fbpx

I

Fashion

แกะสไตล์ของ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สาวหมวยสายแฟที่เก๋ที่สุดในขณะนี้

จะลุคไหนๆ เธอก็เอาอยู่ทุกสไตล์

แกะสไตล์ของ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สาวหมวยสายแฟที่เก๋ที่สุดในขณะนี้

จะลุคไหนๆ เธอก็เอาอยู่ทุกสไตล์
หนึ่งในคัฟเวอร์สตาร์ประจำเดือนเมษายนของนิตยสารแอลประเทศไทยปีนี้ เธอคือสาวหมวยสายแฟที่เรารักด้วยสไตล์การแต่งตัวที่เก๋ เปรี้ยว เฉี่ยวในทุกๆ ครั้งที่พบเธอ ลุคของเธอไม่เคยทำให้เราและแฟนๆ ผิดหวังเลย ต้าเหนิง กัญญาวีร์ นักแสดงสาวรุ่นใหม่นอกจากผลงานการแสดงของเธอแล้ว เรายังได้เจอกับเธออยู่บ่อยๆ ตามอีเวนท์แฟชั่นแทบจะทุกแบรนด์เลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นสายแฟรุ่นใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งของบ้านเรา วันนี้แอลจะพาทุกคนมาส่องลุคสุดเก๋ของสาวต้าเหนิงกัน ไม่ว่าจะลุคสตรีตสุดชิก ลุคหวานแบบหญิงสาว ลุคเซ็กซี่ชวนมอง ตลอดจนลุคแฟชั่นจ๋าที่ยากจะเอาอยู่ แต่ต้าเหนิงเอาอยู่ มาดูกันว่าลุคโปรดของแอลจะมีลุคไหนบ้าง แล้วตรงใจกับคุณหรือเปล่า
การมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคของต้าเหนิงเป็นอะไรที่น่าสนใจในทุกๆ ครั้งที่ได้เห็นโดยเฉพาะลุคสตรีตในชีวิตประจำวันของเธอ การหยิบจับไอเท็มต่างๆ มาใส่ด้วยกันนั้นถือว่าเก๋ เปรี้ยวสุดๆ
น้อยคนที่จะสามารถสวมโททัลลุคของแบรนด์ที่มีสไตล์จัดจ้านอย่าง Gucci หรือ Prada ได้อย่างอยู่หมัด แต่เราเชื่อว่าต้าเหนิงคือหนึ่งในคนที่สามารถแครี่ชุดเหล่านี้อยู่ ไม่เชื่อก็ดูทั้งสองลุคที่เราเลือกมานี้ สวยและเอาอยู่เลยล่ะ จริงไหม?
หากใครยังจำภาพลักษณ์ของต้าเหนิงได้จากซีรี่ส์เรื่อง ฮอร์โมน วัย ว้า วุ่น ผลงานชิ้นแรกของเธอกันได้ละก็ อาจจะคิดไม่ถึงว่าสาวผมแดงในวันนั้น จะสามารถถ่ายทอดอินเนอร์ความเซ็กซี่ เย้ายวนออกมาได้น่ามองและมีสไตล์แบบนี้จริงไหม
เป็นลุคที่เราไม่ได้เห็นบ่อยจากต้าเหนิง นั่นคือลุคของสาวหวาน มีความเฟมินีน โรแมนติกฟุ้งๆ แต่ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้สไตล์อื่นๆ เลย และถ้าหากสังเกตุอีกหนึ่งสิ่งที่เราชื่นชอบจากการติดตามสไตล์การแต่งตัวของเธอนั่นคือ ความแปลกใหม่และสดใหม่ของแฟชั่นของเธอที่ไม่ได้หยุดอยู่ที่สไตล์การแต่งตัวแต่รวมไปถึงการแต่งหน้าและทรงผมที่หลากหลายและมีลูกเล่นให้เราได้ชมอยู่ตลอดเวลา เรียกง่ายๆ ว่า ไม่เพลย์เซฟอยู่ที่ลุคใดลุคหนึ่ง แอลได้รวบรวมลุคโปรดของต้าเหนิงที่เรารักมาฝากชาวแอลกัน มาดูกันว่าลุคไหน สไตล์ไหนที่ใกล้เคียงกับตัวคุณแล้วสามารถนำไปเป็นไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมตช์กันได้

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.