fbpx

I

Beauty

8 เคล็ดลับดูแลผิวให้สวยและรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอของนางฟ้า Victoria’s Secret

เหล่านางฟ้าเธอดูแลตัวเองกันอย่างไร

8 เคล็ดลับดูแลผิวให้สวยและรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอของนางฟ้า Victoria’s Secret

เหล่านางฟ้าเธอดูแลตัวเองกันอย่างไร
ถึงช่วงนี้อากาศจะยังครึ้มฟ้าครึ้มฝนแต่เวลาของหน้าร้อนก็คงอีกไม่นานเกินรอ ไม่ว่าแพลนฟิตหุ่นของคุณจะทำเพื่อเตรียมใส่เสื้อผ้าซัมเมอร์อวดผิวแทนสวย หันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้น หรือแค่อยากจะขีดเรื่องการออกกำลังกายออกจากลิสต์ New Year Resolution ที่ยังไม่ได้เริ่มทำสักทีละก็ ลองมาดู 8 สิ่งที่ Romee Strijd หนึ่งในนางฟ้า Victoria’s Secret ทำ ตั้งแต่เรื่องความงามไปจนถึงฟิตเนสทิปส์เล็กๆ น้อยๆ ในการดูแลหุ่นสุดเฟิร์มไว้เป็นแรงบันดาลใจกัน

via GIPHY

1.ลองเปิดใจให้กับเทรนด์ความงามใหม่ๆ ดูบ้าง

นอกจากเพื่อความไม่จำเจแล้วอาจได้ค้นพบอะไรที่เหมาะกับตัวเองก็เป็นได้ ล่าสุด Romee Stijd ติดใจกับอินฟาเรดซาวน่า ที่ใช้แสงสีต่างๆ เพื่อจุดประสงค์การบำบัดร่างกายที่แตกต่างกันไป รวมไปถึงการใช้ Jade Roller หินหยกในรูปแบบของลูกกลิ้ง สำหรับลดการบวมน้ำบนผิวหน้าโดยเฉพาะบริเวณใต้ตา และช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานได้ดี

2.พยายามออกกำลังกายอยู่เสมอแม้เดินทาง

ช่วงนี้เธอมักจะต้องออกกำลังกายที่โรงแรมเพราะเดินทางบ่อย อย่าให้มันมาเป็นข้ออ้างในการหยุดโปรแกรมฟิตเนสที่วางไว้ บางครั้งมันก็แค่ต้องจัดตารางเวลา ใส่หูฟังเปิดเพลงบิ๊วอารมณ์ แล้วก็ทำมันซะ

3.ไปกับคนรู้ใจช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้ดี

เธอกับแฟนหนุ่มของเธอมักจะออกกำลังกายด้วยกันเป็นประจำ ถึงจะไม่ได้เล่นอย่างเดียวกันแต่การไปด้วยกันก็จะทำให้มีแรงผลักดันมากขึ้นอย่างเวลาทำ planking challenge ก็จะพยายามเอาชนะอีกฝ่ายให้ได้ หรือบางครั้งที่รู้สึกเบื่อแล้วก็จะช่วยเป็นกำลังใจให้ฮึดขึ้นมาใหม่ ไม่นะ..เราไม่อิจฉาเลย

4.จัดตารางออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ

ปกติ Romee ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 4-5 ครั้ง โดยถ้าเป็นวันหยุดเธอก็จะออกตอนเช้า จากนั้นค่อยอาบน้ำแต่งตัว ถ้าเป็นวันทำงานเธอก็จะออกหลังเลิกงานก่อนทานมื้อเย็น

5.ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์หวือหวา

การฟิตหุ่นสามารถทำได้ง่ายๆ ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องไปเล่นเครื่องเล่นที่ยิมตลอดเวลา อย่างเวลาที่ต้องการฟิตในส่วนหน้าท้องเธอก็จะพยายามเกร็งกล้ามเนื้อไว้ตลอดการทำท่าออกกำลังกายต่างๆ หรือบางทีเวลาเดินทางก็แค่พกอุปกรณ์ง่ายๆ ไปเช่น เวทสำหรับข้อเท้า ยางยืดออกกำลังกาย และเชือกกระโดด

6.ทำให้การออกกำลังกายเป็นกิจกรรมสนุกๆ กับเพื่อน

เธอกับเหล่านางฟ้าคนอื่นๆ พยายามจะไปเจอกันเพื่อออกกำลังกายเสมอ โดยหลังจากนั้นก็จะไปกินข้าวด้วยกันต่อเหมือนเป็นวันที่นัดมาเที่ยว มาเจอกันเหมือนปกติเพียงแค่มีการออกกำลังกายมาเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทำร่วมกันช่วยทำให้มีแรงผลักดันได้มากทีเดียว

7.ทำตัวให้แอ็กทีฟแทนการออกกำลังกายแบบเดิมซ้ำๆ

เข้าใจว่าบางทีคนเราก็มีโมเมนต์ขี้เกียจไม่อยากเข้าฟิตเนสทำรูทีนเดิมๆ ลองเปลี่ยนเป็นการทำตัวให้แอ็กทีฟเป็นเวลาสั้นๆ ทีละนิดไปเรื่อยๆ ตลอดทั้งวันก็ทำให้รู้สึกดีได้เหมือนไปออกกำลังกายตามโปรแกรมเลย

8.กินจุกจิกตลอดเวลา

เพราะเธอเดินทางเยอะ ออกกำลังกายก็เยอะร่างกายจึงต้องการพลังงานอยู่ตลอด เธอเลยชอบพกของกินเล่นไปด้วยทุกที่ แต่เลือกให้เฮลธี่หน่อยอย่างพวกดาร์กช็อกโกแลต ผลไม้ หรือโปรตีนบาร์


Source: Elle.com

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.