fbpx

I

Fashion

มัดรวมทุกลุคฝั่งผู้ชายกับโลกสีชมพูจากเมซง VALENTINO ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2022

ความโดดเด่นของสีชมพู สามารถสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน
Digital Content Creator

มัดรวมทุกลุคฝั่งผู้ชายกับโลกสีชมพูจากเมซง VALENTINO ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2022

ความโดดเด่นของสีชมพู สามารถสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน
Digital Content Creator

ช่วงเวลาที่ถูกบันทึกใส่กรอบราวกับติดอยู่ในห้วงเวลาที่หยุดนิ่งในโลกที่มีเพียงสีเดียวปกคลุมไปทั่วทุกหนแห่ง อีกครั้งที่ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Pierpaolo Piccioli แห่งเมซง Valentino ในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้สร้างความสนุกขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการไปร่วมมือกับ Pantone สร้างเฉดสีชมพูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร และยังถือเป็นการทดลองอันลึกซึ้งที่ช่วยเพิ่มความเป็นตัวของตัวเองของผู้สวมใส่ ในขณะเดียวกันก็เสริมสร้างคุณค่าและสามารถเข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกที่อยู่ภายในจิตใจอีกด้วย

ความโดดเด่นของสีชมพูได้ปกคลุมไปทั่วทุกแห่ง ทั้งเสื้อผ้าที่เหล่านายแบบสวมใส่ โดยเบรคด้วยชุดสีดำที่โดดเด่นท่ามกลางฉากหลังสีชมพู สำหรับโชว์ของในครั้งนี้สีชมพูคือการแสดงออกอย่างเด่นชัดของจิตใต้สำนึกที่รอคอยการปลดปล่อยให้เป็นอิสระจากความเป็นจริง การรวมตัวกันขององค์ประกอบสีชมพูทั้งหมดถูกสร้างขึ้นเพื่อขจัดความขัดแย้งด้านศิลปะ ในขณะเดียวกับที่เผยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบุคคลให้เด่นชัดขึ้นผ่านการแสดงออกทางใบหน้า ดวงตาและเค้าโครงซิลูเอตของเสื้อผ้าที่สวมใส่รวมทั้งเทกซ์เจอร์ของเนื้อผ้าที่สอดคล้องกลมกลืนกัน การตกแต่งที่เป็นเหมือนส่วนหนี่งของโครงสร้าง การลดทอนที่กลับกลายเป็นการเน้นย้ำให้ผู้สวมใส่และชุดดูเด่นชัดขึ้น รูปร่าง กิริยาท่าทาง ทัศนคติ และลักษณะทางกายภาพที่แตกต่างหลากหลายถูกทำให้เด่นชัดขึ้นด้วยเฉดสีเพียงสีเดียว ทำให้ภาพที่เกิดขึ้นดูราวกับมีชีวิต

วันนี้เราได้รวบลุคฝั่งผู้ชายทั้งหมดมาฝากเพื่อนๆ กันแล้วครับ พร้อมด้วยโชว์แบบเต็มๆ จะมีไอเทมไหนโดนใจหนุ่มๆ กันบ้าง เราไปชมกันเลย

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.