fbpx

I

Fashion

ครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย! เมื่อ Vinn Patararin บุกโลกเกม Animal Crossing

ใส่ชุดของ Vinn Patararin ทั้งในจอและนอกจอ เก๋สุดๆ ว่าไหม

ครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย! เมื่อ Vinn Patararin บุกโลกเกม Animal Crossing

ใส่ชุดของ Vinn Patararin ทั้งในจอและนอกจอ เก๋สุดๆ ว่าไหม
ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาที่หลายๆ คนกักตัวอยู่บ้านกัน เกม Animal Crossing: New Horizons นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมแก้เบื่อให้กับหนุ่มสาวยุคใหม่ได้ไม่น้อยเลย กับคอนเซปต์ของเกมที่ออกมาตรงจังหวะที่ทุกคนอยากจะหลีกหนีจากโลกความเป็นจริงที่แสนจะวุ่นวาย ไปใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ในโลกใบใหม่ในเกม Animal Crossing ที่จำลองการใช้ชีวิตบนเกาะร้าง ร่วมกับสัตว์ต่างๆ ซึ่งนอกเหนือไปจากการเพลิดเพลินกับชีวิตสโลไลฟ์ในเกมแล้ว ในแวดวงแฟชั่นโลกก็ได้สร้างปรากฎการณ์ในโลกของเกมนี้ด้วยการนำเสนอเสื้อผ้าผ่านทางเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็น Marc Jacobs, Gucci หรือ Valentino ที่ไปร่วมสร้างสีสันในเกมนี้ หรือแม้แต่สื่อแฟชั่นระดับโลกอย่าง Hypebae ก็เคยจัดแฟชั่นโชว์ผ่านเกมนี้มาแล้ว
และก็มาถึงคิวของแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยที่เปิดประสบการณ์ให้กับผู้เล่นเป็นครั้งแรกในดินแดนของ Animal Crossing กับแบรนด์ Vinn Patararin ซึ่งจับมือกับ OonOon หนึ่งใน creators นำเสื้อผ้าและไอเท็มจากคอลเล็กชั่นล่าสุดของ Vinn Patararin ไม่ว่าจะเป็นเสื้อฮาวาย เสื้อเชิ้ต ตลอดจน Signature dress ที่ตกแต่งดีเทลเลเซอร์คัตที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ให้กลายเป็นไอเท็มชิ้นใหม่สำหรับผู้เล่นเกม โดยมีมิวส์ของแบรนด์อย่าง ซาร่า เล็กจ์ ที่เป็นแฟนเกม Animal Crossing ตัวยงมาร่วมพรีเซนต์โปรเจ็กต์พิเศษครั้งนี้ด้วย เรามาดูกันดีกว่าเมื่อเสื้อผ้าของ Vinn Patararin เข้าไปอยู่ในโลกของเกมแล้ว จะเป็นอย่างไร?
สำหรับแฟนเกม Animal Crossing และเป็นสาวกของแบรนด์ Vinn Patararin สามารถร่วมสนุกกับทางแบรนด์ เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 10% โดยการโพสต์ภาพตัวละครในเกมที่สวมไอเท็มของ Vinn Patararin บนอินสตาแกรมของคุณ และติดแฮชแท็ก #Vinnpatararin และแท็ก @vinnpatararin แล้วส่งรูปเข้าไปที่ line official @vinnpatararin เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใส่เสื้อผ้าของทางแบรนด์ได้ทั้งชีวิตจริงและในโลกเกมเลยทีเดียว เรียกว่างานนี้สาวแฟต้องไม่พลาด!
credit photos: Vinn Patararin 

RELATED STORY

ทุกลุคบนรันเวย์ Dior Couture Autumn/Winter 2022 ที่สะท้อนคติชนผ่านงานศิลปะสุดวิจิตรบรรจง
ทั้ง 68 ลุคที่สื่อถึงคติชนของผู้คนจากที่ต่างๆ หลอมรวมผ่านตัวตนของสาว Dior
ทุกลุคสุดอลังจาก Schiaparelli Haute Couture Fall/Winter 2022 โชว์เปิดซีซั่นที่ปารีสกูตูร์วีค
ความแฟนตาซีสุดอลังการถูกลดทอนให้ใส่ได้จริงมากขึ้น แต่ยังคงกลิ่นอายเดิมไว้อย่างเด่นชัด
ชมแฟชั่นโชว์ Dior Haute Couture Autumn/Winter 2022 ส่งตรงจากปารีส
สองทุ่มตรงคืนนี้มารอถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์จาก Dior Couture พร้อมกันกับเราได้ที่นี่
25 ปีของการเป็นพาร์ตเนอร์ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์กับคอลเล็กชั่นทรงคุณค่าจาก Chopard
ศิลปะแขนงที่ 7 เป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบไฮจิวเวลรี่ทั้ง 75 ชิ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.