fbpx

I

Fashion

ส่องลุคของ 6 หนุ่มสาวคนดังกับคอลเล็กชั่น The North Face x Gucci: Chapter 2

สวมบทบาทนักผจญภัยที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์กับไอเท็มสุดคูลที่สายแอดเวนเจอร์ต้องห้ามพลาด
Digital Fashion Editor

ส่องลุคของ 6 หนุ่มสาวคนดังกับคอลเล็กชั่น The North Face x Gucci: Chapter 2

สวมบทบาทนักผจญภัยที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์กับไอเท็มสุดคูลที่สายแอดเวนเจอร์ต้องห้ามพลาด
Digital Fashion Editor

กลับมาอีกครั้งกับคอลลาบอเรชั่นสุดฮอตระหว่างสองแบรนด์ Gucci และ The North Face ที่ผสมผสานจิตวิญญาณของนักเดินทางเข้ากับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นการออกไปค้นพบสถานที่หรือวัฒนธรรมต่าง ๆ หรือจะเป็นการผจญภัยในเชิงอุปมาอุปไมย คอลเลคชั่นนี้ก็ยังคงตอกย้ำถึงความน่าสนใจจากคุณค่าของการค้นพบตัวเองและการแสดงออกถึงตัวตนที่บ่งบอกถึงทั้งสองแบรนด์

โดยในคอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยเสื้อผ้า ready-to-wear อาทิ เสื้อยืดสกรีนโลโก้พิเศษ เสื้อบอมเบอร์แจ็กเก็ต และเสื้อกั๊กหลายตัวที่โดดเด่นด้วยลวดลาย GG monogram สุดคลาสสิกทั่วทั้งตัว ตลอดจนสไตล์ที่จินตนาการขึ้นใหม่จากเครื่องแต่งกายอันเป็นสัญลักษณ์แห่งยุค 90 ของ The North Face ที่ตกแต่งด้วยภาพพิมพ์สีสันสดใสอันได้รับแรงบันดาลใจจากคลังข้อมูลเก่าของ Gucci นอกจากนี้ยังมีบรรดาแอ็กเซสเซอรี่ส์อย่างกระเป๋า รองเท้า หมวกต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการเดินป่า การผจญภัยและแฟชั่นที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์

พิเศษไปกว่านั้นการร่วมงานกันเป็นครั้งที่สองของคอลเล็กชั่น The North Face x Gucci ได้รวบรวมความมุ่งมั่นของทั้งสองแบรนด์พันธมิตรในการสนับสนุนกิจกรรมที่สร้างความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้ ECONYL® ซึ่งเป็นผ้าไนลอนที่ผลิตจากวัสดุที่ถูกนำมาผลิตขึ้นใหม่ (อวนจับปลา พรม และเศษวัสดุอื่น ๆ) ซึ่งสามารถนำมารีไซเคิลและสร้างใหม่ได้ รวมถึงยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย นอกจากนี้ตัวขนนกที่ใช้สร้างความอบอุ่นทั้งหมดยังได้รับการรับรองมาตรฐาน Responsible Down Standard จาก Control Union

โดยในครั้งนี้ก็ได้ 6 หนุ่มสาวคนดัง ไม่ว่าจะเป็น ใหม่ ดาวิกา, หมาก ปริญ, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, ปอร์เช่ ศิวกร และ แจ๊คกี้ จักริน มาร่วมถ่ายทอดสไตล์ที่โดดเด่น แอลจะพาทุกคนไปส่องลุคของพวกเขาและเธอทั้ง 6 กันว่าแต่ละคนมาในลุคแบบไหน และจะจัดเต็มกันขนาดไหนบ้าง

ใหม่ ดาวิกา

หมาก ปริญ

เต ตะวัน

นิว ฐิติภูมิ

ปอร์เช่ ศิวกร

แจ๊คกี้ จักริน

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.