fbpx

I

ELLE Beauty Awards

The history of Whoo Hwanyu Imperial Youth Eye Cream คว้าสุดยอดอายครีมแห่งปี

เสริมปราการพิทักษ์ผิว เสมือนย้อนคืนความอ่อนเยาว์ถึง 10 ปี

ELLE Beauty Awards

The history of Whoo Hwanyu Imperial Youth Eye Cream คว้าสุดยอดอายครีมแห่งปี

เสริมปราการพิทักษ์ผิว เสมือนย้อนคืนความอ่อนเยาว์ถึง 10 ปี

Hwanyu Imperial Youth Eye Cream การันตีด้วยรางวัล ‘สุดยอดครีมบำรุงผิวรอบดวงตา’

การมีผิวรอบดวงตาที่เรียบเนียน แลดูกระชับ สามารถทำให้ภาพรวมของใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยได้ ในทางกลับกัน ผิวรอบดวงตาที่ดูอิดโรย ไม่สดใสก็เป็นตัวที่ฟ้องอายุเกินจริงได้เช่นกัน สาวแอลคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เผยผิวดูอ่อนเยาว์ เราคงต้องยกให้ The history of Whoo Hwanyu Imperial Youth Eye Cream เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในปีนี้ ด้วยความเป็นเลิศในทุกด้านจนครองใจเหล่าคณะกรรมการและผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากหลากหลายวงการใน ELLE Thailand Beauty Awards 2020
ศาสตร์แห่งการบำรุงผิวรอบดวงตาขั้นสูงสุด
Hwanyu Imperial Youth Eye Cream เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ The history of Whoo เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสครีมเข้มข้น แต่ซึมซาบเข้าบำรุงได้อย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาจากทุกสัญญาณแห่งวัย ริ้วรอยหมองคล้ำแลดูลดเลือน ให้ผิวรอบดวงตารู้สึกยกกระชับ พร้อมมอบสัมผัสความอ่อนเยาว์ ส่วนผสมอันเลอค่า เพื่อความงามอันเป็นนิรันดร์ดั่งจักรพรรดินี
เมื่อนึกถึงการปรนนิบัติผิวตามแบบฉบับของจักรพรรดินี คงไม่ต้องสงสัยในด้านของส่วนผสมอันเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นคุณค่าสกัดจากทุกส่วนของโสมป่าธรรมชาติอายุ 30 ปี ตั้งแต่รากโสม ลำต้น และใบโสม ที่ช่วยฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวรอบดวงตาเสมือนย้อนคืนความอ่อนเยาว์ถึง 10 ปี พร้อมสารสกัดจากเห็ดทรัฟเฟิลมอบอานุภาพแห่งพลังหยาง ช่วยเสริมปราการพิทักษ์ผิวจากปัจจัยแห่งความร่วงโรย และสุดท้าย ส่วนผสมอันเป็นสูตรลับจากราชสำนักเกาหลี อาทิ ถังเช่า และบัวหิมะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง รู้สึกชุ่มชื่น เผยผิวรอบดวงตาที่ดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายยิ่งกว่าที่เคย
รูปลักษณ์วิจิตรบรรจง สะท้อนความเป็นอมตะ ยั่งยืนเหนือนิรันดร์
อีกสิ่งที่สร้างความประทับใจพลางหลงใหลให้กับเหล่าคณะกรรมการของเราคงจะหนีไม่พ้นบรรจุภัณฑ์ของ Hwanyu Imperial Youth Eye Cream ที่งดงามเสมือนผลงานศิลป์ชิ้นเอก มาพร้อมช้อนตักสีทองที่ดูเลอค่า โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบนั้นมาจากที่จุดเครื่องหอม  Incense Burner อันเป็นมรดกทางวัฒนธรรมซึ่งได้รับการสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น ที่ยอดของตัวบรรจุภัณฑ์เองยังถูกประดับด้วยฟินิกซ์สีทอง อันเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นอมตะ ยั่งยืนเหนือนิรันดร์ นอกจากนี้ ภายในเซ็ตยังประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่เสริมประสิทธิภาพในการปรนนิบัติผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ได้แก่
Hwanyu Imperial Youth Essence เอสเซนส์ที่ช่วยยกกระชับผิว มอบความเปล่งประกายชุ่มชื่น
Hwanyu Imperial Youth Cream ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นคืนผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เติมเต็มความชุ่มชื่น ให้ผิวรู้สึกแน่นกระชับ แลดูเอิบอิ่ม 
Hwanyu Signature Ampoule แอมพูลสูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นมากถึง 55% ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ฟื้นคืนพลังผิวให้กลับดูมีชีวิตชีวา เผยประกายความอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง สำหรับใครที่สนใจ สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์ The history of Whoo เซ็นทรัลชิดลม 02-252-6105, เซ็นทรัลบางนา 02-361-1105, เซ็นทรัลลาดพร้าว 02-541-1014, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 02-884-8074, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ 053-288-632, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช 083-783-0846, เอ็มโพเรียม 091-006-4161, สยามพารากอน 096-176-9415, เดอะมอลล์บางกะปิ 02-363-3050, สยามทาคาชิมาย่า 02-288-0213 และเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ 02-100-9275 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Inbox: @Whoothailandofficial
LINE:  @thehistoryofwhooth

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.