fbpx

I

Fashion

ส่องลุคปังของสองสายแฟ ต้าเหนิง-สกาย ร่วมทริปกับ Gucci ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ตลอดทริปนี้ลุคไหนจะโดนสาวหนุ่มสาวชาวแฟที่สุด ต้องติดตาม

ส่องลุคปังของสองสายแฟ ต้าเหนิง-สกาย ร่วมทริปกับ Gucci ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ตลอดทริปนี้ลุคไหนจะโดนสาวหนุ่มสาวชาวแฟที่สุด ต้องติดตาม
ก่อนจะโบกมือลาปี 2019 ไป Gucci ได้พาเหล่าเอดิเตอร์และสองนักแสดงสายแฟอย่าง ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง และ สกาย-วงศ์รวี นทีธร ออกเดินทางไปยังกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นเพื่อชมคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2020 พร้อมกับพาทัวร์ Gucci Places ร้านแผ่นเสียงหายากหนึ่งเดียวในโตเกียวอย่างร้าน Waltz ตลอดทั้งทริปนี้แอลได้เก็บภาพทุกลุคของทั้งสองคนมาฝากชาวแอลกันแบบเกาะติด มารอดูกันว่าพวกเขาจะไปทำอะไร ใส่ชุดอะไรกันบ้างในแต่ละวัน เราไม่พลาดจะอัพเดตให้ทุกคนได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ รวมไปถึงช่องทางอินสตาแกรมของเราอีกด้วย เริ่มกันที่แอร์พอร์ตลุคของทั้งสองคน ไปกับ Gucci ทั้งทีจะไม่มีคำว่าเบาๆ ธรรมดาแน่นอน จัดเต็มกับโททัลลุคจากคอลเล็กชั่น Cruise 2020  ถัดมาที่ลุคที่สองสำหรับงานดินเนอร์ในวันแรกหลังจากที่เดินทางถึงกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ต้าเหนิงและสกายมาในลุคกลิ่นอายวินเทจจากคอลเล็กชั่น Cruise 2020 อีกเช่นเคย
เริ่มต้นเช้าวันที่สองในโตเกียว สกายและต้าเหนิงยังคงจัดหนัก จัดเต็มกับเสื้อผ้าหน้าผม โดยยังคงอยู่กับเสื้อผ้าคอลเล็กชั่น Cruise 2020 จาก Gucci อีกเช่นเคย วันนี้เริ่มต้นวันกันที่การไปเยี่ยมชม Gucci Places ร้านแผ่นเสียงหายากหนึ่งเดียวในโตเกียว ถัดมาที่จุดหมายที่สองนั่นก็คือช็อปแห่่งใหม่ล่าสุดของ Gucci ที่ตั้งอยู่ในห้าง Parco ในย่านชิบูย่า ทั้งคู่ก็ไม่พลาดแวะไปเช็กอิน ถ่ายรูปกับมุมต่างๆ ในช็อปแห่งนี้ ถัดมาที่ลุคต่อมาทั้งสองหนุ่มสาวเปลี่ยนลุคใหม่อีกครั้งสำหรับเข้าร่วมงานพรีเซนเทชั่น Gucci คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2020 ในชุดจากคอลเล็กชั่น Cruise 2020 ที่โดดเด่นและเอาอยู่มากๆ 
แถมอีกหนึ่งลุควันนี้กับลุคสตรีตของหนุ่มสกายในลุคสบายๆ เสื้อไหมพรมถักสีเขียวกับกางเกงทรงใหญ่สีครีมจากคอลเล็กชั่น Cruise 2020 กับแสงสุดท้ายของวัน บอกเลยว่าลงตัว หล่อทะลุจอสุดๆ 

RELATED STORY

Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ
Onitsuka-Tiger-SS23
การผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.