fbpx

I

ELLE Beauty Awards

ค้นหาความทรงจำที่คุณคุ้นเคยกับกลิ่นหอม The Legacy Parfum ของ Journal Boutique

บันทึกความเป็นไทยลงในน้ำหอมชวนให้คุณคิดถึง
Senior Digital Content Creator

ELLE Beauty Awards

ค้นหาความทรงจำที่คุณคุ้นเคยกับกลิ่นหอม The Legacy Parfum ของ Journal Boutique

บันทึกความเป็นไทยลงในน้ำหอมชวนให้คุณคิดถึง
Senior Digital Content Creator

มีใครคนหนึ่งเคยบอกว่า “คนเรามักเพิกเฉยกับสิ่งต่างๆ ที่อยู่ใกล้ตัว แล้วเลือกตั้งคำถาม-หาคำตอบในเรื่องไกลตัว” เรื่องขบขันของความเป็นมนุษย์ที่เราเองก็ต้องพานพบอยู่เสมอ แต่เมื่อสัมผัสกลิ่นหอม The Legacy Parfum ของ Journal Boutique แบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทย ที่ได้รับรางวัล Best Fragrance ในสาขา Best Beauty Care Chain Store Beauty Brand & Readers’ Choice Awards ของการประกาศผล ELLE Thailand Beauty Awards 2021 ทำให้คิดถึงสิ่งที่คุ้นเคยแฝงอยู่ในกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ มาเชื่อมโยงการบอกเล่าผ่านการถาม-ตอบ “What Who Why Where” เพื่อทำความรู้จัก The Legacy Parfum กลิ่นหอมอันแสนคุ้นเคยที่ชวนให้คุณคิดถึงเรื่องใกล้ตัว

The Legacy Journal Boutique

What ‘The Legacy Parfum’ Special

ความคุ้นเคยแรกเมื่อกลิ่นหอมของท็อปโน้ตจาก Gardenia, Indian Cork Tree, Tuberose โชยมาชวนให้คิดถึงกลิ่นหอม สดชื่นของน้ำอบน้ำปรุงตามแบบฉบับของไทยที่เราคุ้นเคย พร้อมปรากฏภาพจำบรรยากาศเทศกาล ‘วันสงกรานต์’ ประเพณีอันเป็นธรรมเนียมที่ดีงาม สิ่งเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ Journal Boutique กับการนำเอากรรมวิธีของน้ำอบน้ำปรุงมาปรับและพัฒนาการปรุงน้ำหอมของแบรนด์ให้มีความร่วมสมัย ซึ่งการปรุง The Legacy Parfum มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะพร้าว รวมถึงการใช้แอลกอฮอล์จากน้ำตาลอ้อยในเกรดที่สามารถดื่มได้ อีกทั้งเลือกใช้ Essential Oil จากธรรมชาติในการปรุงกลิ่นทั้งท็อปโน้ตที่ให้ความสดชื่นแรกด้วยกลิ่นหอมจากหมู่มวลดอกไม้ และตามด้วยกลิ่นกลางของ Amber และ Saffron เป็นความหอมอันน่าค้นหา ทิ้งท้ายด้วยความหอมติดตรึงจาก Agarwood, Benzoin, Saffron, Frankincense

น้ำหอม Journal Boutique The Legacy Parfum

Who ‘The Legacy Parfum’ Special

ถัดมากับความคุ้นเคยที่ปรากฏเป็นภาพใครคนหนึ่งที่เคยเจอในโลกความจริงหรือในฝัน กลิ่นหอมนี้นำพาไปให้คิดถึงบุคคลผู้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดใจ ภายใต้ความสุขุม สง่างาม และดูดี มีพลังในตัวเอง ทว่าแฝงไว้ด้วยความงามอันลึกลับน่าค้นหา เปรียบเสมือนโค้ดลับอันเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ดั่งไม้หอมหายากที่ทรงคุณค่าอย่าง “ไม้กฤษณา” หนึ่งในส่วนผสมหลักที่เป็นกลิ่นทิ้งท้ายของกลิ่น The Legacy Parfum

น้ำหอม Journal Boutique The Legacy Parfum ภายใต้ความสุขุม สง่างาม และดูดี มีพลังในตัวเอง

Why ‘The Legacy Parfum’ Special

ความคุ้นเคยที่ทำให้คิดถึงสิ่งที่มีค่า ส่งท้ายสุดทิ้งทวนด้วยกลิ่น ‘ไม้หอม’ หรือไม้กฤษณา (Agarwood) อันเป็นกลิ่นหอมหลักของ The Legacy Parfum เปรียบเปรยได้กับความเลอค่าของไม้กฤษณาในอดีตกาล ที่ถูกใช้เป็นเครื่องบรรณาการแด่ชนชั้นสูง และ Journal Boutique ก็นำมาผสานเข้ากับกำยาน อันเป็นพื้นฐานในการปรุงทุกกลิ่นของแบรนด์ รวมถึง The Legacy Parfum กลิ่นหอมที่แฝงไว้ด้วยความล้ำลึก น่าค้นหา และไร้กาลเวลา

ไม้กฤษณา (Agarwood) กลิ่นหอมหลักของ The Legacy Parfum จาก Journal Boutique

Where ‘The Legacy Parfum’ Special

ความคุ้นเคยเหล่านี้คุณสามารถค้นหาความพิเศษได้ด้วยตัวเอง ณ ร้าน JOURNAL-BOUTIQUE สาขา สยามสแควร์วัน หรือกดช็อปได้ที่นี่ www.journal-boutique.com แล้วอย่าลืมมาแชร์กับเราว่าเมื่อคุณสัมผัสกลิ่น The Legacy แล้ว ‘ความคุ้นเคยไหนที่ทำให้คุณคิดถึง’

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.