fbpx

I

Eatery

อิ่มเอมไปกับ Sunday Brunch บรรยากาศไม่ซ้ำใครที่ Stock.Room – Kimpton Maa-Lai Bangkok

ไลน์อาหารนานาชาติจัดเต็มในบรรยากาศวันอาทิตย์ที่แสนสบาย

อิ่มเอมไปกับ Sunday Brunch บรรยากาศไม่ซ้ำใครที่ Stock.Room – Kimpton Maa-Lai Bangkok

ไลน์อาหารนานาชาติจัดเต็มในบรรยากาศวันอาทิตย์ที่แสนสบาย

A Fabulous New Way To Brunch

เคร่งเครียดกับการทำงานมาทั้งสัปดาห์ อะไรจะดีไปกว่าการจรรโลงใจและปากท้องด้วยอาหารดีๆ สักมื้อในวันอาทิตย์ที่แสนสบาย หลังจากที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน โรงแรมห้าดาวแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ อย่าง Kimpton Maa-Lai Bangkok ก็ได้วาระเปิดตัว Stock.Room ห้องอาหารสไตล์โกรเซอรองต์ภายใต้แนวคิด farm-to-plate หรือการใช้วัตถุดิบตรงจากแหล่งผู้ผลิตเสิร์ฟถึงจานผู้บริโภคโดยตรงด้วยอาหารมื้อบรั้นช์ไลน์ไม่ซ้ำใคร เพิ่มเติมสีสันให้กับวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยไลน์อาหารนานาชาติ จัดเต็มไปด้วยเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟควบคู่มากับเครื่องดื่มเมนูต่างๆ ตั้งแต่น้ำผลไม้ กาแฟคั่วสด ตลอดจนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากชนิด โดยจะเปิดตัวมื้อบรั้นช์ครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
เพียงกดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 5 ของโรงแรมก็จะพบกับ Stock.Room พร้อมเสียงดนตรีจากดีเจที่ปรับห้วงอารมณ์ให้พร้อมอิ่มเอมไปกับหลากเมนูอาหารที่รอคอยในบรรยากาศแสนสบายเป็นกันเอง พอเดินไม่กี่ก้าวจากทางเข้าแล้วเหลือบไปมองด้านขวาก็จะเซอร์ไพรส์ไปกับกองทัพเพสทรี่เบเกอรี่อบใหม่ที่เรียงรายจนเลือกไม่ถูก
ตามมาด้วยไลน์อาหารซีฟู้ด อิตาเลียน ปิ้งย่าง เรียงยาวไปสุดสายตา
ก่อนที่จะไปทัวร์อีกฟากของห้องอาหารก็เป็นต้องสะดุดสายตากับมุมเครื่องดื่ม ซึ่งแน่นอนว่าพูดถึงบรั้นช์แล้ว “กาแฟ” ก็คงเป็นมัสแฮฟเมนูที่ขาดไปไม่ได้ โดยที่นี่มีสถานี Coffee Roastery พร้อมเสิร์ฟชงสดโดยบาริสต้าทั้งแบบ Single Origin หรือแบบ Aromatic Blend หรือใครที่เป็นสายเครื่องดื่มสุขภาพก็สามารถเลือกส่วนผสมของผักและผลไม้ได้คั้นสดปราศจากน้ำตาลได้ที่ Juicery

via GIPHY

ส่วนใครที่อยากปลดปล่อยอารมณ์ คลายความล้า เติมความสดชื่นให้ตัวเองก็สามารถเลือกจากหลากรายการค็อกเทลได้ โดยมีทั้ง Mimosa แบบคลาสสิก Bloody Marys หรือ Aperol
เมื่อเดินวนไปอีกฟากของห้องอาหารก็เป็นต้องเซอร์ไพรส์กับคณะนักมายากลที่คอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแขกที่มารับประทานอาหาร ตามมาด้วยเมนูอาหารและขนมใน Kid’s corner อาทิ Mac & Cheese, Cheese Burger, Cotton Candy ซึ่งน่าจะถูกใจเหล่าบรรดาเด็กเล็กที่มากับครอบครัวไม่น้อย
สำหรับผู้ใหญ่เราเองก็ยังไม่หมดแต่เพียงเท่าที่กล่าวมา แต่ยังมีโซนอาหารมุมใหญ่ มุมย่อย และมุม(ลับๆ​)ที่ทำให้เราเกิดคำถามว่า ยังไม่หมดอีกหรือ..?
ส่วนใครที่เป็นสายของหวานก็คงจะยิ้มปริ่มได้สารพันเมนูชวนน้ำลายสอตั้งแต่ไอศกรีม เครป เค้ก มูส ขนมไทยสีสันน่าทาน และโซนช็อกโกแลตจัดเต็มที่มีความเข้มหลากหลายระดับให้เลือกตามความชอบ

Special Menu A La Carte

นอกเหนือจากบุฟเฟ่ต์ไลน์ข้างต้นแล้ว ทีมเชฟมากฝีมือของทางโรงแรม นำโดยเชฟ Lamberto Valdez Lara ยังได้คิดค้นและรังสรรค์เมนู a la carte สุดพิเศษอินคลูซีฟสำหรับ Sunday Brunch โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเมนูบรั้นช์หลากหลายรสชาติทั่วโลกอย่างเช่น Lobster Caviar Eggs Benedict ที่ได้รับการดัดแปลงอย่างหรูหราจากเมนูขึ้นชื่อของมหานครนิวยอร์ก เมนูฟิวชั่นอย่าง Mexican Spanish Paella รสชาติเข้มข้นที่ได้รับอิทธิพลจากสองวัฒนธรรม ไปจนถึง Grilled Kobe Beef ที่ย่างมาอย่างชุ่มฉ่ำและ Canadian Lobster แบบสดๆ วาฟเฟิลและแพนเค้กเสิร์ฟพร้อมกับท็อปปิ้งคาวหวานที่คุณสามารถเลือกทาน พร้อมกับเฟรนช์โทสต์อุ่นๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน
Editor’s Thoughts
“เป็น Sunday Brunch ที่มีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลายประหนึ่งมื้ออาหารค่ำ บรรยากาศค่อนข้างสบายและเป็นกันเอง ยิ่งถ้าได้ทานกับกลุ่มเพื่อนคนสนิทพลางฟังดนตรีจากดีเจไปด้วยก็คงเพลินอยู่ได้ทั้งวัน ดนตรีของที่นี่ให้ไวบ์ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ เมนูที่ต้องยกนิ้วให้คือ Canadian Lobster ที่สดมาก, Pesto Pasta, Apple turnover และ Mimosa ค็อกเทลที่ให้ความสดชื่นลงตัวระหว่างแชมเปญและน้ำส้มคั้นสด เป็นอีกทางเลือกสำหรับใครที่มองหามื้อบรั้นช์ที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว”  
Sunday Brunch สำหรับผู้ใหญ่ 1 ท่านราคาเริ่มต้นที่ 1,950 ++ บาท สำหรับเด็กเล็กอายุระหว่าง 4-12 ปีราคาท่านละ 750 ++ บาท และเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีรับประทานฟรี และเพิ่ม 950 ++ บาทต่อท่าน สำหรับฟรีโฟลว์เบียร์ ไวน์และค็อกเทล
รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์: https://www.kimptonmaalaibangkok.com/th/bangkok-restaurants/stock-room/
โทร: +66 (0) 2 056 9999

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.