fbpx

I

Lifestyle

Taylor Swift โอนเงิน $3,000 ช่วยเหลือแฟนคลับที่เดือดร้อนจาก Covid-19

แฟนคลับที่แสนโชคดี เหมือนได้นางฟ้ามาโปรดจริงๆ

Taylor Swift โอนเงิน $3,000 ช่วยเหลือแฟนคลับที่เดือดร้อนจาก Covid-19

แฟนคลับที่แสนโชคดี เหมือนได้นางฟ้ามาโปรดจริงๆ

โมเมนต์ที่แฟนคลับของ Taylor Swift จะจดจำไปตลอดชีวิต..

เพิ่งจะฟาดดราม่า Kim-Kanye West จบสวยๆ ไปไม่ทันไร Taylor Swift ก็ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ มากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะกับสวิฟตี้เหล่านี้ 
คนแรก “Holly Turner” เธอเป็นช่างภาพอิสระในอุตสาหกรรมดนตรี อีกทั้งเป็นกราฟฟิคดีไซเนอร์ อาศัยอยู่ที่นิวยอร์ก แต่สถานการณ์ Covid-19 ทำให้สายงานของเธอถูกกระทบโดยตรง โชว์ อีเวนท์ต่างๆ ถูกแคนเซิล เธอไม่ได้รับรายได้ใดๆ ตั้งแต่ต้นมีนาคม จนถึงจุดที่การเงินทุกอย่างมันรัดตัว เธอจึงโพสต์ข้อความใน Tumblr ระบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ เธอเผยว่า สองสิ่งที่ผลักดันให้เธออยากมีชีวิตและตื่นเช้ามาทุกวันตลอด 10 ปี คือการได้เป็นช่างภาพอิสระและอาศัยในนิวยอร์ก แต่ตอนนี้ ทุกอย่างมันกำลังจะแตกสลายหายไปจากเธอ เธอเลยขอความเห็นใจจากผู้ที่พอจะมีกำลังทรัพย์ช่วยเหลือเธอได้ พร้อมทิ้งเลขบัญชีเอาไว้ 
ใครจะรู้ว่า ท่ามกลางความเครียด ความกังวลที่ Holly กำลังจะสูญเสียความฝันของเธอไป เธอได้รับสลิปต์เงินโอนเข้าจำนวน 3,000 เหรียญสหรัฐฯ (หรือประมาณ 96,000 บาท) พร้อมข้อความ “Holly, ที่ผ่านมา คุณอยู่ตรงนั้นเพื่อฉันมาตลอด ฉันอยากจะอยู่ตรงนั้นเพื่อคุณบ้าง ฉันหวังว่านี่จะช่วยนะ รัก, Taylor”  ใช่แล้ว! Taylor Swift ศิลปินคนโปรดในดวงใจของเธอได้เห็นข้อความของเธอแล้วส่งเงินช่วยเหลือเธอท่ามกลางความยากลำบากนี้ จุดนี้ทำเอา Holly ช็อคขั้นสุดไปเลยจริงๆ “Samantha Paige” สวิฟตี้อีกคนที่เจอกับวิกฤตการเงินจาก Covid-19 เธอได้โพสต์ข้อความทั้งใน twitter และ tumblr เล่าถึงการที่เธอต้องหยุดพักงาน 30 วันเป็นอย่างน้อย ส่งผลให้เธอไม่มีรายได้ ไม่มีเงินพอที่จะจ่ายค่าบิลต่างๆ จึงได้ขอความช่วยเหลือจากผู้ที่พอมีกำลังทรัพย์เช่นกัน
https://mychoiceistay13.tumblr.com/post/613583876241162240
งานนี้ สาวเทย์ก็มาโปรดอีกครั้ง เธอส่งข้อความส่วนตัวไปยัง Twitter account ของ Samantha พร้อมถามถึงช่องทางที่ Samantha สะดวกรับโอนเงินที่เธอต้องการช่วยเหลือ มากกว่านั้น เธอยังใส่ข้อความไปในสลิปต์เงินอีกว่า “รักนะคู่หู ส่งกอดไปให้คุณ 🙂 – Taylor” ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ยังมี “Leah” สวิฟตี้อีกคนที่ได้รับการช่วยเหลือจากนางฟ้าคนนี้อีกด้วย เดาได้ว่า งานนี้คงมีเหล่าสวิฟตี้อีกมากมายที่ Taylor ให้การช่วยเหลือ ถือเป็นอีกเรื่องราวที่น่าประทับใจจริงๆ
ลองคิดตาม หากเราเป็นหนึ่งในแฟนคลับที่ได้รับความช่วยเหลือจากศิลปินที่เราสนับสนุนและรักมาโดยตลอด เราเองก็คงไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้จริงๆ ว่ามันตื้นตันแค่ไหน

via GIPHY

Cover Photo Courtesy: Taylor Swift, valheria123, Getty Images

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.