fbpx

I

Eatery

10 ร้านอาหารและรูฟท็อปสุดหรูบรรยากาศดี เหมาะสำหรับเคาต์ดาวน์ในคืนข้ามปี

ใครหาสถานที่เคาต์ดาวน์สุดพิเศษอยู่ บอกเลยว่าต้องอ่าน

10 ร้านอาหารและรูฟท็อปสุดหรูบรรยากาศดี เหมาะสำหรับเคาต์ดาวน์ในคืนข้ามปี

ใครหาสถานที่เคาต์ดาวน์สุดพิเศษอยู่ บอกเลยว่าต้องอ่าน
เมื่อนึกถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สิ่งที่หลายๆ คนนึกถึงก็คงจะเป็นการร่วมเคาต์ดาวน์และดื่มด่ำบรรยากาศพิเศษไปกับคนพิเศษอย่างแน่นอน ซึ่งนอกเหนือจากร้านอาหารรสเลิศ Rooftop ถือเป็นอีกสถานที่ที่หลายๆ คนเลือกจะหลีกหนีความวุ่นวายและเลือกจะมาปาร์ตี้แบบเป็นส่วนตัว ซึ่งวันนี้แอลได้รวบรวมร้านอาหารและบาร์เก๋ๆ สำหรับใครที่หาร้านนั่งชิลบรรยากาศดีๆ สำหรับเคาต์ดาวน์ในปีนี้ ซึ่งจะมีที่ไหนบ้าง ตามลายแทงมาได้เลยค่ะ

1. Octave Rooftop Lounge & Bar – Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

Octave Rooftop Lounge & Bar รูฟท็อปบาร์บนโรงแรม Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit ที่มอบวิวพาโนรามาได้สองมุมสองสไตล์บนชั้น 48 และชั้น 49 ในคอนเซ็ปต์ “GLOW IN THE JUNGLE” ที่เนรมิตสถานที่ให้กลายเป็นป่าภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน โดยทั้งสองชั้นจะราคาไม่เท่ากัน  ชั้น 45 ราคา 8,500 บาท net/คน และชั้น 48, ชั้น 49 ราคาจะอยู่ที่ 13,500 บาท net/คน 
**สำหรับแขกที่สามารถขึ้นมาที่ชั้น 45-49 ได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป

2. FLOW – Millennium Hilton Bangkok

สำหรับใครที่อยากจูงมือคนพิเศษมาดินเนอร์สุดหรูใต้แสงเทียนแบบโรแมนติกในบรรยากาศของริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องอาหาร FLOW ภายในโรงแรม Millennium Hilton Bangkok ตอบโจทย์แน่นอน พร้อมให้คุณได้ฉลองค่ำคืนปีใหม่อย่างมีสไตล์ในธีมปาร์ตี้ Circus ที่มีโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากเหล่านักแสดงละครสัตว์มาสร้างสีสัน พร้อมบุฟเฟต์อาหารนานาชาติระดับพรีเมียม โดยราคาจะอยู่ที่ ราคาผู้ใหญ่ 7,900 บาท/คน รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ราคาเด็ก 3,000 บาท/คน (อายุระหว่าง 6-11 ปี)

3. ThreeSixty Lounge – Millennium Hilton Bangkok

ThreeSixty จะแบ่งออกเป็น 2 ชั้น โดยชั้น 31 จะเป็น ThreeSixty Rooftop Bar ซึ่งเป็นโซน outdoor ที่สามารถมองเห็นวิวของกรุงเทพได้แบบ 360 องศา พร้อม open bar ที่มีฟรี-โฟลว์แชมเปญเสิร์ฟให้ตลอดคืนในราคา 15,900 บาท/คน ส่วนชั้น 32 จะเป็นส่วนของ  ThreeSixty Jazz Lounge เอาใจคนรักดนตรีแจ๊สพร้อมอาหารที่เสิร์ฟเป็นคอร์สมีให้เลือกเยอะถึง 7 คอร์สด้วยกัน รวมถึงมีสองราคาให้เลือกคือ 15,900 บาท/คน รับเซ็ทเมนูอาหาร 7 คอร์ส และ ราคา 19,900 บาท/คน รับเซ็ทเมนูอาหาร 7 คอร์ส พร้อมรวมฟรี-โฟลว์แชมเปญ ไวน์ และ open bar

4. Yao Rooftop Bar – Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

ท่ามกลางย่านไนท์ไลฟ์ใจกลางกรุงอย่างสุรวงศ์ยังมีอีกหนึ่งบาร์ Yao Rooftop Bar บนชั้น 33 ของโรงแรมหรู Bangkok Marriott Hotel The Surawongse บาร์ค็อกเทลลูกผสมไทย-จีน สไตล์เซี่ยงไฮ้โมเดิร์นที่ล้อมไปด้วยวิวพาโนรามา กับวิวสองฝั่งทั้งด้านที่มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาและด้านที่มองเห็นตึกสูงของกรุงเทพ โดยมีสองราคาให้เลือกด้วยกัน คือราคา 5,888++ บาท และ Premium Package ราคา 8,888++ บาท

5. Vertigo and Moon Bar – Banyan Tree Bangkok

Vertigo and Moon Bar ร้านอาหารสไตล์รูฟท็อปบาร์บนชั้น 61 ของโรงแรม Banyan Tree Bangkok ถือเป็นหนึ่งในบาร์ที่ทั้งสูงและสวยงามที่สุดในกรุงเทพ ที่เหมาะแก่การพาคนพิเศษมาสัมผัสบรรยากาศพิเศษๆ สำหรับราคารวมอาหารและเครื่องดื่มอยู่ที่  23,900 บาท/คน

6. Red Sky – Centara Grand at CentralWorld

Red Sky บนชั้น 55 ของโรงแรม Centara Grand at CentralWorld เป็นอีกหนึ่งที่เคาท์ดาวน์ใจกลางเมืองที่เจ๋งที่สุดแห่งหนึ่ง ด้วยบรรยากาศวิวเมืองสุดประทับใจและอาหารรสเลิศที่เสิร์ฟคู่กับแชมเปญใน ราคา 16,555++ บาท/คน ถือเป็นอีกแห่งที่ควรเก็บเข้าเช็คลิสต์วันเคาต์ดาวน์ปีนี้

7. CRU Champagne Bar – Centara Grand at CentralWorld

CRU Champagne Bar บาร์รูฟท็อปที่ตั้งอยู่บนชั้น 59 ของโรงแรม Centara Grand at CentralWorld ซึ่งถือเป็นบาร์แชมเปญแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่สามารถลิ้มลอง G.H. Mumm แชมเปญชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศสได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ซี่งหายใครมองหาสถานที่ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สุดหรูภายใต้วิวสุดอลังการ 360 องศาของกรุงเทพ บอกเลยว่าที่นี่ก็ตอบโจทย์แบบสุดๆ ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 9,999++ บาท/คน พร้อมรับฟรี-โฟลว์แชมเปญ G.H. Mumm Grand Cordon Brut ให้จิบตลอดคืน

8. Akira Back Restaurant and Bar – Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

สำหรับผู้ชื่นชอบอาหารสไตล์ฟิวชั่นงานนี้คุณต้องหลงรักแน่นอนกับ Elevated Celebrations at Akira Back ภายในร้าน Akira Back Restaurant and Bar ตั้งอยู่บนชั้น 37 ของโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ที่ให้เราได้สัมผัสบรรยากาศสุดหรูพร้อมเซ็ตอาหารเอเชียปรุงด้วยนวัตกรรมใหม่ตามสไตล์อาคีรา แบค โดยที่นี่แบ่งเป็น 2 รอบ เริ่มเวลา 18.00 – 18.45 น. และ 20.30 – 21.15 น. ราคาเซ็ตละ 3,900++ บาทต่อท่าน พร้อมดื่มแชมเปญไม่อั้น ราคา 4,500++ บาท 

9. ABar – Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

หากต้องการเคาท์ดาวน์ด้วยบรรยากาศปาร์ตี้ต้องเป็นที่ Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ซึ่งมีถึงสามโซนให้เลือก ทั้ง ABar ค็อกเทลบาร์ชั้น 37 มาในธีม Eight to the Bar Gatsby พร้อมดนตรีสดเพลงแจ๊ส หรือที่ชั้น 38 ในโซน ABar Rooftop และ Sky Garden ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็น Neon Party สุดมันสำหรับสายแด๊นส์โดยเฉพาะ ใครชอบแบบไหนก็เลือกเอาได้เลยค่ะ ส่วนราคาของที่นี่นั้นก็ไม่แพงมาก ตกอยู่ที่ 2,800 บาท net/คน เท่านั้น

10. Party in the Clouds – The Westin Grande Sukhumvit

The Westin Grande Sukhumvit ในธีม Party in the Clouds กับรูฟท็อปใจกลายเมืองที่ยกเหล่าดีเจมาเสิร์ฟความมันให้กับสายปาร์ตี้ตั้งแต่เวลา 21.00 น. –  02.00 น. ราคาบัตรน่ารักๆ ที่ 1,000 บาท/คน เท่านั้นเองค่ะ 

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.