fbpx

I

Beauty

The history of Whoo กับคุชชั่นแห่งฤดูใบไม้ผลิ Gongjinhyang Seol Cushion Spring 2020

เทรนด์ความงามแห่งฤดูกาล

The history of Whoo กับคุชชั่นแห่งฤดูใบไม้ผลิ Gongjinhyang Seol Cushion Spring 2020

เทรนด์ความงามแห่งฤดูกาล
การรังสรรค์ความงามครั้งใหม่จากความโด่งดังของแบรนด์ความงามระดับจักรพรรดินี The history of Whoo Gongjinhyang: Seol Radiant White Moisture Cushion Special Edition ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทัศนียภาพอันงดงามแห่งพระราชวังหลวง ซึ่งเต็มไปด้วยมวลดอกไม้ที่เบ่งบานสะพรั่ง ตอนรับการเริ่มเข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ผลิที่กำลังมาเยือน

The Short brief of The history of Whoo

The history of Whoo เป็นแบรนด์ความงามระดับไฮ-เอนด์ของประเทศเกาหลีใตมีชื่อเสียงด้านการลบเลือนริ้วรอย และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวด้วยสูตรลับความงามแห่งราชสำนัก ด้วยภูมิปัญญาโบราณที่คิดค้นมาเพื่อชนชั้นสูง ด้วยความที่เป็นสูตรความงามแห่งจักรพรรดินี ในอดีตจึงมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศเท่านั้น  แต่ด้วยสุดยอดศาสตร์แห่งศาสตร์การแพทย์แผนโบราณ และส่งต่อกันมารุ่นสู่รุ่นเป็นเวลากว่า 800 ปี จึงได้รับการกล่าวขานจากผู้ที่มีโอกาสได้ทดลองใช้ และได้รับการเปิดตัวเพื่อสร้างความงามอันน่าประทับใจให้กับหญิงสาวทั่วโลกแล้ว

ไอเท็มความงาม Special Edition Spring 2020

ไม่ว่าจะเป็นในวงการแฟชั่นหรือวงการความงาม ลิมิเต็ด เอดิชั่น เป็นอะไรที่คู่ควรมีไว้ในครอบครอง และสำหรับเทรนด์ความงามประจำฤดูใบไม้ผลิ 2020 ถ้าสาวแอลพลาดสิ่งนี้ ก็ต้องบอกกันล่วงหน้าเลยว่า จะไม่มีอีกแล้ว สำหรับ Gongjinhyang: Seol Radiant White Moisture Cushion รองพื้นคุชชั่น Special Edition ที่จะมีเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ผลินี้เท่านั้น ผสานคุณค่าของสารสกัดจากดอกเดซี่เกาหลี มอบสัมผัสเย็นสบาย และให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่นได้อย่างสูงสุด ความหมายที่ซ่อนอยู่ในคำว่า Seol ซึ่งหมายความว่า หิมะ ผลิตภัณฑ์ความงามในไลน์นี้จะเน้นการบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนผสมอันเป็นที่สุดแห่งฤดูกาล

นอกจากคุณค่าอันเลอค่าของสารสกัดจากดอกเดซี่เกาหลีแล้ว ยังเพิ่มเติมในเรื่องของส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง แอมพูล ซึ่ง Ampoules เป็นสกินแคร์ที่เท็กซ์เจอร์เข้มข้นกว่าเซรั่ม แต่เซ็ตตัวและซึมซาบบำรุงผิวได้ดี เวิร์กมากสำหรับคุชชั่น เพราะสาวไทยหลายคนที่ใช้คุชชั่นแล้วรู้สึกผิวมันเกินไป ซึ่งอาจมาจากขั้นตอนการบำรุงก่อนลงคุชชั่น แต่ด้วยส่วนผสมนี้ แม้จะตัดขั้นตอนการบำรุงอื่นๆ ออกไปบ้าง ก็ยังได้รับคุณค่าบำรุงในคุชชั่นตัวนี้แทน ส่วนชิล ฮยาง พัล ช่วยเผยมิติแห่งผิวสวย ให้ผิวดูเปล่งประกายสว่างใส พร้อมให้การปกปิดได้อย่างแนบเนียนเป็นธรรมชาติ สามารถเลือกระดับการปกปิดได้ตามต้องการ

ตลับอันงดงามด้วยการออกแบบอันวิจิตรบรรจง

ศิลปะการออปแบบรูปโฉมของตลับอันงดงามของ Gongjinhyang: Seol Radiant White Moisture Cushion Special Edition ที่ประดับประดาด้วยดอกไม้หลากสีที่กำลังผลิดอกในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ ด้านบนฝาตลับยังปรากฏภาพมวลดอกไม้ที่โปรยปรายอยู่ท่ามกลางไออุ่นแห่งสายลม ณ พระราชวังหลวงในฤดูที่เปี่ยมไปด้วยความสดใสมีชีวิตชีวานี้ การเก็บทุกรายละเอียดความงามของเดซี่เกาหลีมาไว้อย่างประณีตบรรจง คู่ควรกับความงามระดับราชวงศ์ของคุชชั่นรุ่นพิเศษนี้ที่สุด

พร้อมเผยประกายแห่งผิวสวย ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิได้แล้ววันนี้

On Call: เซ็นทรัลชิดลม 0-2252-6105, เซ็นทรัลบางนา 0-2361-1105, เซ็นทรัลลาดพร้าว 0-2541-1014, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 0-2884-8074, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช 08-3783-0846, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ 0-5328-8632, เอ็มโพเรียม 09-1006-4161, สยามพารากอน 09-6176-9415, เดอะมอลล์บางกะปิ 0-2363-3050

Online:  Central Chat & Shop ไลน์ @CentralOfficial, The Mall Chat & Shop ไลน์  @MCardShop,
Facebook Inbox:  @Whoothailandofficial
LINE:  @thehistoryofwhooth

RELATED STORY

chanel-beauty-holiday-2022
คอลเล็กชั่นชวนฝันลึกลับน่าค้นหาตั้งแต่เมคอัพยันบอดี้แคร์
solne-mahanakorn-review
ลบภาพจำของคลินิกแบบเดิมๆ แล้วผ่อนคลายไปกับบริการที่ใส่ใจในทุกดีเทล
pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.