fbpx

I

ELLE Beauty Awards

เข้าสู่ปีที่ 5 กับ 5 กรรมการผู้ตัดสินแคมเปญบิวตี้แห่งปี ELLE Thailand Beauty Awards 2022

ETBA2022 Coming soon
Senior Digital Content Creator

ELLE Beauty Awards

เข้าสู่ปีที่ 5 กับ 5 กรรมการผู้ตัดสินแคมเปญบิวตี้แห่งปี ELLE Thailand Beauty Awards 2022

ETBA2022 Coming soon
Senior Digital Content Creator

ในที่สุดก็ใกล้ถึงเวลาเคลียร์โต๊ะเครื่องแป้ง เพื่ออัปเดตสกินแคร์ เมกอัพ บิวตี้ไอเท็มตัวใหม่ไปกับการประกาศผลรางวัล ELLE Thailand Beauty Awards 2022 ที่ก้าวสู่ปีที่ 5 กับการเฟ้นหาที่สุดของผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า เส้นผม เรือนร่าง และอุปกรณ์เสริมความงาม ทั้งหมด 4 สาขารางวัล ได้แก่

 1. ELLE Best Women’s Beauty Brands Awards
  รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามเคาน์เตอร์แบรนด์ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิง
 2. ELLE Best Men’s Grooming Brands Awards
  รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชาย
 3. ELLE Best Beauty Chain Store Brands Awards
  รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมกลุ่มบิวตี้ เชนสโตร์
 4. ELLE Beauty Editor’s Picks Awards
  รางวัลผลิตภัณฑ์ที่ครองใจกองบรรณาธิการความงามนิตยสารแอล ประเทศไทย

ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS 2022

ปีนี้เรายังเพิ่มความเข้มข้นในการพิจารณาตัดสินผลรางวัลด้วยการเชิญกรรมการพิเศษอีก 2 ท่าน ผู้อยู่ในแวดวงความงามระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาเสริมทัพในการร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ความงามในสาขาต่างๆ ร่วมกับเหล่าบรรณาธิการของแอล ประเทศไทย

คุณปิลันธน์ ศรีวีระกุล บิวตี้กูรูเจ้าของวลี “เชื่อชัย”

หนึ่งในกรรมการรับเชิญสำหรับแคมเปญ ELLE Thailand Beauty Awards 2022 จากอดีตบรรณาธิการความงามนิตยสาร แมรี แคลร์ ประเทศไทย สู่การทำคอนเทนต์ออนไลน์ที่มีผู้ติดตามหลักแสนในยูทูปชาแนล “เชื่อชัย” อัดแน่นด้วยทิปส์การแต่งหน้าให้เข้ากับบุคลิกที่สามารถปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงอัปเดตสกินแคร์ที่เข้ากับผิวและคอนเทนต์เชิงสร้างสรรค์น่าติดตามเกี่ยวกับความสวยความงาม

คุณกานดา สายทุ้ม หรือหลายคนรู้จักเธอในนามว่า “GANDA GANDA”

เธอคือ Beauty & Lifestyle influencer คนสำคัญที่ผันตัวเองจากออฟไลน์ (อดีตบรรณาธิการความงามนิตยสาร แมรี แคลร์ ประเทศไทย) มาทำคอนเทนต์บิวตี้ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์บนแฟลตฟอร์มออนไลน์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ด้วยการเล่าเรื่องที่มีสไตล์และเข้าถึงง่าย กลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ใครหลายคนชื่นชอบและมีเธอเป็นแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเอง สไตล์การแต่งตัวที่เน้นมิกซ์แอนด์แมตช์และความเรียบโก้

คุณอั๋น-วันศุกร์ คงราษี รองบรรณาธิการบริหาร นิตยสารแอล ประเทศไทย

เมื่อเรื่องกรูมมิ่งของคุณสุภาพบุรุษเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญในวงการ Beauty Well เราจึงขาดบุคคลนี้ไปไม่ได้ ‘คุณอั๋น’ ผู้ซึ่งคลุกคลีอยู่ในวงการแฟชั่นที่ต้องพบปะผู้คนอยู่เสมอ มาร่วมเฟ้นหาที่สุดของผลิตภัณฑ์ ‘For Him’ ในสาขา ELLE Best Men’s Grooming Brands Awards ที่โดดเด่นในเรื่องการดูแลตัวเองให้ดูดีตามแบบฉบับของผู้ชายยุคใหม่

คุณตั้ม-มัลลิกา บุญยืน บรรณาธิการความงาม นิตยสารแอล ประเทศไทย

ผู้คร่ำหวอดในแวดวงความงามมานานกับเจ้าของคอลัมน์ Beauty & Health ทั้งในตัวเล่มและออนไลน์ ที่คอยอัปเดตเทรนด์บิวตี้ด้วยการลงลึกเรื่องราวใน Beauty Well และ Beauty Story ถึงเคล็ดลับความงามควบคู่กับผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่างๆ ที่คัดสรรมาฝากผู้อ่านแบบจัดเต็มในทุกซีซั่น

คุณเชอร์รี่-วริศรา ลิ้มอนันตระกูล บรรณาธิการความงามส่วนงานดิจิทัลและดิจิทัลสเปเชียลลิสต์

เธอมักอัปเดตไลฟ์สไตล์การดูแลตัวเองตามแบบฉบับสาวแอลบนช่องทางโซเชียลของ ELLE Thailand ในรูปแบบคอนเทนต์เกี่ยวกับทริกแอนด์ทิปส์ความงาม พร้อมแนะนำสกินแคร์ตัวเด่นน่าใช้และผลิตภัณฑ์เสริมความงามตัวใหม่น่าลองมาให้สาวแอลได้ตามกดเลิฟ กดไลก์ และแชร์กันอยู่บ่อยๆ

#ETBA2022 Announcement Coming Soon! 

ตอนนี้ Beauty Boxes ที่บรรจุผลิตภัณฑ์ความงามในแคมเปญ ELLE Thailand Beauty Awards 2022 ได้ส่งถึงมือกรรมการทั้ง 5 ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อจากนี้มาลุ้นกันว่าบิวตี้ไอเท็มชิ้นไหนบ้างที่จะถูกใจพวกเขาจนต้องเทใจให้เป็นที่สุดในสาขาต่างๆ ติดตามการประกาศผลรางวัล ELLE Thailand Beauty Awards 2022 ได้เร็วๆ นี้

ทางเว็บไซต์และช่องทางโซเชี่ยลของ ELLE Thailand
Website: www.ellethailand.com
Facebook: ELLE Thailand
Instagram@ellethailandofficial
YouTube: ELLE Thailand

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.