fbpx

I

Lifestyle

พักผ่อนหย่อนใจที่ The Peri Hotel โรงแรมใหม่กับฉายาริเวียร่าเมืองไทย ณ ใจกลางหัวหิน

การตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจากนิยาย Old Man and the Sea

พักผ่อนหย่อนใจที่ The Peri Hotel โรงแรมใหม่กับฉายาริเวียร่าเมืองไทย ณ ใจกลางหัวหิน

การตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจากนิยาย Old Man and the Sea
หากนึกถึงสถานที่พักผ่อนหย่อนกายใกล้ๆ กรุงเทพ ที่เหมาะสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายไปชาร์จแบต หลายๆ คนก็คงจะต้องมีหัวหินเป็นหนึ่งในลิสต์กันแน่ๆ ซึ่งวันนี้แอลจะพาทุกคนมาแนะนำโรงแรมเปิดใหม่ที่ให้กลิ่นอายในสไตล์ริเวียร่า ผสมผสานกับความพื้นเมืองหน่อยๆ แต่ที่รื่นรมย์กว่านั้นก็คือโลเคชั่นใจกลางเมืองหัวหินที่มาพร้อมความสะดวกสบายครบครันทันใจ โดย The Peri Hotel เป็นโรงแรมที่เกิดจากการแปลงโฉมใหม่ในเครือแสนสิริ ได้แก่ Escape Hotel หัวหินและ เขาใหญ่ ซึ่งการตกแต่งได้รับการรังสรรค์มาจากแนวคิดที่สะท้อนวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายและพอดี เน้นมอบความรู้สึกเสมือนเป็นบ้านอีกหลังที่เปิดรับให้เหล่านักเดินทางและผู้คนท้องถิ่นสามารถแวะเวียนมาสัมผัสความสุขรอบตัว
เมื่อเดินทางเข้ามาจะพบกับล้อบบี้ของโรงแรมที่ตกแต่งสบายตาด้วยเฉดสีฟ้าน้ำทะเลและสีขาวของโรงแรม ทำให้ The Peri Hotel Hua Hin มอบความรู้สึกแสนสงบอีกทั้งยังดึงความสนใจของแขกผู้มาเยือนให้มีความรู้สึกร่วมกับงานตกแต่งภายในโรงแรม ที่เลือกใช้พื้นไม้เก่าซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของเรือประมง พาหนะยังชีพสำคัญสำหรับชุมชนริมทะเล บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยาย ‘Old Man and the Sea’ โดย Ernest Hemingway นักเขียนชาวอเมริกันชื่อดัง
ภายในโรงแรมมีร้านอาหาร “ชาวมง” มุมที่เหมาะจะใช้เวลาไปกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว ให้ได้มาอิ่มอร่อยกับอาหารมื้อพิเศษ ทั้งเมนูซีฟู้ดจากวัตถุดิบสดใหม่ซึ่งครีเอตเป็นเมนูที่สะท้อนมนตร์เสน่ห์แห่งหัวหิน หรือจะลิ้มลองเมนูแนะนำของที่นี่มีให้เลือกมากมาย ทั้งหม้อไฟทะเลปรุงด้วยน้ำซุปสูตรลับเฉพาะ และโจ๊กปูสไตล์โฮมเมดรสชาติกลมกล่อม อาหารทะเลที่สดอร่อยทั้งย่างและนึ่ง รวมไปถึงปูดองสูตรเฉพาะของที่ร้านชาวมง 
ร้านอาหาร ชาวมง และติกิ บาร์ ภายใต้ชื่อ Mālō (มาโล) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคำทักทายของชาวซามัว เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับทั้งแขกผู้มาเข้าพักในโรงแรมและลูกค้าทั่วไป นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งที่พลาดไม่ได้ของหัวหิน อย่าง กีฬาไคท์เซิร์ฟ และการขี่ม้าเลียบชายหาด
อีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรมคือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่อยู่ท่ามกลางห้องพักรอบด้าน พร้อมด้วยการออกแบบอันโดดเด่นและสะท้อนผ่านแนวคิดที่เน้นความเรียบง่ายและพอดี ทำให้ทุกห้องพักในโรงแรมสามารถมองเห็นบรรยากาศสระว่ายน้ำพร้อมเข้าถึงสระว่ายน้ำส่วนกลางได้เพียงไม่กี่ก้าว โดยการออกแบบทั้งหมดในโรงแรมเป็นการต่อยอดรากฐานและตัวตนของ Standard International ที่พลิกโฉมรีสอร์ทสไตล์บูทีคโดยเน้นรายละเอียดจากภายใน 
โดยการตกแต่งห้องพักภายในก็มีการออกแบบที่เน้นความสะดวกสบาย และโทนสีสดใสเหมาะกับบรรยากาศโดยรอบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้ผู้เข้าพักสัมผัสถึงความใส่ใจของโรงแรม นอกจากการตกแต่งที่สวยงามแล้ว ทำเลของโรงแรมยังตั้งอยู่ใจกลางหัวหิน และยังสามารถเดินไปชายหาดได้เพียง 5 นาที เรียกว่าทำเลทองจบครบทุกความต้องการในหนึ่งเดียวจริงๆ 
หากใครมีแพลนจะเดินทางไปหัวหิน หรือต้องการมาสัมผัสประสบการณ์ที่ The Peri Hotel Hua Hin ตอนนี้เขามีราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเริ่มต้นที่ 2,280 บาท ต่อคืน หากจองก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 และพักได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 นอกจากนี้ แขกที่มารับประทานอาหารก่อนเวลา 17.00 จะได้รับส่วนลดสำหรับอาหารอีก 20%ในทุกร้านอาหารในโรงแรม หรือมาจิบเครื่องดื่มในช่วงแฮปปี้อาวร์ 17.00-19.00 น. พร้อมโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1  อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theperihotel.com

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.