fbpx

I

Fashion

Versace Mens SS20 ลายพริ้นต์และความระยิบระยับ จดหมายรักถึงสไตล์ 90’s

ย้อนรอยดีไซน์สไตล์ 90's Versace

Versace Mens SS20 ลายพริ้นต์และความระยิบระยับ จดหมายรักถึงสไตล์ 90’s

ย้อนรอยดีไซน์สไตล์ 90's Versace
ในโลก Menswear ที่หลายแบรนด์ต่างทำเสื้อผ้าแบบมืดมน ลึกลับ และพูดถึงอนาคตหรือการเมืองที่สิ้นหวัง Versace ก็กลับกลายเป็นสีสันส่องสว่างท่ามกลางความมืดในรันเวย์ SS20 นี้ โดย Donatella Versace ออกแบบด้วยการหยิบยืมสไตล์ของ 90’s Versace กลับมาใช้แบบเต็ม ๆ 
แน่นอนว่าพูดถึง Versace ก็ต้องพูดถึงลายพริ้นต์ คอลเล็กชันนี้แทบจะทุกชิ้นหากไม่ใช่พริ้นต์ลายบาโรคหรือเสือด้วยก็ต้องมีดีเทลระยิบระยับสะท้อนแสง ในบางกรณีก็มีทั้งสองเช่นในลุคชุดสูทดำที่จับคู่กับกางเกงลาย Leopard Print มันวาว
งานเครื่องหนังในคอลเล็กชันนี้ก็ไม่แพ้วัสดุอื่น ๆ เช่นกัน ตัวอย่างเช่นแจ็กเก็ตหนังหลากหลายรูปแบบตั้งแต่เป็น Blazer, Biker Jacket ไปจนถึง Trucker Jacket ที่มีดีเทลแบบ Indian Leather Fringe ห้อยอยู่ ในทางกางเกงหนังที่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ขาดไม่ได้ในยุค 90’s โดยมีดีเทลใส่ Lace ที่ขา นอกจากนั้นก็มีกระเป๋า Shoulder Bag หนังที่มี Strap คล้ายสายล็อครองเท้า Biker Boots สองเส้นคาดรอบตัวกระเป๋า
อีกอย่างที่น่าจะขายดีคือเสื้อยืดและกางเกงยีนทรง Relaxed ที่มีกราฟิกรูปแคมเปญ Versace Parfum Couture จากปี 1994 มาใช้ เสริมความขี้เล่นช่างจิกกัดของแบรนด์ออกมาได้ดีมาก แถมยังใส่ง่ายและโดดเด่นมากอีกด้วย
นอกจากเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์จากคอลเล็กชั่นสดใสนี้แล้วก็มี Accesories หลาย ๆ อย่างที่จะเพิ่มเติมความ Maximal ให้กับคอลเล็กชัน ตัวอย่างเช่นกระเป๋า Shoulder Bag ลายเสือดาว ผ้าพันคอลายพริ้นต์บาโรค กำไลและแหวนลายเมดูซ่า และแว่นกันแดดมากมายที่ Giovanni Versace เคยออกแบบไว้ให้แก่ Notorious B.I.G.
สุดท้าย คอลเล็กชันนี้มีคอนเซ็ปต์เป็นการเฉลิมฉลองการเดินทางและการเติบโตของชายหนุ่มผ่านสไตล์การออกแบบที่โยงกับ Masculinity ร่วมสมัย การใส่เทรนด์อย่าง Tailoring เข้าไปจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่นี่คือ Versace ลุคชุดสูทจึงจะธรรมดาไม่ได้ โดยตลอดโชว์เราเห็นสูทที่พ่วงกับลายเสือดาว สูทที่แบ่งสองข้างเหมือนเย็บสูทสองตัวเข้าด้วยกัน สูท Oversized ลายพริ้นต์รถสปอร์ตทั้งตัว และสุดท้ายสูทดำที่มี Glitter ติดทั้งตัว สไตล์คู่กับเสื้อซีทรู ชมรันเวย์ Versace Mens SS20 เต็ม ๆ ได้ที่ลิงก์นี้เลย

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.