fbpx

I

Art & Culture

นิทรรศการ The Beauty of Self Xpression ถ่ายทอดเรื่องราวอิสระแห่งความงาม

กิจกรรมการปลดปล่อยตัวเองและความงามเฉพาะตนแบบไม่เหมือนใคร
Fashion Features Editor

นิทรรศการ The Beauty of Self Xpression ถ่ายทอดเรื่องราวอิสระแห่งความงาม

กิจกรรมการปลดปล่อยตัวเองและความงามเฉพาะตนแบบไม่เหมือนใคร
Fashion Features Editor

เพราะความประทับใจแรกพบนั้นเกิดขึ้นเพียงแค่ 7 วินาทีแรก ‘ใบหน้า’ จึงเปรียบดั่งหน้าต่างบานแรกที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล จึงเป็นที่มาของนิทรรศการ The Beauty of Self Xpression จัดโดย Merz Aesthetics Thailand บริษัทผู้นำเข้านำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่าและเวชภัณฑ์ความงามระดับโลก จับมือกับปวิมล สามเสน ศิลปินและผู้ก่อตั้ง 27 JUNE Studio นำเสนอศิลปะการจัดวางนำเสนอนวัตกรรมการลดริ้วรอยเพื่อเสริมความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองให้โดดเด่น ดั่งงานศิลปะชิ้นเอกที่มีชิ้นเดียวในโลก

มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์

ภายในนิทรรศการ The Beauty of Self Xpression นำเสนอเอกลักษณ์ความงามเฉพาะตัวผ่านรูปแบบนิทรรศการศิลปะเพื่อให้ผู้เข้าชมได้มีประสบการณ์ร่วมแบ่งเป็น 3 โซน คือ ‘X2 confidence in the new generation beauty’ นำเสนอศิลปะการจัดวาง การสร้างใบหน้าของผู้ชมเพื่อสะท้อนให้เห็นว่าเราทุกคนมีเอกลักษณ์และความงามในแบบฉบับของตัวเอง ‘be the neXt version of yourself’ อิสระแห่งการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสะท้อนตัวตนในเวอร์ชั่นใหม่ที่ดีกว่าเดิมซึ่งยังคงเอกลักษณ์ไว้ผ่าน interactive art installation และกล้าเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้นในแบบของคุณ ‘Xpress your emotions’ เปิดโอกาสให้ทุกคนมาปลดปล่อยทุกอารมณ์ผ่านการแสดงสีหน้าได้ตาม emoji ได้อย่างเต็มที่ พร้อมให้คุณแชร์ลงโชเชี่ยลมีเดียเพื่อแสดงถึงพลังและความงามเฉพาะตน

ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน, พญ.ขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร, ภญ.กิตติวรรณ รัตนจันทร์, กฤษดา มงคลธารณ์, ปวิมล สามเสน และณัฐฐชาช์ บุญประชม

“The Beauty of Self Xpression จัดขึ้นเพื่อต้องการตอกย้ำจุดยืนที่ว่า Confidence to be เราเชื่อในเรื่องของความมั่นใจ เข้าใจ อยู่เคียงข้างคนยุคใหม่ ให้ความงดงามที่ซ่อนอยู่ภายในส่องประกาย กล้าแสดงออกอย่างมั่นใจ เราเลือกเดินเข้าคลินิกความงามก็เพื่อวามมั่นใจ ดังนั้นหลังจากเดินออกมาก็ต้องมั่นใจไร้กังวลว่าจะไม่เกิดอันตราย โดยปัจจัยที่จะช่วยให้มั่นใจว่าสิ่งที่เลือกนั่นปลอดภัย สังเกตได้จากมาตรฐานการรับรองที่น่าเชื่อถือ ทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ” ภญ.กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้บริหารสูงสุด Merz Aesthetics Thailand

“ด้วยนวัตกรรมการลดริ้วรอยระดับพรีเมียมอย่างโบเยอรมันมีจุดเด่นเหมาะกับคนทันสมัย ด้วยคุณลักษณะเด่นแบบ 2-0-0 (Two-Zero-Zero) เป็น Botulinum toxin Type A เจเนอเรชั่นใหม่ รุ่นที่ 2 ตัวเดียวในประเทศไทย ไม่มีเคสดื้อตลอดระยะเวลา 15 ปีทั่วโลก โดยบอกเล่าเรื่องราวผ่านผ่านนิทรรศการศิลปะ แสง สี เพื่อให้ทุคนได้สัมผัสความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ไม่ซ้ำใคร และสามารถแชร์อัปเดตโลกโซเชียลได้ทันที” กฤษดา มงคลธารณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Merz Aesthetics Thailand

โม-จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน และ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม

ร่วมสัมผัสนิทรรศการศิลปะ The Beauty of Self Xpression ระหว่างวันที่ 8 ถึง 14 มิถุนายน 2565 ณ ชั้น G ศูนย์การค้า สามย่านมิตรทาวน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.merzclubthailand.com

RELATED STORY

Fifa-World-Cup-2022-Qatar-LGBTQ
ที่ปรึกษากระทรวงการต่างประเทศของกาตาร์เคยแสดงความเห็นว่า รักร่วมเพศถือเป็น 'บาปร้ายแรง'
Louis-Vuitton-Goyard-Vintage-Trunk-Demi-Sathu49
เปิดประสบการณ์การจัดแสดงแรร์ไอเท็มในที่อยู่อาศัยสุดหรูหราที่ DEMI Sathu 49
LGBTQ
10 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับสังคมและประวัติศาสตร์ของ LGBTQ+

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.