fbpx

I

Art & Culture

Tinder เปิดตัว Swipe Night อีเว้นต์ดูหนังรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย

ที่จะให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์ในทุกครั้งที่ปัด

Tinder เปิดตัว Swipe Night อีเว้นต์ดูหนังรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย

ที่จะให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์ในทุกครั้งที่ปัด
หลังจากเปิดตัวและได้รับการตอบรับที่ดีไปแล้วในอเมริกา สำหรับกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟอย่าง Swipe Night จากแอพพลิเคชั่น Tinder และคราวนี้ก็ถึงเวลามาเยือนของฟีเจอร์สุดพิเศษที่พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในวันที่ 12 กันยายน นี้แล้ว แต่แน่นอนว่าหลายๆ คนอาจจะยังสงสัยว่า Swipe Night คืออะไร มันตื่นเต้นอย่างไร วันนี้เราจึงมาไขข้อสงสัยและทำความรู้จักกับ Swipe Night ไปพร้อมๆ กัน
เริ่มจากเรื่องราวของภาพยนตร์สั้นที่เปิดโอกาสให้สมาชิก Tinder มีส่วนร่วมในการเดินทางไปด้วยกัน ทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นบุคคลที่อยู่ในภาพยนตร์นั้นด้วย โดยเรื่องราวของ Swipe Night คือเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่มีเหล่าสมาชิก Tinder เป็นคู่ต่อกรในช่วงเวลาก่อนวันสิ้นโลก (Apocalypse) ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป สมาชิกจะถูกท้าทายศีลธรรมการตัดสินใจต่างๆ ที่จะส่งผลต่อเรื่องราวของเรื่องและคู่แมตช์ในอนาคตของคุณ และการตัดสินใจต้องเป็นไปอย่างรวดเร็วเพราะคุณมีเวลาตัดสินใจเพียง 7 วินาทีเท่านั้น หากใช้เวลาตัดสินใจเกิน 7 วินาที แอพพลิเคชั่นจะสุ่มเลือกให้คุณเองทันที ซึ่งเหตุการณ์ที่เราเจอระหว่างการปัดซ้ายหรือปัดขวา ก็จะแตกต่างกันออกไป เรียกว่าเป็นเส้นทางที่เลือกแล้วย้อนกลับไม่ได้เหมือนชีวิตจริงอีกต่างหาก โดยเรื่องราวของภาพยนตร์สั้นนี้จะถูกฉายทั้งหมด 3 สัปดาห์ด้วยกัน คือวันที่ 12, 19 และ 26 กันยายน
อธิบายให้เข้าใจง่ายๆ เลยก็คือทุกๆ การปัดเลือกของเราใน Swipe Night จะช่วยให้ Tinder คัดกรองคนที่มีลักษณะนิสัยและความชอบใกล้ๆ กันได้ง่ายขึ้น หรือเรื่องราวจากภาพยนตร์จะช่วยให้เหล่าสมาชิกได้สามารถสร้างบทสนทนาต่อกันมากขึ้น ถือเป็นอีกกิจกรรมที่ทำผู้คนสามารถใกล้ชิดกันกว่าที่เคย และไม่แน่ว่าคุณเองอาจจะรอการฉายของสัปดาห์ต่อไปแทบไม่ไหวก็เป็นได้ และสำหรับใครที่รู้จักกับ Swipe Night และรอคอยกันอยู่แล้วละก็ เตรียมตัวสัมผัสกับกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟจาก Tinder พร้อมกันได้วันพรุ่งนี้ 10.00 น. กันได้เลย

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.