fbpx

I

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

เรื่องเลเซอร์ผิวให้เนียนใสต้องยกให้ ‘The Vanish Clinic’ ช่วยดูแล #EBWA2022

1 ใน 10 สถาบันเสริมความงามคัดสรรโดย ELLE Editor’s Pick
Senior Digital Content Creator

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

เรื่องเลเซอร์ผิวให้เนียนใสต้องยกให้ ‘The Vanish Clinic’ ช่วยดูแล #EBWA2022

1 ใน 10 สถาบันเสริมความงามคัดสรรโดย ELLE Editor’s Pick
Senior Digital Content Creator

‘นวัตกรรมเลเซอร์ผิว’ เป็นอีกหนึ่งหัตถการทางการแพทย์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นจากฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ หลุมสิว รวมถึงการกำจัดขนถาวร หรือลบรอยแผลเป็น รอยสิว รอยสักที่ไม่พึงประสงค์ โดยการยิงแสงเลเซอร์ไปตรงบริเวณที่ต้องการแก้ไข และลอกชั้นผิวหนังออกทีละชั้น เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าการกรอผิวด้วยแสงเลเซอร์ (Lasabrasion) หรือการยิงทำลายเม็ดสีด้วยแสงเลเซอร์ (Laser Vaporization) ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ทางกองบรรณาธิการความงามของนิตยสาร แอล ประเทศไทย ได้ทำการคัดสรรสถาบันเสริมความงามที่ผ่านเกณฑ์การตัดสินตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ใน ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022 แคมเปญเฟ้นหาสถาบันเสริมความงามที่มีคุณภาพ ครอบคลุมทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และการบริการ

The Vanish Clinic คลินิกความงามที่ได้รับความนิยมและการรีวิวผลลัพธ์กว่า 30,000 เคส ในการทำเลเซอร์ผิวจากทั้งรอยสิว รอยแผลเป็น รอยแตก รอยสัก หลุมสิว เป็นต้น เพื่อฟื้นฟู เผยผิวใส เรียบเนียนอีกครั้ง ซึ่งนวัตกรรมนี้ได้รับการยอมรับในวงกว้าง The Vanish Clinic จึงเป็นอีก Best Chioce! ที่เราจะพาคุณไปทำความรู้จักเทคโนโลยีเลเซอร์ผิวในประเภทต่างๆ รวมถึงการรักษาและคุณสมบัติเด่นในแต่ละเครื่อง

โปรแกรมเลเซอร์ตัวดังของ The Vanish Clinic 

มุ่งเน้นรักษาด้วยการใช้เลเซอร์ 2 ประเภท คือ Picosecond Laser เทคโนโลยีเลเซอร์ผิวขั้นสูงในการกำจัดเม็ดสี และ Long Pulse ND Yag Laser เลเซอร์กำจัดขนถาวร

Picosecond Laser  คือ เทคโนโลยีเลเซอร์ขั้นสูงในการกำจัดเม็ดสีด้วยแสงเลเซอร์ในระยะเวลาที่สั้นมากๆ (ultrashort pulse) ซึ่งมีหน่วยเป็น Picosecond (1ps พิโคเซกคันด์ = 1 ใน ล้านล้านวินาที) ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงลบรอยสักทุกชนิด พร้อมทั้งปรับสีผิวให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน คืนผิวใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อรักษาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง The Vanish Clinic มี 2 เทคโนโลยีที่ใช้หน่วย Picosecond Laser ในการรักษา ได้แก่

1. PicoWay  Laser

เทคโนโลยีเลเซอร์ใหม่ล่าสุดจากอเมริกาที่ผ่านมาตรฐาน อย. ไทย และมาตรฐานอเมริกา (USFDA) ขับเคลื่อนพลังความละเอียดของ Picosecond เป็นระบบ Pure Pico Pulse มอบความเสถียรและลงลึก ทำให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่น่าพอใจ ปลอดภัย ไม่ทำลายผิว และไม่ต้องพักฟื้น โดยใช้จำนวนครั้งในการทำน้อยกว่าเลเซอร์รุ่นเก่าและสามารถรักษาได้ทุกปัญหาผิว ซึ่งทางคลินิกแบ่งการรักษาของ PicoWay Laser เป็น 2 รูปแบบ คือ เลเซอร์ลบรอยสัก รอยฝ้า-กระ จุดด่างดำ ด้วย PicoWay Laser หัว Zoom  และเลเซอร์ลบรอยแผลเป็น หลุมสิว ด้วย PicoWay Resolve / Fractional PicoWay

2. Discovery Pico

เทคโนโลยีเลเซอร์นำเข้าจากอิตาลี เป็นนวัตกรรมที่พัฒนาต่อจาก Picoway Laser ซึ่งยังคงใช้พลัง Picosecond เป็นหน่วยการรักษาที่สามารถลบรอยสักได้เกือบทุกสี ยกเว้นสีฟ้าและน้ำเงิน แต่สามารถลบรอยสักสีจางให้หมดจดได้ดีกว่า Picoway Laser อีกทั้งยังช่วยรักษาหลุมสิว แผลนูนคีลอยด์จากการสักได้ด้วย ซึ่งในการลบรอยสักบางครั้งจำเป็นต้องใช้เครื่อง Picoway และ Discovery Pico ร่วมกันในการรักษา

Long Pulse ND Yag Laser เลเซอร์กำจัดขนถาวร

เป็นเลเซอร์กำจัดขนชนิดหนึ่งที่มีความยาวคลื่นแสงสูงถึง 1064 นาโนเมตร สามารถผ่านผิวหนังชั้นบนไปสู่รากขนโดยตรง โดยกระทบเม็ดสีน้อยที่สุดอีกด้วย โดยทางคลินิกใช้เครื่อง Gentle Yag Pro U, Yag Quanta จากอิตาลีที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้ปริมาณขนลดลง บางลงหลังทำตั้งแต่ครั้งแรก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ thevanishclinics.com
Facebook: The Vanish
Instagram: @the.vanish
โทร. 091-426-3624 (สาขา เอสพลานาดรัชดาชั้น 3)
083-426-5646 (สาขา ไอคอนสยามชั้น 5)
082-246-3626  (สาขา ซีคอน ศรีนครินทร์ชั้น 3)
Line: @thevanish 

อ้างอิงข้อมูลจาก www.pobpad.com

RELATED STORY

79FD7A00-C343-4B76-928E-80CD9DBC6579
โล่รางวัลอันทรงคุณค่านี้การันตีความเป็นเลิศของคลินิก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.