้ที่ Juicery

via GIPHY

ส่วนใครที่อยากปลดปล่อยอารมณ์ คลายความล้า เติมความสดชื่นให้ตัวเองก็สามารถเลือกจากหลากรายการค็อกเทลได้ โดยมีทั้ง Mimosa แบบคลาสสิก Bloody Marys หรือ Aperol
เมื่อเดินวนไปอีกฟากของห้องอาหารก็เป็นต้องเซอร์ไพรส์กับคณะนักมายากลที่คอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแขกที่มารับประทานอาหาร ตามมาด้วยเมนูอาหารและขนมใน Kid’s corner อาทิ Mac & Cheese, Cheese Burger, Cotton Candy ซึ่งน่าจะถูกใจเหล่าบรรดาเด็กเล็กที่มากับครอบครัวไม่น้อย
สำหรับผู้ใหญ่เราเองก็ยังไม่หมดแต่เพียงเท่าที่กล่าวมา แต่ยังมีโซนอาหารมุมใหญ่ มุมย่อย และมุม(ลับๆ​)ที่ทำให้เราเกิดคำถามว่า ยังไม่หมดอีกหรือ..?
ส่วนใครที่เป็นสายของหวานก็คงจะยิ้มปริ่มได้สารพันเมนูชวนน้ำลายสอตั้งแต่ไอศกรีม เครป เค้ก มูส ขนมไทยสีสันน่าทาน และโซนช็อกโกแลตจัดเต็มที่มีความเข้มหลากหลายระดับให้เลือกตามความชอบ

Special Menu A La Carte

นอกเหนือจากบุฟเฟ่ต์ไลน์ข้างต้นแล้ว ทีมเชฟมากฝีมือของทางโรงแรม นำโดยเชฟ Lamberto Valdez Lara ยังได้คิดค้นและรังสรรค์เมนู a la carte สุดพิเศษอินคลูซีฟสำหรับ Sunday Brunch โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเมนูบรั้นช์หลากหลายรสชาติทั่วโลกอย่างเช่น Lobster Caviar Eggs Benedict ที่ได้รับการดัดแปลงอย่างหรูหราจากเมนูขึ้นชื่อของมหานครนิวยอร์ก เมนูฟิวชั่นอย่าง Mexican Spanish Paella รสชาติเข้มข้นที่ได้รับอิทธิพลจากสองวัฒนธรรม ไปจนถึง Grilled Kobe Beef ที่ย่างมาอย่างชุ่มฉ่ำและ Canadian Lobster แบบสดๆ วาฟเฟิลและแพนเค้กเสิร์ฟพร้อมกับท็อปปิ้งคาวหวานที่คุณสามารถเลือกทาน พร้อมกับเฟรนช์โทสต์อุ่นๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน
Editor’s Thoughts
“เป็น Sunday Brunch ที่มีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลายประหนึ่งมื้ออาหารค่ำ บรรยากาศค่อนข้างสบายและเป็นกันเอง ยิ่งถ้าได้ทานกับกลุ่มเพื่อนคนสนิทพลางฟังดนตรีจากดีเจไปด้วยก็คงเพลินอยู่ได้ทั้งวัน ดนตรีของที่นี่ให้ไวบ์ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ เมนูที่ต้องยกนิ้วให้คือ Canadian Lobster ที่สดมาก, Pesto Pasta, Apple turnover และ Mimosa ค็อกเทลที่ให้ความสดชื่นลงตัวระหว่างแชมเปญและน้ำส้มคั้นสด เป็นอีกทางเลือกสำหรับใครที่มองหามื้อบรั้นช์ที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว”  
Sunday Brunch สำหรับผู้ใหญ่ 1 ท่านราคาเริ่มต้นที่ 1,950 ++ บาท สำหรับเด็กเล็กอายุระหว่าง 4-12 ปีราคาท่านละ 750 ++ บาท และเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีรับประทานฟรี และเพิ่ม 950 ++ บาทต่อท่าน สำหรับฟรีโฟลว์เบียร์ ไวน์และค็อกเทล
รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์: https://www.kimptonmaalaibangkok.com/th/bangkok-restaurants/stock-room/
โทร: +66 (0) 2 056 9999
Share on facebook
Share on twitter
Share on email