fbpx

I

Beauty

SUQQU X Gemstone Kaleidoscope จับภาพสะท้อนในกระจกกล้องสลับลายมาไว้ในพาเล็ตต์อายแชโดว์

เพราะเทศกาลคริสต์มาสพิเศษเกินกว่าที่จะทำอะไรธรรมดา

SUQQU X Gemstone Kaleidoscope จับภาพสะท้อนในกระจกกล้องสลับลายมาไว้ในพาเล็ตต์อายแชโดว์

เพราะเทศกาลคริสต์มาสพิเศษเกินกว่าที่จะทำอะไรธรรมดา
ด้วยสีสันไม่ธรรมดาที่เติมเต็มช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง นี่อาจจะเป็นชุดเมกอัพที่ช่วยให้ช่วงปลายปีของคุณสดใสไปตลอดปี

ความสวยงามและน่าหลงไหลของสีสันที่เกิดจากกล้องสลับลายหรือ Kaleidoscope กล้องทรงสี่เหลี่ยมที่สะท้อนภาพลงบนแผ่นกระจกที่เปลี่ยนแปลงไปตามส่วนประกอบที่ถูกใส่เข้าไปในกล้อง การสะท้อนของภาพ การหักเห สร้างความประหลาดใจได้แบบไม่สิ้นสุด
ชุดเมกอัพของ SUQQU Christmas Collection 2018 ผลงานชิ้นพิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อเทศกาลสำคัญโดยเฉพาะ โดยการออกแบบทั้งเนื้อสีและตลับผลิตภัณฑ์ มาจากแรงบันดาลใจจากผลงานของศิลปินสร้างกล้องสลับลาย อายากะ โคบายาชิ (Ayaka Kobayashi) ผู้ใช้หินธรรมชาติและอัญมณีในการสร้างสรรค์ผลงาน ภายใน Kaleidoscope ของเขาได้รวบรวมสีสัน รูปร่าง แสงสว่าง รวมถึงจักรวาลที่ไม่สิ้นสุด เช่นเดียวกับเมกอัพคอลเลกชั่นนี้ที่รวมไว้ด้วย สีสัน เนื้อสัมผัส และแสงสะท้อนแวววาว ที่จะสร้างความประหลาดใจแบบไม่สิ้นสุดที่คุณจะประทับใจทุกครั้งที่เบลนด์สี

SUQQU 2108 Christmas Eyeshadow Compact
พาเล็ตต์อายแชโดว์รุ่นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นจาก SUQQU ที่อินสไปร์มาจากสีสันที่เกิดจากกล้อง หรือ Kaleidoscope อายแชโดว์สีเดี่ยว 8 สี หรือจะจัดเป็นพาเล็ตต์ 3 รูปแบบ สำหรับครีเอตลุคด้วยสีโทนเข้มของ Hard Stone เนื้ออายแชโดว์แบบฝุ่นแทรกด้วยความแวววาวของอัญมณี ด้วยกลิตเตอร์ที่เนื้อละเอียดและสีสันแวววาวน่าสัมผัส ที่สนุกกว่านั้น คือใน 1 พาเล็ตต์ครีเอตลุคเมกอัพที่แตกต่างกันได้มากมาย
Noble Precious – Stone Pallet ใช้สีฟ้าแกมเขียวของหยกเป็น Accent Color จากนั้นเพิ่มความระยิบระยับด้วยสี Diamond สีเหลืองอ่อนหรือโทนสีฟ้า
Hard Stone Pallet ใช้สี Pink Tourmaline และ สี Orange Sapphire ร่วมกับสี Smoky Brown & Silver Grey ให้ลุคดูสุขุม เยือกเย็น
Stone Color Pallet เริ่มจากสีแดงเข้มโกเมน ไล่ไปยังสีชมพู สีส้มและสีเหลืองของ Citrine หรือควอทซ์สีเหลือง เพื่อแต่งแต้มสีสันแบบไล่สีให้ดูสดใส อบอุ่น สวยงาม

SUQQU Moisture Rich Lipstick
ปกติลิปสติกเนื้อเพิร์ลก็แวววาวจากประกายมุกที่เป็นส่วนผสมอยู่แล้ว แต่ใน SUQQU Moisture Rich Lipstick เพิ่มระดับความแวววาวขึ้นอีกขั้นด้วยกลิตเตอร์ที่เน้นความเนียนเข้ากับริมฝีปาก ฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะมีแผ่นกลิตเตอร์ติดปากให้รำคาญใจ เพราะลิปสติกนี้มีเทคโนโลยีหักเหเป็น 7 สีเมื่อสะท้อนแสง จึงได้สีที่มีมิติล้ำลึกเนียนกลืนกับริมฝีปาก ในคอลเลกชั่นนี้มี 2 สีที่ทำมาพิเศษ คือ TOUKISEKI(Pink Sapphire) และ HIIROSEKI(Ruby)

SUQQU Flawless Lip Gloss
ลิปกลอสที่จะทำให้การทาลิปน่าตื่นเต้นกว่าที่เคย ด้วยเนื้อลิปโปร่งแสงแต่มีความฉ่ำวาวในตัว เพราะส่วนผสมของเนื้อกลิตเตอร์หลากหลายสีสัน เพิ่มความวิบวับน่ารัก ผลิตออกมา 2 เฉดสี พิเศษเฉพาะช่วงคริสต์มาสอีกแล้ว ได้แก่ KISUISHOU (Mandarin Garnet) และ ZAKUROKOU(Road Light Garnet)

เพราะชีวิตมันสั้นเกินกว่าจะพลาดโอกาสพิเศษ! เราจึงไม่อยากให้คุณพลาดชุดเมกอัพ Limited Edition ของ SUQQU มอบเป็นของขวัญคริสต์มาสให้ตัวเองที่จะทำให้ชีวิตคุณสดใสไปทั้งปี

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!
floral-fragrance-cover
ความหอมสไตล์ฟลอรัลในหลากกลิ่นหลากอารมณ์
sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.