fbpx

I

Beauty

The history of Whoo Royal Privilege Cream

อีกระดับของศาสตร์ลับแห่งความงาม เสมือนบรรณาการผิวขั้นสูงสุด

The history of Whoo Royal Privilege Cream

อีกระดับของศาสตร์ลับแห่งความงาม เสมือนบรรณาการผิวขั้นสูงสุด
– สุดยอดครีมปรนนิบัติผิว เอกสิทธิ์เหนือระดับของ Whoo มอบสัมผัสหรูหรา เลอค่าเสมือนดั่งบรรณาการผิวขั้นสูงสุด อันเป็นสูตรลับเฉพาะขององค์พระจักรพรรดินีแห่งราชวงศ์เกาหลี

– คิดค้นด้วยวิทยาการความงามอันเป็นเลิศ จากศูนย์วิจัยด้านสมุนไพรของ Whoo ผสานประสิทธิภาพด้วยคุณค่าสกัดบริสุทธิ์จากราชินีโสมป่า และดอกโสมป่า เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ งดงามดุจพระสิริโฉมขององค์พระจักรพรรดินี The history of Whoo แบรนด์ความงามระดับพรีเมียมจากเกาหลี ขอแนะนำ ‘Royal Privilege Cream ที่สุดแห่งครีมปรนนิบัติผิว เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ Whoo ล้ำค่าเฉกเช่นบรรณาการผิวขั้นสูงสุด ศาสตร์แห่งความงามอันเป็นนิรันดร์ขององค์พระจักรพรรดินี

Royal Privilege Cream ถ่ายทอดคุณค่าดุจงานศิลป์ชิ้นเอก ด้วยการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน โดยศูนย์วิจัยด้านสมุนไพรของ Whoo เหนือระดับด้วยส่วนผสมของราชินีโสมป่าที่หายาก และดอกโสมป่า ช่วยฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว เสมือนผิวได้รับพลังบริสุทธิ์จากสรวงสวรรค์

ส่วนผสมของราชินีโสมป่า หนึ่งในสายพันธุ์โสมป่าอันล้ำค่าและหายากยิ่ง ซึ่งสามารถดำรงชีวิตได้อย่างยั่งยืน ให้อานุภาพเหนือกว่าโสมป่าสายพันธุ์ใดๆ พร้อมเสริมคุณค่าด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากดอกโสมป่าที่ผลิบานเพียง3 วันในรอบปีเท่านั้น  ให้ผิวดูเปล่งประกายเจิดจรัส งดงามยิ่งกว่าที่เคย

Royal Privilege Cream หลอมรวมคุณค่าจากส่วนผสมของราชินีโสมป่า และดอกโสมป่าไว้เพียงหนึ่งเดียวอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนจากแบรนด์ความงามอื่นๆ เพื่อมอบสัมผัสแห่งผิวสวย คงความอ่อนเยาว์ครบทั้ง  8 ประการ อันได้แก่ ให้ผิวดูเอิบอิ่ม, ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง, สีผิวดูกระจ่างใส, เผยประกายเจิดจรัส, สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ, เติมเต็มความชุ่มชื้น, ให้ผิวแน่นกระชับ และรู้สึกได้ถึงผิวที่นวลนุ่มอย่างละมุนละไม

ยิ่งไปกว่านั้น Royal Privilege Cream ยังสะท้อนสุนทรียศาสตร์แห่งงานศิลป์ ด้วยรูปโฉมของบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพระบรมราชโองการแต่งตั้งและตราประทับประจำราชวงศ์ ซึ่งจักรพรรดินีจะได้รับพระราชทานเมื่อทรงสวมมงกุฎ งดงามด้วยลวดลายวิจิตรบรรจงที่รังสรรค์ขึ้นด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะ ซึ่งมีใช้ในราชวงศ์เท่านั้น เสมือนดั่งผลงานอัจฉริยศิลป์อันทรงคุณค่าอย่างแท้จริง สามารถซื้อได้ที่ Whoo
Emporium 091-006-4161
Siam Paragon 02-610-7677
Siam Takashimaya 02-288-0213
Central Chidlom 02-252-6105
Central Bangna 02-361-1105
Central @CentralWorld 02-100-9275
Central Ladprao 02-541-1014
Central Pinklao 02-884-8074
The Mall Bangkapi 02-363-3050
Central Festival Chiangmai 053-288-632

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.