fbpx

I

Travel

พาทัวร์ทุกมุมที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon จุดหมายใหม่สำหรับสายคอนเทนต์และนักชิม

พร้อมให้บริการแล้ววันนี้! รับรองว่าถูกใจหนุ่มสาวทุกไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะสายคอนเทนต์และสายกิน
Digital Fashion Editor

พาทัวร์ทุกมุมที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon จุดหมายใหม่สำหรับสายคอนเทนต์และนักชิม

พร้อมให้บริการแล้ววันนี้! รับรองว่าถูกใจหนุ่มสาวทุกไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะสายคอนเทนต์และสายกิน
Digital Fashion Editor

สิ้นสุดการรอคอย! หลังจากที่ The Standard โรมแรมชื่อดังได้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยที่หัวหิน ในที่สุดก็ถึงคราวของชาวกรุงเทพที่จะได้ไปแวะเวียน เยี่ยมชมความสวยงามของดีไซน์ระดับเวิลด์คลาส โปรแกรมมิ่งมากมาย สารพัดอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนไนต์ไลฟ์ที่สนุกสนานที่รวบรวมไว้ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพที่รายล้อมด้วยแหล่งแฮงก์เอาต์สุดเก๋มากมายที่ซ่อนอยู่ในแนวตรอกซอกซอย แอลอาสาพาทุกคนไปทัวร์ภายในโรงแรมแห่งนี้กันว่ามีไฮไลต์อะไรที่น่าสนใจบ้าง รับรองว่าถูกใจสายคอนเทนต์และนักชิมแน่นอน

ภายในโรงแรมออกแบบโดย Jaime Hayon ศิลปินและนักออกแบบชาวสเปนผู้ทรงอิทธิพลแห่งยุคร่วมกับทีมออกแบบมากรางวัลของ The Standard โดยได้ไอเดียที่ต้องการสร้างสถานที่แห่งนี้ให้มีเอกลักษณ์แบบเด่นชัดบวกกับพลังของความเป็นกรุงเทพเข้าไป จึงหล่อหลอมเสน่ห์อันน่าค้นหาของกรุงเทพผสมผสานการใช้เทคนิคสร้างสรรค์โดยดึงการวาดชิ้นงานต่างๆ ในรูปทรงอิสระเข้ามาอยู่ในรายละเอียดแต่ละมุมของโรงแรมที่ให้สายคอนเทนต์ได้เก็บภาพได้ทุกมุมเลย

ห้องพักแบบ Corner King

มาถึงห้องพักอันทันสมัยที่ถูกตกแต่งด้วยโทนสีสันสบายตา พร้อมโซนบาร์ภายในห้องพักที่ถูกตกแต่งด้วยไฟอ่อนๆ สะท้อนความหรูหรา ตามด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์เรโทรที่ช่วยชูองค์ประกอบของห้องที่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และยังสร้างคอนเทนต์ได้หลากหลายมุมอีกด้วย โดยห้องพักจะมีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน อาทิ Standard King, Deluxe King, Corner King, Suite Spot และ Balcony Suite ซึ่งมู้ดแอนด์โทนของห้องพักทุกห้องนั้นจะมีกลิ่นอายของดีไซน์ที่ The Standard, High Line ที่นิวยอร์ก หากใครที่เคยไปพักที่นิวยอร์กก็คงจะสัมผัสถึงกลิ่นอายนั้นได้ไม่มากก็น้อยเลยล่ะ

Balcony Suite
Balcony Suite – Living Room
Balcony Suite – Bathroom

นอกจากนั้นภายในโรงแรมยังมีบริเวณสระว่ายน้ำที่รายล้อมไปด้วยความเขียวชะอุ่มของธรรมชาติพร้อมวิวเมืองเป็นฉากหลัง โดยสระว่ายน้ำให้บริการตั้งแต่เมนูทานเล่นนานาชนิด ไปจนถึงค็อกเทลที่ทางบาร์คราฟต์มาโดยเฉพาะเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของความทรอปิคัล และเมนูเพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลต์ตี้กับไอเท็ม plant-based ต่างๆ รวมไปถึง The Standard Gym ห้องออกกำลังกายรายล้อมไปด้วยวิวเมืองสวยงามและแสงจากธรรมชาติไว้คอยบริการ 24 ชั่วโมง

สระว่ายน้ำ
The Standard Gym
The Standard Grill

จุดหมายปลายทางที่รวมแหล่งแฮงก์เอ้าต์ใหม่สำหรับนักชิมและนักดื่ม

ด้วยห้องอาหาร บาร์ และสถานที่ไนต์ไลฟ์ ถึง 6 แห่งภายใน The Standard, Bangkok Mahanakhon จึงถือว่าเป็นจุดรวมตัวของเหล่านักชิมและนักดื่ม เริ่มต้นกันที่ The Standard Grill ร้านสเต็กเฮาส์สไตล์อเมริกันที่เสิร์ฟตั้งแต่อาหารเช้า ไปจนถึงมื้อเย็นแสนอร่อย ซึ่งเมนูไฮไลต์คงหนีไม่พ้น The Standard BKK Wagyu Burger เบอร์เกอร์เนื้อชิ้นโตเข้ากันได้ดีกับฟัวกราส์ หรือทาทาร์เนื้อ และสเต็กเนื้อที่เสิร์ฟสไตล์ table-side จากรถเข็นที่ครีเอตขึ้นมาโดยเฉพาะทำมาจากไม้และหินอ่อนสุดคลาสสิก

The Standard Grill

ถัดมาที่ The Parlor แหล่งแฮงก์เอาต์ศูนย์กลางของโรงแรมที่มีให้บริการทั้งในส่วนอินดอร์ และเอาต์ดอร์ สามารถนัดแก๊งเพื่อนสาวมานั่งกินอาหารพร้อมพูดคุยกันแบบสบายๆ พร้อมไลฟ์ดีเจที่มาเล่นเพลงเพิ่มจังหวะสุดมันส์ใน Sounds Studio ของ The Standard

The Parlor
Tease

นอกจากนี้คนรักการดื่มชาต้องชื่นชอบที่ Tease ทีรูมซึ่งถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำให้บรรยากาศเสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในฉากหนัง พร้อมด้วยเมนูชานานาชนิดและอาหารทานเล่นสไตล์อเมริกันแบบทวิสต์ไม่ซ้ำใคร

Ojo

อีกหนึ่งไฮไลต์บนชั้น 76 อย่างห้องอาหาร Ojo (โอโฮ) ห้องอาหารเม็กซิกันที่ตกแต่งในสไตล์เรโทรผสมผสานความหรูหราโมเดิร์นที่น่าถ่ายรูปเก็บภาพไว้ทุกมุมอีกเช่นกัน โดยเมนูอาหารถูกสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟชาวเม็กซิกัน Francisco Paco Ruano ประกอบกับวิวเมืองอันสวยงามและเมนูเครื่องดื่มสุดครีเอทีฟ ที่ Ojo จึงเปรียบเสมือนอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับนักกินดื่มที่ต้องมาเยือน เช่นเดียวกับที่ Boom Boom Room รูฟท็อปในตำนานของ The Standard ที่มหานครนิวยอร์ก และ Decimo ที่ลอนดอนซึ่งถูกเคลมว่าเป็นหนึ่งในรูฟท็อปที่ดีที่สุดในโลก

Ojo

เขยิบขึ้นจาก Ojo ไปอีก 2 ชั้นเพื่อไปดื่มด่ำกับวิวเมืองกรุงเทพ 360 องศาบนชั้น 78 ที่ Sky Beach ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในรูฟท็อปที่สูงที่สุดในประเทศไทย ในบรรยากาศสุดชิล เคล้าเสียงดนตรีจังหวะดาวน์เทมโป ตามด้วยหลากหลายเครื่องดื่มค็อกเทลที่มีให้เลือกสรรไม่รู้จบ

Sky Beach
Sky Beach

ปิดท้ายกับ Mott 32 Bangkok ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์นกวางตุ้งในตำนานจากฮ่องกง ที่จะนำทัพความอร่อยมาสู่กรุงเทพเป็นครั้งแรก พลาดไม่ได้เลยกับเมนูไฮไลต์กับเป็ดปักกิ่งรมควันด้วยไม้แอปเปิ้ล ตามด้วยโปรแกรมค็อกเทลที่ทางบาร์รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งจะเปิดให้บริการเป็นวันแรกในวันที่ 8 สิงหาคมที่จะถึงนี้

Mott 32 Bangkok
Mott 32 Bangkok

ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อเลยว่าทั้งสายคอนเทนต์และสายกินจะต้องมีต่อมกระตุกอยากพุ่งตัวไปที่โรงแรม The Standard, Bangkok Mahahnakhon กันอย่างแน่นอน เพราะทั้งการตกแต่งที่สีสันสดใส ทำคอนเทนต์ลงโซเชียลได้แบบไม่มีเบื่อ ไม่มีซ้ำมุมแล้ว ห้องอาหารต่างๆ ก็ครอบคลุมและมีให้เลือกแบบไม่หวั่นไม่ไหว เชื่อได้เลยว่าโรงแรมแห่งนี้นอกจากจะเป็นจุดหมายแห่งการพักผ่อนแล้ว จะเป็นอีกหนึ่งจุดรวมตัวแฮงก์เอ้าต์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพที่ตอบโจทย์ทุกคนได้อย่างดีเลยล่ะ

พบกับแพ็กเกจสุดปัง Bite into Bangkok ต้อนรับเปิดโรงแรมซึ่งสามารถสำรองแพ็กเกจได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2565 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2565 พร้อมรับเครดิตสูงสุด 5,000 บาท สำหรับนำมาใช้ในส่วนของอาหาร เครื่องดื่ม อัปเกรดห้องพัก หรือคลาสออกกำลังกายส่วนตัว ทั้งนี้สามารถสำรองแพ็กเกจนี้ผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้นที่ https://bit.ly/3OZMxVE

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok , โทร 02 085 8888 หรือแอดไลน์ @thestandardbangkok

RELATED STORY

The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!
Soho-House-London
ไพรเวทคลับเฮ้าส์ที่มีกฏเหล็กว่า ห้ามถ่ายรูปภายในบ้านเด็ดขาด
clinique-laprarie-review-rabalance
ปลดล็อคปัญหาสุขภาพที่มองไม่เห็นพร้อมฟื้นฟูร่างกายได้ทันใจ
Bunkhouse-Interview-
ทำความรู้จักกับ Bunkhouse และสิ่งที่คุณอาจจะได้เห็นที่ Bunkhouse ประเทศไทย!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.