fbpx

I

Lifestyle

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย! The Weeknd กับโชว์บนเวที SUPER BOWL 2021

สมกับที่ได้ทุ่มเงินในกระเป๋าตัวเองไปกับโชว์ในครั้งนี้

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย! The Weeknd กับโชว์บนเวที SUPER BOWL 2021

สมกับที่ได้ทุ่มเงินในกระเป๋าตัวเองไปกับโชว์ในครั้งนี้
อลังการสมการรอคอยกับโชว์พักครึ่งของ Super Bowl ครั้งที่ 55 นี้ที่ได้ศิลปินมากความสามารถและได้สมยานามว่าเป็นเจ้าพ่อเพลงฮิตระดับโลกอย่าง ‘The Weeknd’ มาแสดง ซึ่งโชว์ในครั้งนี้ เขาได้ทุ่มทุนโดยการควักกระเป๋าตัวเองเป็นเงินจำนวนกว่า 7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราวๆ 224 ล้านบาท สำหรับค่าโปรดักชั่น และผลลัพธ์ก็ออกมาสมกับทุนก้อนใหญ่นี้จริงๆ
โชว์กว่า 14 นาทีของ The Weeknd ในครั้งนี้คือการรวมเมดเล่ย์เพลงฮิตของเขาโดยแท้ เริ่มแรก Abel Makkonen Tesfaye ปรากฏกายในเสื้อสูทสีแดงปักคริสตัลทั้งตัวสั่งตัดพิเศษจาก Givenchy Haute Couture ผลงานโดย Matthew M. Williams ที่ใช้เวลารังสรรค์กว่า 250 ชั่วโมง คลอไปกับเพลง Call Out My Name ในดนตรีสไตล์ Church Musical จากนั้น เขาเดินออกมาจากรถยนต์พร้อมประเดิมโชว์ด้วยเพลง Star Boy แล้วตามด้วย The Hills 
สำหรับโชว์เพลง Can’t feel my face นั้นได้มีการปรากฏตัวของเหล่าแดนเซอร์ที่แต่งตัวในเสื้อสูทสีแดงพร้อมผ้าพันแผลรอบหน้าอันเป็นซิกเนเจอร์ลุคของหนุ่ม Abel ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยให้สัมภาษณ์ถึงความหมายของผ้าพันแผลนี้ว่า เขาต้องการสื่อถึงวัฒนธรรมฮอลลีวู้ดที่เหล่าเซเลบริตี้ยอมเปลี่ยนตัวเองเพียงเพื่อให้คนอื่นพอใจและเป็นที่ยอมรับ
จากนั้นตามด้วยเพลง I Feel It Coming, Save Your Tears, Call Out My Name แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดคือจำนวนกองทัพร่างโคลนนิ่งของหนุ่ม Abel ในโชว์เพลง Blinding Lights ผนวกกับแสงสีและพลุรอบด้านที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ทั้งผู้ชมที่สนามและทางบ้านจนละสายตาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ใครอยากรู้ว่าโชว์เต็มรูปแบบของ The Weeknd จะอลังการแค่ไหน ไปรับชมพร้อมๆ กันเลย! Cover Photo Courtesy: Getty Images

RELATED STORY

Netflix-most-streamed-series
หยุดยาวสิ้นปีนี้ใครพลาดเรื่องไหนไป ตามไปเก็บกันให้ครบ รับรองว่าคุ้มค่าทุกนาที!
wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.