fbpx

I

Fashion News

Dior ฉลองเทศกาลสิ้นปีนี้ร่วมกับ Harrods ตกแต่งอาคารประวัติศาสตร์ด้วยแสงสีสุดอลังการ

ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!
Digital Fashion Editor

Dior ฉลองเทศกาลสิ้นปีนี้ร่วมกับ Harrods ตกแต่งอาคารประวัติศาสตร์ด้วยแสงสีสุดอลังการ

ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!
Digital Fashion Editor

ต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีนี้ Dior ได้รังสรรค์ ‘The Fabulous World of Dior’ ซึ่งเป็นการจัดพรีเซนเทชั่นสุดอลังการเพื่อตกแต่งทั้งด้านนอกและภายในห้างสรรพสินค้า Harrods แลนมาร์คชื่อดังในกรุงลอนดอนที่ผสมผสานเสน่ห์ของจิตวิญญาณแบบอังกฤษเข้ากับความประณีตหรูหราและแนวคิดศิลปะในการใช้ชีวิต หรือ Art De Vivre ของฝรั่งเศสให้เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ระหว่างวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2566 ด้านหน้าอาคารประวัติศาสตร์บนถนนบรอมป์ตันถูกตกแต่งด้วยงานศิลปะติดตั้งชิ้นสำคัญ เสริมให้ยิ่งดูน่าตื่นตาตื่นใจและมีชีวิตด้วยการจัดแสงสีเพื่อนำเสนอผลงานที่ Pietro Ruffo ศิลปินชื่อดังนำมาตีความใหม่สำหรับคอลเล็กชั่น Cruise 2023 จาก Dior ทั้งวงกลมแสดงทิศ หรือ ‘Compass Rose’ , ดาวนำโชค และดอกไม้ที่ส่องประกายระยิบระยับ ต่างได้รับการจัดวางไว้เพื่อนำพาผู้มาเยือนไปยังวินโดว์ดิสเพลย์ประวัติศาสตร์ที่ด้านหน้าของแฮร์รอดส์

นอกจากบริเวณด้านนอกของตัวอาคารที่ถูกตกแต่งด้วยแสงสีอย่างงดงามแล้ว ภายในห้างสรรพสินค้า Harrods แห่งนี้ยังมีป็อปอัพสโตร์ของ Dior, Dior Cafe ร้านคาเฟ่ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเนื่องในโอกาสนี้โดยเฉพาะ ตลอดจนงานนิทรรศการที่เล่นกับสัดส่วนอันน่าสนใจ เพื่อเสริมความพิเศษสุดให้แก่ช่วงเวลาแห่งความสุขและการแบ่งปันในครั้งนี้ให้ทุกคนได้ไปแวะเยี่ยมชมและช็อปกันอีกด้วย ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวลอนดอนในช่วงปลายปีนี้ ต้องไม่พลาดไปเช็คอิน ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ กันหน่อยแล้วล่ะ

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย
00.THUMBNILL_ADV_Pixxelpro_03_05
แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสัญชาติไทย ที่น่าจับตามองในระดับสากล
Soho-House-London
ไพรเวทคลับเฮ้าส์ที่มีกฏเหล็กว่า ห้ามถ่ายรูปภายในบ้านเด็ดขาด

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.