fbpx

I

Lifestyle

Taylor Swift กับรางวัล Artist of Decade พร้อมสร้างประวัติศาสตร์ใหม่บนเวที AMAs 2019

พร้อมโชว์เมดเล่ย์เพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักดี

Taylor Swift กับรางวัล Artist of Decade พร้อมสร้างประวัติศาสตร์ใหม่บนเวที AMAs 2019

พร้อมโชว์เมดเล่ย์เพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักดี
นับเป็นค่ำคืนสำคัญของนักร้องสาวแห่งยุค Taylor Swift ที่งาน Amercian Music Awards 2019 เลยก็ว่าได้เพราะปีนี้เธอได้รับเลือกให้ได้รางวัลอันทรงเกียรติ Artist of Decade หรือศิลปินแห่งทศวรรษที่การันตีความดังของเธออย่างปฎิเสธไม่ได้ ซึ่งนอกจากรางวัลอันทรงเกียรติที่เธอได้รับในปีนี้แล้ว เธอยังคว้ารางวัลใหญ่ๆ ของงานอย่าง Artist of The Year, Favorite Pop/Rock Album, Favorite Female Artist Pop/Rock และอื่นๆ รวมกว่า 6 รางวัลในปีนี้ที่เธอคว้ามา ซึ่งทำให้เธอได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเวที American Music Awards ด้วยการเป็นศิลปินที่กวาดรางวัลไปมากที่สุดตลอดกาลรวมกว่า 29 รางวัลแซงหน้า Michael Jackson ไปจนได้ อย่างนี้จะไม่ให้รางวัลศิลปินแห่งทศวรรษกับเธอได้อย่างไร? เรามาฟังความรู้สึกของเธอขณะขึ้นรับรางวัล Artist of Decade กันเลยดีกว่า บนเวที AMAs 2019 สาว Taylor Swift ได้จัดโชว์เมดเล่ย์เพลงฮิตตลอดกาลของเธอสมศักดิ์ศรีกับรางวัลศิลปินแห่งทศวรรษ โดยเปิดโชว์ด้วยเพลงใหม่ล่าสุด “The Man” จากอัลบั้ม “Lovers” ซึ่งสาวเทย์ออกมาในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวที่พิมพ์ชื่ออัลบั้มต่างๆ ของเธอ ไม่ว่าจะ  “Speak Now” “1989” “Red” หรือ “Fearless” 
ถัดมา Taylor ได้ถอดเสื้อเชิ้ตออกเป็นชุดบอดี้สูทรัดรูปสีทอง พร้อมกับจัดเต็มเพลงฮิตเก่าๆ ของเธอไม่ว่าจะเป็น “Love Story” “I Knew You Were Trouble” และ “Blank Space” ซึ่งหลังจากมีปัญหาดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์เพลงของเธอกับค่ายเก่าอย่าง Big Machine ล่าสุดเธอก็เคลียร์จนสามารถนำเพลงเหล่านี้กลับมาแสดงบนเวทีครั้งนี้ได้อีกครั้ง ใครคิดถึงสาวเทย์กับเพลงเก่าๆ เหล่านี้มาดูคลิปบางส่วนกันเลยดีกว่า โมเมนต์ของเพื่อนสาวสุดซี้ Selena Gomez และคุณพ่อ คุณแม่ของสาว Taylor ต่างก็ร้องเพลง I Knew You Were Trouble ไปพร้อมๆ กับเธอที่ข้างเวที ต่อมากับเพลง “Shake it off” ที่ได้สองนักร้องสาว Camila Cabello และ Halsey ขึ้นมาร่วมแจมในโชว์อ่ีกด้วย
ปิดท้ายโชว์กับเพลง “Lover” ที่สาวเทย์เล่นเปียโนไปพร้อมๆ กับโชว์บัลเล่ต์จาก Misty Copeland  เมื่อไหร่ที่คลิปโชว์แบบเต็มๆ ออกมาแอลไม่พลาดจะมาอัพเดตให้ทุกคนได้ดูกันแบบเต็มๆ ตา พูดเลยว่าโชว์นี้เป็นโชว์ไฮไลต์ของคำ่คืนที่ตอกย้ำความสำเร็จของ Taylor Swift ตลอดทศวรรษนี้เลย

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.