fbpx

I

Fashion

ผจญภัยไปกับ 5 หนุ่มสุดฮอต และคอลเล็กชั่นแห่งปี The North Face x Gucci : Chapter 2

หลากหลายไอเทมที่สายแอดเวนเจอร์ต้องห้ามพลาด!
Digital Content Creator

ผจญภัยไปกับ 5 หนุ่มสุดฮอต และคอลเล็กชั่นแห่งปี The North Face x Gucci : Chapter 2

หลากหลายไอเทมที่สายแอดเวนเจอร์ต้องห้ามพลาด!
Digital Content Creator

กลับมาอีกครั้งกับคอลเล็กชั่นที่หนุ่มๆ เฝ้ารอคอย The North Face x Gucci : Chapter 2 ตอกย้ำความฮอตโดยสานต่อจากคราวที่แล้วยังคงเน้นย้ำถึงจิตวิญญาณแห่งการสำรวจในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการออกไปค้นพบสถานที่หรือวัฒนธรรมต่าง ๆ หรือจะเป็นการผจญภัยในเชิงอุปมาอุปไมย ในคอลเล็กชั่นนี้ก็ยังคงตอกย้ำถึงความน่าสนใจจากคุณค่าของการค้นพบตัวเองและการแสดงออกถึงตัวตนที่บ่งบอกถึงทั้งสองแบรนด์

การร่วมมือกันในครั้งนี้ Alessandro Michele ได้สร้างสรรค์แคมเปญที่ถ่ายทำโดยฝาแฝดชาวฝรั่งเศส Jalan และ Jibril Durimel ณ ประเทศไอซ์แลนด์ ในทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ เราจะได้รู้จักกับภูมิประเทศอันเป็นเอกลักษณ์และจิตวิญญาณจากโลกอื่นของดินแดนแห่งนี้ ที่นี่เป็นประเทศที่มีประชากรเบาบางที่สุดในยุโรป เป็นเหมือนกับดินแดนในฝัน  ด้วยภูมิประเทศที่หลากหลาย ตั้งแต่หาดทรายสีดำจากภูเขาไฟ ไปจนถึงเนินเขาเขียวขจีและธารน้ำแข็งอันตระการตา นักสำรวจผู้กล้าทั้งหลายของ Gucci กำลังเดินท่องเที่ยวไปทั่วเกาะนอร์ดิกในสภาพแวดล้อมนี้ พวกเขาถูกถ่ายภาพกับฉากหลังอันงดงามและกว้างใหญ่ไพศาล ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพที่ดูเป็นธรรมชาติและมีชีวิตชีวาพร้อมทั้งนำเสนอสินค้าที่โดดเด่น

คอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ จะเห็นได้ว่าสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า Ready-To-Wear, กระเป๋าและรองเท้า รวมถึงสินค้าอื่น ๆ เช่น รองเท้าเดินป่า,กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบหลายช่องและเสื้อแจ็กเก็ตบุนวมที่ให้ความอบอุ่น บ่งบอกถึงโลกแห่งการผจญภัยของ The North Face หลากหลายไอเทมที่โดดเด่นไปด้วยลวดลาย GG monogram สุดคลาสสิกทั่วทั้งตัว ตลอดจนสไตล์ที่จินตนาการขึ้นใหม่จากเครื่องแต่งกายอันเป็นสัญลักษณ์แห่งยุค 90 ของ The North Face ตกแต่งด้วยภาพพิมพ์สีสันสดใสอันได้รับแรงบันดาลใจจากคลังข้อมูลเก่าของ Gucci เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้นในครั้งนี้ The North Face x Gucci ได้รวบรวมความมุ่งมั่นของทั้งสองแบรนด์พันธมิตรในการสนับสนุนกิจกรรมที่สร้างความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้ ECONYL® ซึ่งเป็นผ้าไนลอนที่ผลิตจากวัสดุที่ถูกนำมาผลิตขึ้นใหม่ (อวนจับปลา พรม และเศษวัสดุอื่น ๆ) ซึ่งสามารถนำมารีไซเคิลและสร้างใหม่ได้ รวมถึงยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้นในครั้งนี้ยังได้เหล่าหนุ่มๆ สุดฮอตมาร่วมถ่ายทอดตัวตนผ่านคอลเล็กชั่นสุดเท่ในครั้งนี้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มหมาก-ปริญ สุภารัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, เต-ตะวัน วิหครัตน์, แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย, ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล แต่ละคนบอกได้เลยว่า หากแฟนๆ ได้ไปร่วมทริปกับหนุ่มทั้ง 5 คนนี้ต้องได้รูปสุดเท่กลับมาอย่างแน่นอน! เราไปชมกันดีกว่าว่าการเดินป่าของหนุ่มๆ ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร

หมาก-ปริญ สุภารัตน์

เริ่มต้นกันกับหนุ่ม ‘หมาก-ปริญ สุภารัตน์’ ที่มาในลุคท่องป่าสุดคูลกับแจ็กเก็ตสีกรมแดง และลุคชุดเอี๊ยมลวดลาย GG monogram อันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกระเป๋าทรงน่ารักและกล้องคู่ใจ

นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ

ต่อกันด้วยลุคของหนุ่ม ‘นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ’ ลุคเสื้อยืดสีเขียวพิมพ์โลโก้โดดเด่น พร้อมด้วยกางเกงขายาวที่เข้ากับการแอดเวนเจอร์สุดๆ ไม่เพียงเท่านั้นหนุ่มนิวยังจบลุคสุดเท่ด้วยรองเท้าบูทหนังสีดำ บอกได้เลยว่าไม่จะเป็นที่ไหนหนุ่มนิวพร้อมลุยสุดๆ

เต-ตะวัน วิหครัตน์

โดดเด่นที่สุดในป่าต้องยกให้คนนี้เลยกับมาหนุ่ม ‘เต-ตะวัน วิหครัตน์’ ในลุคแจ็คเก็ตลวดลาย GG monogram ใส่คู่กับกางเกงขาสั้น พร้อมกระเป่าคู่ใจ บอกได้เลยว่าโดดเด่นที่สุดในป่าใหญ่!

แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย

มาถึงคิวของหนุ่มน้อยหน้าใสคนนี้กันบ้างกับหนุ่ม ‘แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย’ มาในลุคแจ๊คเก็ตลาย GG monogram พร้อมด้วยเสื้อยืดสีชมพู และกระเป๋าคู่ใจทั้งสองใบ ลุคนี้ของหนุ่มแจ๊คกี้เห็นแล้วทำเอาหนุ่มๆ อยากไปสอยไอเทมตามเลย!

ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล

มาถึงคนสุดท้ายกับหนุ่ม ‘ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล’ นักผจญภัยหนุ่มคนนี้มาในลุคเสื้อสเวตเตอร์ลวดลายทิวเขาอันโดดเด่น พร้อมด้วยกระเป๋าเป้ใบใหญ่และหมวกลาย GG monogram ซิกเนเจอร์ หากได้เดินป่ากับหนุ่มปอร์เช่ พูดได้เลยไม่มีหลงป่าแน่นอน!

RELATED STORY

btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี
hw
แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร!
cover siri
อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นทรงออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยรายละเอียดที่ลึกซึ้งในทุกดีเทล

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.