fbpx

I

Fashion

ย้อนชมความหล่อทุกมิติของพี่แจ็คกันอีกครั้ง! ในงานปาร์ตี้พิเศษ ณ กรุงเทพมหานคร

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งงาน ที่ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ!
Digital Content Creator

ย้อนชมความหล่อทุกมิติของพี่แจ็คกันอีกครั้ง! ในงานปาร์ตี้พิเศษ ณ กรุงเทพมหานคร

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งงาน ที่ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ!
Digital Content Creator

ย้อนชมความหล่อทุกมิติของพี่แจ็ค หรือ Jackson Wang กันอีกครั้ง! ในงานปาร์ตี้ครั้งพิเศษที่มีชื่อว่า ‘MUDANCE’ ณ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เพื่อฉลองครบรอบ 2 ปีของแบรนด์ TEAM WANG design โดยร่วมมือกับคลับ 21 ประเทศไทย จัดปาร์ตี้ซัมเมอร์สุดมันเพื่อเฉลิมฉลองคอลเล็กชั่นที่สะท้อนความคิดสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซปต์ฤดูร้อนนี้ เพื่อให้ทุกคนมารู้จักกับคอลเล็กชั่นใหม่ โดยมีเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชาวไทยต่างตบเท้าเข้าร่วมฉลองในงานเปิดตัว เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

คอลเล็กชั่นประจำฤดูร้อนนี้มีชื่อว่า SPARKLES – MUDANCE จาก TEAM WANG design ได้สื่อถึงบรรยากาศต่างๆ ที่ทำให้นึกถึงภาพ ริมชายหาด หรือ วันที่อากาศสดชื่นในฤดูร้อน โดยได้ใส่ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเข้าไป ในคอลเล็กชั่นใหม่นี้มาพร้อมไอเท็มด้วยกันทั้งหมด 13 ชิ้นด้วยกัน ที่มีทั้งไอเท็มคลาสสิกของฤดูกาลก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เซ็ตเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อฮาวาย และอื่นๆ อีกมากมาย โดยไอเท็มส่วนใหญ่ถูกดีไซน์ออกมาเป็นทรงหลวมแบบโอเวอร์ไซส์ จับคู่กับลายพิมพ์ดอกไม้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ นำเสนอออกมาเป็นสไตล์เสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ไปเดินริมชายหาดได้อย่างคล่องตัว นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มเสื้อผ้าของสุภาพสตรีเข้ามาใหม่ โดยมีทั้งเสื้อกล้ามตัวสั้นและบิกินี่ลายดอกไม้ รวมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เรียบง่ายทว่าน่าเก็บสะสม อาทิ ผ้าเช็ดตัวชายหาด ลูกบอลชายหาด ห่วงยาง และเก้าอี้ชายหาด ฯลฯ

ไม่เพียงเท่านั้นวันนี้เราได้รวบรวมภาพปาร์ตี้สุดมันสำหรับงานในครั้งนี้มาฝากเพื่อนๆ กันแล้ว พี่แจ็คและเหล่าดาราเซเลบริตี้จะสนุกเพียงใดเราไปชมกันเลยครับ

แฟนๆ ของพี่แจ็คต้องเตรียมตัวจับจองกันได้เลย เพราะคอลเล็กชั่นนี้จะเริ่มจัดจำหน่าย ณ ร้านคลับ 21 มัลติเลเบล เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคมนี้ บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดครับ!

RELATED STORY

กดเ
การร่วมมือครั้งสำคัญ ที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านเครื่องแต่งกายอันสวยงาม
diormen
ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้! นับว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์สุดยิ่งใหญ่ ที่ห้องเสื้อเก่าแก่แห่งนี้เนตรมิตขึ้นได้อย่างใจคิด
cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.