fbpx

I

Lifestyle

แอบดูเมนูอาหารสุดโปรดในวัน Cheat-Day ของสาวๆ Victoria’s Secret

ทั้งของหวานของคาวก็จัดเต็มไม่ต่างจากเรา

แอบดูเมนูอาหารสุดโปรดในวัน Cheat-Day ของสาวๆ Victoria’s Secret

ทั้งของหวานของคาวก็จัดเต็มไม่ต่างจากเรา

แอบสงสัยมานานว่าเหล่านางฟ้าและนางแบบที่เดิน Victoria’s Secret แฟชั่นโชว์นั้น นอกจากการควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างเคร่งครัดเพื่อหุ่นสวยเฟิร์มแบบที่เราเห็นๆ กันบนรันเวย์แล้ว มันก็ต้องมีบ้างแหละที่พวกเธอมีวันเหนื่อยๆ วันตบะแตก หรือวัน Cheat-Day ที่จะขอตามใจตัวเองสักวัน และในวันเหล่านั้นเมนูอาหารโปรดของพวกเธอจะเป็นอะไร

Adriana Lima

สาวสวยชาวบราซิลที่ทำงานร่วมกับ Victoria’s Secret มานานอย่างเธอแน่นอนว่าในชีวิตประจำวันนั้นเธอต้องมีการคุมอาหารที่เข้มงวดเป็นพิเศษเพื่อที่จะได้พร้อมถ่ายงานอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นแคมเปญอะไรในช่วงไหนของปี แต่เธอบอกว่าก็มีเหมือนกันที่เธอหยุดกินเค้กช็อกโกแลตไม่ได้ บางทีก็กินหมดสองสามชิ้นคนเดียวเลย

Josephine Skriver

“อะไรก็ได้ที่มันๆ เลี่ยนๆ เนี่ยแหละสุดยอด อันที่จริงฉันว่าจะไปกิน mac and cheese spring rolls (ป่อเปี๊ยะทอดสอดใส้มักกะโรนีชีส) หลังจากจบโชว์นี้เลย แล้วฉันก็อยากกินแซนด์วิช grilled cheese กับพิซซ่าด้วย” นี่คือคำพูดที่เธอให้สัมภาษณ์ที่แบ็คสเตจก่อนเริ่มเดินโชว์

Taylor Hill

นางฟ้าวัย 22 ปีเคยให้สัมภาษณ์กับ Us Weekly ว่า “ฉันก็ชอบกินพิซซ่าและไอศกรีมเหมือนกับคนอื่นๆ ในวัยเดียวกับฉันทั่วโลกนั่นแหละ” ซึ่งเธอบอกว่าจะกินของพวกนี้บ้างเป็นบางครั้ง และเธอก็ไม่ได้ฝืนตัวเองในเรื่องการไดเอทมากนักเพราะปกติเธอก็มีไลฟ์สไตล์ที่เฮลตี้ กินอาหารดีๆ ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว

Miranda Kerr

อดีตนางฟ้าวิกตอเรียซีเคร็ทคนนี้ใช้สูตรการควบคุมอาหารแบบ 80/20 คือกินอาหารคลีนอย่างพวกผัก ผลไม้ แซลมอน พาสต้าแบบกลูเตนฟรี 80 เปอร์เซ็นต์ และอีก 20 เปอร์เซ็นต์คือกินอะไรก็ได้ที่เธออยากกิน หรือดื่มด่ำกับของโปรดของเธออย่างแกงกะหรี่ ช็อกโกแลต และเค้ก

Ming Xi

นางแบบสาวชาวจีนที่ร่วมเดินกับวิคตอเรียซีเคร็ทมาหลายปีเคยให้สัมภาษณ์กับ StyleCaster ว่า “หลังจากจบโชว์ฉันจะให้รางวัลตัวเองตลอดทั้งสัปดาห์เลย ไม่ใช่แค่ cheat day แต่เป็น cheat week และแน่นอนว่าฉันเป็นคนเอเชียของโปรดของฉันก็คือแป้ง เพราะเรากินข้าวหรือก๋วยเตี๋ยวกันทุกมื้อ นอกจากนี้ฉันก็ชอบช็อกโกแลตและเฟรนช์ฟรายส์ด้วย มันคือที่สุด”

Gigi Hadid

เมื่อตอนโชว์ที่นิวยอร์กครั้งก่อนสาวจีจี้ให้สัมภาษณ์ว่า “พรุ่งนี้เช้า ฉันจะออกไปกิน French Toast Bagel ใส่ครีมชีสเยอะเป็นพิเศษ ฉันตื่นเต้นกับมันมาก แล้วฉันก็ชอบกินเบอร์เกอร์เหมือนกับทุกๆ คน ซึ่งฉันก็ตื่นเต้นที่จะได้กินมันด้วยเช่นกัน” ไม่รู้ว่าหลังจบโชว์ที่นิวยอร์กในปีนี้ซึ่งมีการคอนเฟิร์มแล้วว่าเธอจะกลับมาร่วมเดินด้วย เสร็จแล้วสาวจีจี้จะรีบตรงไปซ้ำรอยกินของโปรดของเธอเหมือนเดิมหรือเปล่านะ

Kendall Jenner

อีกหนึ่งสาวที่ปีนี้ก็จะกลับมาร่วมเดินกับวิคตอเรียซีเคร็ทเช่นกัน ซึ่งแปลว่าในช่วงที่ต้องเตรียมตัวก่อนถึงโชว์ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้เธอคงต้องอดกินของโปรดอย่าง เบอร์เกอร์ร้าน In-N-Out พิซซ่า และขนม Twix ไปก่อนล่ะ

Joan Smalls

เธอถึงกับให้แฟนหนุ่มของเธอเตือนว่าหลังจบโชว์เธอจะไปกินอะไรบ้างเลยทีเดียว ซึ่งหลักๆ ในลิสต์นั้นก็มีมักกะโรนีอบชีส และวาฟเฟิลที่ร้าน Wafles & Dinges

via GIPHY

รู้สึกดีที่ได้รู้ว่าพวกเธอก็มีของกินที่ห้ามใจไม่อยู่เหมือนกับเรา เพราะถ้าการเป็นนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทต้องแลกมาด้วยการอดกินของโปรดไปตลอดละก็ชีวิตคงเศร้าน่าดู

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.