fbpx

I

Fashion

ออกเดินทางรับซัมเมอร์แบบมีสไตล์ไปกับ มะปราง-อลิสา ใน Tory Burch SS19 Collection

สไตล์ของ Travel Lady ตัวจริง

ออกเดินทางรับซัมเมอร์แบบมีสไตล์ไปกับ มะปราง-อลิสา ใน Tory Burch SS19 Collection

สไตล์ของ Travel Lady ตัวจริง
เมื่อพูดถึงดาราสาวรุ่นใหม่มาแรงที่รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ เบอร์แรกที่แอลนึกถึงก่อนเลยก็หนีไม่พ้น มะปราง-อลิสา ขุนแขวง ที่นอกจากงานแสดงที่กำลังไปได้สวยแล้ว สาวมะปรางก็ยังเป็นบล็อกเกอร์เพจท่องเที่ยวร่วมกับสองเพื่อนสนิท แก้ว-จริญญา ชนานันทน์ และ แพร-รัดเกล้า แจ่มอุลิตรัตน์ ในชื่อ Minitravelbook ที่สาวแอลหลายคนน่าจะเคยผ่านตากับคอนเทนต์ท่องเที่ยวดีๆ และรูปสวยๆ ให้ไปตามรอยกัน

ครั้งนี้แอลเลยพาสาวมะปรางมาเป็นนางแบบในแฟชั่นเซตพิเศษกับซัมเมอร์สไตล์รับทริปท่องเที่ยวหน้าร้อน ใน Tory Burch Spring/Summer 2019 ที่เรียกว่าเกิดมาเพื่อสาวแฟที่ชีพจรลงเท้าอย่างมะปรางสุดๆ เพราะคอลเล็กชั่นนี้ Tory Burch ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากพ่อแม่ของเธอเองที่เป็นนักเดินทางตัวยง ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านสไตล์โบฮีเมียนและลายพรินต์สีสันสดใสที่อัพเดตให้มีความคล่องตัวและโมเดิร์นเหมาะกับสไตล์ของนักเดินทางสาวสมัยใหม่มากขึ้น ผสมผสานทรงคลื่นลงบนดีเทลความเนี้ยบของสูทและเสื้อเชิ้ตเสริมลูกเล่นซ้อนกันบนความสบาย

ในส่วนของแอ็กเซสเซอรี่ส์ในคอลเล็กชั่นนี้ก็มีไฮไลต์อยู่ที่กระเป๋ารุ่นยอดนิยมของแบรนด์อย่าง Miller ที่ในซีซั่นนี้มีมาให้สาวแฟเลือกช้อปหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Miller Cross Body ใบยอดฮิต, Miller Phone Cross Body เกาะเทรนด์กระเป๋ามินิสำหรับใส่สมาร์ตโฟนและกระเป๋าสตางค์ที่สามารถห้อยคอได้ ไปจนถึงกระเป๋าโอเวอร์ไซส์อย่าง Miller Tote และ Miller Hobo ที่มีทรงสวยหรูหราแบบมินิมัล และเอาใจขาช้อปที่ชอบพกของเยอะระหว่างเดินทางเป็นพิเศษ ด้วยกระเป๋า Perry Tote ที่วัสดุทำจากหนังวัวพิเศษ ป้องกันรอยยับได้ดี ซึ่งนอกจากกระเป๋าแล้ว Miller ก็ยังมีรองเท้าแซนดัลที่กำลังฮอตฮิตในเหล่าเซเลบริตี้ทั้งไทยและเทศ จุดเด่นคือรูปทรงที่สวมใส่สบาย ผลิตหนังแกะคุณภาพดีทั้งพื้นรองเท้าไปจนถึงตัวโลโก้ จะใส่ช้อปปิ้งในเมือง หรือเที่ยวชายทะเล ก็สามารถแมตช์กับสไตล์โปรดได้อย่างลงตัว

แต่ละลุคของสาวมะปรางจะสวยเก๋รับแสงแดดในฤดูร้อนจนต้องอยากแพ็คกระเป๋าออกเดินทางแค่ไหนก็เลื่อนไปชมแฟชั่นเซตเต็มๆ กันได้เลย ส่วนสาวๆ ที่ปิ๊งไอเท็มชิ้นไหนในคอลเล็กชั่นนี้ ก็สามารถไปลองและช้อปได้ที่ Tory Burch ทุกสาขา:
– ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้น สโตร์ โทร 02-6107734
– ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม โทร 02-6557916
– ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร 02-0036422

Story : Vallop Adunphichet
Model : Maprang – Alrisa Kunkwaeng
Photographer : Akkapon Kumpusan
Style : Preuksapak Chorsakul
Assistant Stylist : Nichapha Gorngomsinniti
Makeup Artist : Nuchata Sukkang
Hair : Khantarot Saenwong
Photo Assistant : Supachai Suwanmajo
Clothes : Tory Burch S/S 2019
Bags & Shoes : Tory Burch S/S 2019
Location : Siri House Bangkok  , Soi Somkid, Tel. 09-4868-2639

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.