fbpx

I

Travel

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดไพรเวทพร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติอันงดงามที่ V Villas Phuket

พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
Digital Fashion Editor

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดไพรเวทพร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติอันงดงามที่ V Villas Phuket

พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
Digital Fashion Editor

จะฟินแค่ไหนหากเราได้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันอันไร้ขอบเขต ท่ามกลางธรรมชาติบนยอดเขาอันเงียบสงบ V Villas Phuket บูติกรีสอร์ตระดับลักชัวรี่คงเป็นจุดหมายที่สานฝันนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับพูลวิลล่าระดับหรูสุดไพรเวท ที่ออกแบบมาสำหรับคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนอย่างแท้จริง 

V Villas Phuket อยู่บนเนินเขาอ่าวยนห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 1 ชั่วโมง เมื่อก้าวย่างเข้าสู่บริเวณของรีสอร์ตก็จะเริ่มสัมผัสได้ถึงธรรมชาติอันเงียบสงบนับเป็นสัญญาณแห่งการพักผ่อนที่เรากำลังมองหา โดยในรีสอร์ตแห่งนี้มีพูลวิลล่าส่วนตัวทั้งหมด 19 หลัง ประกอบไปด้วย พูลวิลล่าแบบ 1, 3 และ 4 ห้องนอน

การตกแต่งภายในที่หรูหรา หน้าต่างสูงโปร่ง ผสมผสานสอดคล้องกับธรรมชาติ ทั้งในพื้นที่ร่มและกลางแจ้ง ให้คุณได้เอกเขนกสบายๆ ในห้องนอนอันกว้างขวาง ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำสปาแบบคู่ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว และอีกหนึ่งความพิเศษที่สร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าพักก็คือพูลวิลล่าแต่ละหลังจะมีบัตเลอร์ที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากจะสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูหราแล้ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์ยุโรปและอาหารทะเลไทยที่ผ่านการรังสรรค์อย่างประณีตโดยวัตถุดิบท้องถิ่นที่ห้องอาหาร YON Ocean House ที่สามารถเลือกดื่มด่ำกับมื้ออาหารแบบอินดอร์ หรือแบบเอาท์ดอร์ที่ระเบียงกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติได้

เพิ่มความโรแมนติกให้ทริปกับคนรู้ใจหรือเก็บภาพความทรงจำอันงดงามกับเพื่อนๆ และครอบครัวกันต่อที่ AKOYA|Star Lounge รูฟท็อปบาร์สุดหรู มานั่งจิบคอกเทลพร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกดินตลอดจนวิวท้องฟ้ายามค่ำคืนได้แบบ 360 องศาซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์สุดโรแมนติกของรีสอร์ตแห่งนี้เลยก็ว่าได้

ยกระดับการพักผ่อนให้ผ่อนคลายขึ้นอีกขั้นที่ V VIllas Spa ซึ่งตั้งอยู่ในจุดที่มองเห็นวิวภูเขา พร้อมมอบบริการสปาทรีตเมนต์ และการบำบัดเพื่อสุขภาพที่มีผงไข่มุกอันดามันอันล้ำค่า เป็นหนึ่งในส่วนประกอบหลักของซิกเนเจอร์ ทรีตเมนต์ของที่นี่ด้วย รับรองเลยว่าใครที่ชื่นชอบการเข้าสปาละก็ คุณจะยิ่งรู้สึกฟินและผ่อนคลายขึ้นอีกหลายเท่าเลยทีเดียว

ใครที่กำลังมองหาจุดหมายแห่งการพักผ่อนที่ทั้งเงียบสงบ เป็นส่วนตัว แอลขอแนะนำเลยว่า V Villas Phuket คงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนของคุณ รวมถึงรีสอร์ตที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านเมืองเก่าของภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียงประมาณ 15 นาที สามารถสำรองห้องพักและสอบถามข้อมูลได้ที่ [email protected] หรือโทร. +66 (0) 76 630 939 สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.vvillasphuket.com

RELATED STORY

The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!
Soho-House-London
ไพรเวทคลับเฮ้าส์ที่มีกฏเหล็กว่า ห้ามถ่ายรูปภายในบ้านเด็ดขาด
clinique-laprarie-review-rabalance
ปลดล็อคปัญหาสุขภาพที่มองไม่เห็นพร้อมฟื้นฟูร่างกายได้ทันใจ
Bunkhouse-Interview-
ทำความรู้จักกับ Bunkhouse และสิ่งที่คุณอาจจะได้เห็นที่ Bunkhouse ประเทศไทย!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.