fbpx

I

Tip & Tutorial

เผยทริกเลเยอร์กันแดด Supergoop! EVERY.SINGLE.FACE ให้ได้ผิวสวยหลากสไตล์

เพียงเลเยอร์กันแดดให้ถูกก็ช่วยให้ผิวสวย เมคอัพเป๊ะขึ้นได้
supergoop-efs-all
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
supergoop-efs-all

Tip & Tutorial

เผยทริกเลเยอร์กันแดด Supergoop! EVERY.SINGLE.FACE ให้ได้ผิวสวยหลากสไตล์

เพียงเลเยอร์กันแดดให้ถูกก็ช่วยให้ผิวสวย เมคอัพเป๊ะขึ้นได้
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

อีกหนึ่งแบรนด์กันแดดขวัญใจสาวไทยในนาทีนี้คงต้องยกให้แบรนด์สีเหลืองสดใสอย่าง Supergoop! ที่ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าทำให้ทุกคนบนโลกเล็งเห็นความสำคัญของการปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์กันแดด ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่สำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย อย่าง EVERY.SINGLE.FACE SPR-SHIELD WATERY LOTION SPF 50 PA++++ ในดีไซน์ขวดกลมน่ารักสะดุดสายตาที่ได้แรงบันดาลใจจากความกลมของดวงอาทิตย์และวงจรชีวิตที่มี EFS อยู่ด้วยเสมอ

1,220 THB/ 50 ml

SUPERGOOP! EVERY.SINGLE.FACE SPR-SHIELD WATERY LOTION SPF 50 PA++++

จากการได้นั่งจับเข่าคุยกับทีม Supergoop! ณ งานเปิดตัวที่สิงคโปร์นั้นทำให้เรายิ่งมั่นใจว่ากัน EFS จะเป็นกันแดดอีกตัวที่ตอบโจทย์สาวไทยมากที่สุดด้วยเนื้อสัมผัสเย็นสบายผิวและยังให้ความบางเบาราวกับไม่ได้ทา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ซึ่งเป็นสูตรที่ทางแบรนด์พัฒนามาเพื่อสภาพอากาศอันร้อนชื้นของประเทศในแถบเอเชียโดยเฉพาะ นอกจากนี้ EFS ยังเป็นกันแดดที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานทุกวัน ทุกที่ ทุกสถานการณ์ด้วยการปกป้องแบบ Full Spectrum ครอบคลุมทั้งรังสี UVA/UVB อินฟาเรด แสงสีฟ้า และมลภาวะ

อีกหนึ่งไฮไลต์ของ EFS คือส่วนผสม Amino Acid Complex ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้ผิว หมดกังวลเรื่องการทากันแดดแล้วผิวแห้งหรือทิ้งคราบขาว และ Niacinamide ส่วนผสมดาวเด่นที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน มอบสีผิวที่สม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นกันแดดที่ให้ทั้งการบำรุงดุจสกินแคร์ไปในตัว

Don’t Forget to Re-apply!

หลักการง่ายๆ ของการใช้ EFS คือการใช้เป็นสเต็ปสุดท้ายของการลงสกินแคร์ และควรทาซ้ำทุกสองชั่วโมง โดยปริมาณที่แนะนำอยู่ที่ 1/4 ช้อนชาสำหรับใบหน้า แต่สำหรับใครที่แต่งหน้านั้นเราแนะนำให้ใช้เป็น Glow Stick Sunscreen SPF 50 ทาทับเมคอัพเพื่อเพิ่มการปกป้องและความเฟรชให้ผิว ส่วนสายแมตต์หรือใครที่ใช้แป้งตบท้าย สามารถเลือกใช้เป็น (Re)setting 100% Mineral Powder Broad Spectrum Sunscreen SPF 35 PA+++ ปัดทับเมคอัพได้เลย

Tips to Layer Supergoop! Sunscreen

รู้หรือไม่? การเลเยอร์กันแดดสามารถสร้างลุคผิวสวยเฮลตี้ยิ่งขึ้น เพิ่มความติดทนให้กับเมคอัพอีกทั้งเสริมเกราะป้องกันผิวจากปัจจัยภายนอกได้อีกด้วย มาดูกันว่าการจับคู่กันแดด Supergoop! ในแต่สูตรสามารถพิชิตงานผิวแบบไหนได้บ้าง

Glowy Finish

What: EFS & Glowscreen

หลังจากล็อกความชุ่มชื่นด้วย EFS ทั่วใบหน้าแล้วสาวๆ สามารถลงกันแดดรุ่น Glowscreen บริเวณผิวหน้าที่ต้องการเพิ่มความฉ่ำวาวมากเป็นพิเศษ โดยใครที่ผิวมันบริเวณทีโซนสามารถเลือกลงเฉพาะบริเวณโหนกแก้มก็ยังได้ แต่หากต้องการความฉ่ำอย่างทั่วถึงก็สามารถลงทั้งหน้าจากนั้นแต่งหน้าทับได้ตามปกติ รับรองว่าสาวๆ จะสังเกตเห็นงานผิวที่ฉ่ำโกลว์ขึ้นอย่างแน่นอน

Matte Finish

What: EFS & Mattescreen

สาวแอลคนไหนที่ผิวมันง่ายระหว่างวันหรืออยากให้เมคอัพมีความแมตต์มากขึ้น สามารถทา Mattescreen ทับ EFS ทั่วหน้าหรือจะเลือกควบคุมความมันเฉพาะจุดอย่างบริเวณทีโซนแล้วเว้นพวงแก้มให้ดูชุ่มชื่นก็ได้เช่นกัน

Makeup Perfector

What: EFS & Unseen Suncreen

เป็นที่รู้กันว่า Primer คือตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้เมคอัพติดทนนานขึ้น ซึ่งกันแดดรุ่น Unseen นั้นถูกออกแบบมาดุจไพรเมอร์เพื่อการนี้โดยเฉพาะ นอกจากจะช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นแล้วยังสามารถช่วยเบลอรูขุมขนให้แต่งหน้าได้เรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม: ไขข้อสงสัย “อยู่บ้านต้องทาครีมกันแดดหรือไม่?”

Editor’s Thoughts:

“EFS เป็นกันแดดที่ค่อนข้างตอบโจทย์สภาพอากาศประเทศไทยจริงๆ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว และยังให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว ลดปัญหาหน้าเยิ้มระหว่างวันไปได้พอสมควร”

RELATED STORY

hair-loss-prevention
บำรุงและป้องกันตั้งแต่เนิ่นๆ ช่วยลดความเสี่ยงต่อศีรษะล้านได้
taylor-swift-bejeweled-makeup
เมคอัพลุคสุดสะพรึงของสาว Taylor Swift ที่สายแกลมเป็นต้องหวีด
makeup-spatula-k-beauty
วิธีลงรองพื้นที่สาวเกาหลีนิยมจนกลายเป็นไวรัลในขณะนี้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.