fbpx

I

Lifestyle

สัมผัสการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ พร้อมชิมเมนูสูตรเฉพาะ ณ โรงแรม เดอะ เจอร์นีย์ บางนา

โรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ทำเลทอง

สัมผัสการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ พร้อมชิมเมนูสูตรเฉพาะ ณ โรงแรม เดอะ เจอร์นีย์ บางนา

โรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ทำเลทอง
ใช่ว่าการเดินทางไปต่างจังหวัดเท่านั้นจึงจะเป็นการพักผ่อน แต่การเปลี่ยนสถานที่นอนและออกไปสัมผัสบรรยากาศใหม่ๆ ก็เป็นเหมือนการพักผ่อนหย่อนใจอีกทางหนึ่งได้เหมือนกัน วันนี้แอลเลยจะพาผู้อ่านมาพบกับโรงแรมทำเลทองกับโรงแรม เดอะ เจอร์นีย์ บางนา ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เผื่อใครสนใจอยากจะหนีไปชาร์จแบตใกล้ๆ ไม่ต้องออกไปต่างจังหวัดหลายวันแต่ยังให้ฟีลเหมือนได้ไปต่างสถานแถมไม่เปลืองวันลา
โรงแรม เดอะ เจอร์นีย์ นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 2 สาขา โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่ ซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 44 และสาขาใหม่ที่เราจะพามาวันนี้ก็คือเดอะ เจอร์นีย์ สาขา บางนา ตั้งอยู่ที่ซอย บางนา-ตราด 39 ซึ่งหากเข้ามาภายในโรงแรม ก็จะพบกับล็อบบี้เพดานสูงสุดกว้างขวาง ช่วยให้พื้นนี้ส่วนกลางนี้ดูโปร่งสบายไม่อึดอัด โดยภายในโรงแรมออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ทั้งผนังปูนเปลือย การใช้โครงเหล็กดัดมาสร้างความเท่และดูโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น และบริเวณผนังยังถูกตกแต่งด้วยภาพวาดสไตล์ industrial ให้ความรู้สึกเสมือนเดินเข้าแกลลอรี่มากกว่าทางเข้าโรงแรม และต้องบอกว่าผลงานการออกแบบตกแต่งของที่นี่เป็นผลงานการออกแบบของอินทิเรียดีไซน์เนอร์ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว นั่นอาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ โรงแรม เดอะ เจอร์นีย์ บางนา มีสัดส่วนพื้นที่ที่ลงตัวและตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างลงตัว
เมื่อเดินถัดมาจากบริเวณลอบบี้ จะพบกับร้านอาหาร on the way cafe ที่มีบริการทั้งอาหารและขนมและเครื่องดื่ม โดยเมนูเครื่องดื่มแนะนำของที่นี่คือ “มัจฉะน้ำผึ้งมะนาวโซดา” ที่เลือกใช้มัจฉะแท้จากญี่ปุ่น หรือเมนูสำหรับคนรักกาแฟก็มีหลากหลายหลายเมนู และในส่วนของเมนูขนมแนะนำของที่นี่ ก็คือ มัฟฟินช็อคโกแลต, บราวนี่,คุ้กกี้ชอคโกแลตชิพ และเมนูใหม่ บัตเตอร์เค้กชาไทย ส่วนใครอยากจะลองเป็นอาหารจานหลัก เมนูขึ้นชื่อที่เรียกว่าเป็นเมนูขายดีของที่นี่เลยก็คือ หมูอบ on the way, ข้าวหมูทอดทงคัตสึแกงหรี่ และ ไข่กะทะ เรียกว่าหิวตอนไหนก็สามารถลงมาด้านล่างและสั่งได้ทันใจ
นอกจากการตกแต่งที่สวยงามแล้ว ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา และห้างอินเด็กซ์ ลีฟวิ่งมอลล์ สำหรับใครที่อยากจะออกไปเดินช้อปปิ้งใกล้ๆ ถือว่าเป็นอันตอบโจทย์ มาที่สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมกันบ้าง ภายในโรงแรมมี wifi ให้ใช้ฟรี และสำหรับใครที่ชอบออกกำลังกาย ที่นี่ก็มีฟิตเนสบริการฟรีเช่นกัน พร้อมด้วยร้านสะดวกซื้อด้านหน้าโรงแรม นับว่าเป็นพื้นที่ทำเลทอง ที่มีความสะดวกครบครันจริงๆ
และนอกจากการบริการห้องพักแล้วโรงแรม เดอะ เจอร์นีย์ บางนา ยังมีบริการห้องจัดเลี้ยงหรือสัมมนาที่บริเวณชั้น 2 สำหรับใครที่ต้องการจัดปาร์ตี้วันเกิด ปาร์ตี้ปีใหม่, งานเลี้ยงบริษัท, จัดเวิร์คช้อป ,สัมมนากลุ่ม หรือแม้แต่การจัดงานแต่งงาน ที่นี่ก็พร้อมให้บริการ โดยห้องสัมนาจัดเลี้ยงจะมี 2 ห้องให้บริการ ใช้ชื่อห้องว่าละติจูด และ ห้องลองติจูด ซึ่งภายในห้องก็ถูกตกแต่งสวยงามตามคอนเซ็ปต์ของโรงแรม ที่ดูโมเดิร์นเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น  และสำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมสำหรับพักผ่อนย่านบางนา ราคาเป็นมิตรแต่ได้รับคุณภาพระดับพรีเมี่ยม พร้อมยังให้ความรู้สึกสงบอบอุ่นแล้วละก็ โรงแรม เดอะ เจอร์นีย์ บางนา ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายได้แบบครับครัน
สอบถามโปรโมชั่นและสำรองที่พัก
โทร 086-422-4965, 091-465-4951 อีเมล์ [email protected]
LINE: @journeybangna
ที่อยู่: ซอยบางนา-ตราด 39 หรือ ซอยศรหิรัญ ( กม.6) ใกล้ ห้างเมกาบางนา และ index living mall

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.