fbpx

I

Grooming

ซื้อครั้งเดียวต้องใช้ได้ทั้งเราและแฟน! กับน้ำหอมกลิ่น Unisex ที่หลายๆ คู่พลาดไม่ได้

ยุคที่หลายสิ่งไม่มีเพศ น้ำหอมก็เช่นกันครับ
Digital Content Creator

ซื้อครั้งเดียวต้องใช้ได้ทั้งเราและแฟน! กับน้ำหอมกลิ่น Unisex ที่หลายๆ คู่พลาดไม่ได้

ยุคที่หลายสิ่งไม่มีเพศ น้ำหอมก็เช่นกันครับ
Digital Content Creator

ยุคนี้คู่รักหลากหลายคู่ที่ใช้ชีวิตร่วมกัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าของที่ซื้อมาจะไม่หยิบใช้ร่วมกัน ‘น้ำหอม’ ก็ถือว่าเป็นของอีกหนึ่งชิ้นที่มีราคาสูงริบ ถ้าลงทุนซื้อแล้วก็ต้องใช้ได้อย่างคุ้มที่สุด หากกลิ่นไหนที่สามารถใช้ร่วมกันได้ก็คงจะดีไม่น้อย ถูกไหมครับ? วันนี้เราได้รวบรวมน้ำหอมกลิ่น Unisex มาฝากเพื่อนๆ กันแล้วครับ รับรองว่าผู้หญิงก็สามารถใช้ได้ ไม่ฉุนจนเกินไป ส่วนผู้ชายก็สามารถใช้ได้ไม่ดูสาวแน่นอน ไปดูกันดีกว่าจะมีกลิ่นไหนที่หลายๆ คนเล็งไว้หรือไม่ พร้อมแนบราคามาให้แฟนๆ ได้ทราบกันแล้วครับ ไปชมกันเลย

BYREDO

BYREDO – YOUNG ROSE EAU DE PARFUM 100ml 8,499 THB.

นับว่าเป็นอีกแบรนด์ยอดฮิตสำหรับสาวกน้ำหอมตอนนี้เลยก็ว่าได้กับแบรนด์ BYREDO โดยล่าสุดออกกลิ่นใหม่มาให้เราได้ตื่นเต้นกันอีกครั้งกับกลิ่น YOUNG ROSE ที่ ‘Ben Gorham’ Founder&Creative Director ได้เกิดแรงบันดาลใจขณะเดินทางไปยังประเทศจีน ทำให้เขารู้สึกทึ่งไปกับจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ที่ ไม่หยุดนิ่งของหนุ่มสาวที่นั่น ซึ่งเป็นภาพสะท้อนของคนรุ่นใหม่ทั่วโลกที่กระตือรือร้นในการค้นหาพื้นที่ของ ตนเองท่ามกลางความยุ่งเหยิงในการบรรจบกันของสิ่งที่จากไปแล้วและสิ่งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น มีส่วนประกอบไปด้วย Top Notes : Sichuan Pepper, Ambrette Seeds / Heart Notes : Damascena Rose, Orris / Base Notes : Musk, Ambroxan เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่นักสะสมควรเก็บมากๆ ครับ

MAISON MARGIELA

Maison Margiela – Autumn Vibes EDT 30ml 2,700 THB / 100ml 5,100 THB

ต่อกันด้วยแบรนด์ที่หลายๆ คนเรียกร้องให้มาเปิดเคาท์เตอร์ที่ประเทศไทยกับ Maison Margiela ที่ปล่อยกลิ่นใหม่ออกมาให้เราสัมผัสกันกับกลิ่นที่มีชื่อว่า Autumn Vibes ความหอมในโทนกลิ่นวู้ดดี้ และเรซิ่นบางเบา จาก Cedarwood ผสานด้วย Moss Accord ที่ปลุกความทรงจำถึงใบไม้ฉ่ำน้ำและมอบในป่าฤดู ใบไม้ร่วง กลิ่นหอมหวานจากไม้ Balsam Fir และ Labdanum โทนกลิ่นเครื่องเทศจาก Pink Pepper อ้อยอิ่งอยู่กับความเขียวสดชื่นของ Coriander-ผักชี สะท้อนถึงใบไม้แห้ง ร่วมด้วยความอบอุ่นแบบเอิร์ทตี้ของ Nutmeg และความชุ่มชื้นของชีวิตใต้ผืนดินจากเมล็ด  Carrot Seed ปิดท้ายด้วย Olibanum ที่เพิ่มเสริมมิติของวู้ดดี้ให้โดดเด่น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในใจของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ครับ

ISSEY MIYAKE

Issey Miyake – A Drop d’Issey EDP 30ml 2,300 THB / 50ml 4,000 THB / 90ml 5,000 THB

ตามติดมาด้วยอีกหนึ่งกลิ่นในโทนดอกไม้ ที่สามารถฉีดได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงกับ A Drop d’Issey จาก ISSEY MIYAKE หากผู้ชายที่ชอบกลิ่นที่ไม่ฉุนจนเกินไป กลิ่นนี้เหมาะมากครับสำหรับทั้งชายและหญิง ด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้ที่เป็นหัวใจแห่งความหอมตามด้วยกลิ่นดอกโป๊ยกั๊กซึ่งสะท้อนให้เห็นความคล้ายคลึงกันของกลิ่นจากโป๊ยกั๊กและไลแลคต่อด้วยจัสมินแลคโตนช่วยขับความหอมของไลแลคตามด้วยกลิ่นเบสโน๊ตโทนครีมมี่มัสก์โดยมาพร้อมกลิ่น ไบโอวานิลลินและกลิ่นแอมบร็อกซ์ช่วยเพิ่มความหอมนุ่มนวลทำให้น้ำน้ำหอมกลิ่นนี้มีกลิ่นหอมนุ่มนวล

Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana – Light Blue Italian Love Limited Edition EDT 25ml 2,300 THB / 100ml 3,500 THB

ปิดท้ายด้วยความสดชื่นด้วยกลิ่น Light Blue Italian Love จาก Dolce & Gabbana ด้วย Top Note ด้วยคอกเทลความหอมสดชื่นจาก Italian Bergamot และ Frozen grapefruit เพื่อเปิดกลิ่นหอมจากนั้นส่งต่อความรู้สึกไปยังสวนผลไม้ตระกูล Orange ของเมืองคาปรีในทันที โทนกลิ่น Citrus ผสานกลิ่นหอมจาก Violet Leaf และสายน้ำอันสดชื่น หลอมรวมกับ Vetiver, Musk, และ Patchouli สู่แนวกลิ่นในแบบ guaiac wood ที่เต็มเปี่ยมนำความเข้มข้นและเสน่ห์อันทรงพลังน่าหลงใหล

RELATED STORY

covermakeuptrend
การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับผู้ชายในยุคนี้แล้ว หากอยากดูดีขึ้น ก็ลงมือเลย!
hair
ก้าวข้ามเส้นจำเจ ด้วยเทรนด์ทรงผมที่น่าสนใจประจำฤดูกาลนี้!
มีดโกนหนวด Dorco Pace 3
บางวันก็อยากเผยผิวเรียบเนียนไร้ตอหนวด

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.