fbpx

I

Lifestyle

เปิดคฤหาสน์หรูหลังใหม่ของ The Weeknd กับเนื้อที่ 1.6 เอเคอร์ ในราคากว่า 2,300 ล้านบาท!

ประกอบไปด้วย 9 ห้องนอน สปา สระว่ายน้ำ และสนามเทนนิสส่วนตัว

เปิดคฤหาสน์หรูหลังใหม่ของ The Weeknd กับเนื้อที่ 1.6 เอเคอร์ ในราคากว่า 2,300 ล้านบาท!

ประกอบไปด้วย 9 ห้องนอน สปา สระว่ายน้ำ และสนามเทนนิสส่วนตัว

The Weeknd ศิลปินสุดฮอตที่ปล่อยเพลงฮิตติดหูมานับไม่ถ้วน รวมถึงเป็นเจ้าของรางวัล Billboard Music Awards 2021 กว่า 10 รางวัล ซี่งการกวาดรางวัลกลับไปในครั้งนี้นับเป็นการสร้างประวัติศาตร์ใหม่ให้กับวงการเพลงเลยก็ว่าได้ ยืนยันความฮอตของ The Weeknd หรือ Abel Tesfaye ด้วยผลงานกันไปแล้ว แน่นอนว่ารายได้ของศิลปินหนุ่มคนนี้คงมหาศาลตามมาอย่างแน่นอน ดูได้จากการซื้อคฤหาสน์หลังใหม่ของเขาที่ Bel Air ที่มาพร้อมกับพื้นที่ 1.6 เอเคอร์ ในสนนราคากว่า 70 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยราวๆ 2300 ล้านบาท โดยยังถือว่าเป็นการซื้อขายครั้งนี้ใน California เป็นการซื้อขายที่แพงที่สุดแห่งปี 2021 ตามรายงานของ The Wall Street Journal เลยอีกด้วย

ซึ่งหลังจากเขาขายบ้านหลังเดิมให้กับศิลปินระดับตำนานอย่าง Madonna ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาในราคา 19.3 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ 634 ล้านบาท ศิลปินชาวแคนาดาก็เดินหน้าพร้อมย้ายเข้าคฤหาสน์หลังใหม่ ซึ่งในวันนี้แอลจึงไม่พลาดที่จะมาทำหน้าที่พาทัวร์ความหรูหราในคฤหาสน์ของ The Weeknd ว่าจะอลังการงานสร้างสักแค่ไหน ตามมาชมกันได้เลย

คฤหาสน์สุดหรูบนพื้นที่ประมาณ 1.6 เอเคอร์ที่สามารถมองเห็น Bel Air Country Club ได้จากตัวบ้าน ประกอบไปด้วยห้องนอนกว่า 9 ห้อง สปา ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม สระว่ายน้ำพร้อมน้ำตก สนามเทนนิสส่วนตัว ห้องออกกำลังกาย ห้องดูภาพยนตร์ และรวมไปถึงสตูดิโอสำหรับทำเพลงแบบส่วนตัวของเขา เรียกได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแทบไม่ต้องออกไปไหนเลย

โดยการตกแต่งภายในบ้านเป็นการตกแต่งแบบผสมผสานทั้งมีความโมเดิร์นและดรามาติก ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงานสไตล์อินดัสเทรียล หรือห้องรับประทานอาหารจัดเต็ม โดยการออกแบบตกแต่งภายในได้ถูกทำขึ้นใหม่ทั้งหมด โดยมีการเลือกเฟอร์นิเจอร์จากทั่วทุกมุมโลก

RELATED STORY

Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน
camila-cabello-austin-new-boyfriend
ซีอีโอหนุ่มแอพฯ หาคู่ Lox Club ที่ไม่ต้องพึ่งแอพฯ ตัวเองแล้วล่ะ
stage-name-stories-artists
เรื่องราวอันน่าสนใจที่อยู่เบื้องหลังชื่อในวงการของคนดัง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.