fbpx

I

Lifestyle

เก็บกระเป๋าพักร้อนสวยครบได้สุขภาพในทริปเดียวที่ VLCC อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ต

ได้พักผ่อนเต็มตัวพลางดูแลสุขภาพและอัพความสวยครบจบในคราวเดียว
avani-plus-huahin-vlcc-experience
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
avani-plus-huahin-vlcc-experience

เก็บกระเป๋าพักร้อนสวยครบได้สุขภาพในทริปเดียวที่ VLCC อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ต

ได้พักผ่อนเต็มตัวพลางดูแลสุขภาพและอัพความสวยครบจบในคราวเดียว
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

ในยุคที่ทุกคนใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบด้วยตารางงานที่แสนแน่น สารพันเรื่องที่ต้องรับมือในแต่ละวัน ตลอดจนการพักผ่อนที่ไม่เพียงพออาจทำให้สุขภาพของสาวๆ อย่างเราค่อยๆ เสื่อมโทรมลงอย่างไม่รู้ตัว ทั้งสุขภาพกาย อาการปวดเมื่อยอย่างออฟฟิศซินโดรม สุขภาพจิต รวมถึงผิวพรรณที่ดูอิดโรยจากความเครียดล้าจนสกินแคร์นับร้อยที่ใช้ก็ยังเอาไม่อยู่ หนึ่งในวิธีที่เราอยากแนะนำแก่สาวแอลที่กำลังเผชิญปัญหาเหล่านี้คือการรีชาร์จพลังให้ตัวเองด้วยทริปพักร้อน เชื่อเถอะว่าการได้ดึงตัวเองออกจากปัญหารุมเร้าตรงหน้า และปล่อยกาย ใจ สมองให้ปลอดโปร่งไม่ต้องครุ่นคิดเรื่องงาน แม้จะเป็นช่วงเวลาเพียงไม่กี่วันนั้นจะสามารถช่วยบูสต์พลังและความสดชื่นให้สาวๆ ได้อย่างแน่นอน

vlcc-avani-huahin-resort

Health & Wellness Retreat

ล่าสุดเราได้มีโอกาสเก็บกระเป๋าออกเดินทางไป Avani+ Hua Hin Resort ที่ได้เปิดตัว VLCC ศูนย์การบำบัด ดูแลสุขภาพ และความงามครบ 360 องศา จากประเทศอินเดียเป็นที่แรกในประเทศไทย ซึ่งเรียกว่าตอบโจทย์สาววัยทำงานอย่างเราๆ ที่ตารางชีวิตแสนยุ่งเพราะทริปนี้เปรียบเสมือนการได้พักผ่อน สัมผัสไอทะเล ลิ้มรสอาหารจานอร่อยทั้งเวอร์ชั่นจัดเต็มและเวอร์ชั่นเพื่อสุขภาพ ควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงอัพความสวยด้วยหลากบริการที่สาวกบิวตี้ต้องเป็นปลื้ม

avani-plus-huahin
William E Heinecke & VLCC team
vlcc-avani-huahin-resort

บริการที่ VLCC นั้นมีตั้งแต่ทรีตเมนต์แบบอายุรเวท การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายสำหรับสายฟิต คลาสโยคะยามเช้า คลาสซุมบ้า ยิมที่ครบครันจัดเต็มอุปกรณ์เอาใจสายเวทเทรนนิ่ง ไปจนถึงทรีตเมนต์เพื่อความงาม อาทิ การฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ โปรแกรมการปรับรูปร่างและผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกายด้วยเครื่องมือ V-Shaping รักษาปัญหาผิวด้วย HydraFacial, Q-Switch Laser ปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์ผ่านทรีตเมนต์ Riginier Activa หรือ วิธีการรักษาแบบ PRP โดยใช้เกล็ดเลือดของตัวเอง รวมถึงแพ็กเกจ IV Therapy สูตรเฉพาะที่เหมาะกับความต้องการของร่างกายของแต่ละบุคคล

vlcc-avani-huahin-resort
vlcc-avani-huahin-resort
vlcc-avani-huahin-resort

ส่วนใครที่เผชิญกับปัญหาออฟฟิศซินโดรมหรืออาการกล้ามเนื้อแบบเรื้อรัง ที่นี่ก็ยังมีนักกายภาพบำบัดที่จะช่วยดูแลด้วยวิธีจัดการอาการเจ็บปวดเพื่อสุขภาพโดยรวมและสภาวะของกล้ามเนื้อและกระดูกที่ดีขึ้นในระยะยาวแบบไดนามิก ด้วยทรีตเมนต์ที่ต่อต้านการอักเสบของกล้ามเนื้อและกระดูก การกำจัดโลหะหนักที่ตกค้าง ตลอดจนการจัดโปรแกรมการฟื้นฟูและกายภาพบำบัดโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี หรือหากบ่าวสาวคู่ไหนที่มีแพลนมาจัดงานแต่งงงานที่ Avani+ Hua Hin Resort ก็สามารถใช้บริการร้านทำผม ทำเล็บ รวมถึงห้องแต่งหน้าแยกเฉพาะได้อย่างส่วนตัว

Treatment Program

โปรแกรมพักผ่อนพร้อมฟื้นฟูสุขภาพของที่นี่มีตั้งแต่ 1-7 คืน ครอบคลุมศาสตร์สี่แขนงอันได้แก่ การบูรณาการทางด้านสุขภาพ ความงามและการลดสัดส่วน การสร้างภูมิคุ้มกัน และการดีท็อกซ์ล้างพิษ เพื่อผลลัพธ์ทางด้านสุขภาพที่ดีขึ้นในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของปริมาณคอเลสเตอรอลและความดันโลหิตที่ลดลง ผลการวิเคราะห์ที่แสดงถึงมวลกายที่ดีขึ้น และการจัดการที่ดีขึ้นของการดูแลสุขภาพในระยะยาว

อาทิ ปัญหาโรคเบาหวานและปัญหาการเผาผลาญ การทำงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังจะช่วยในการปรับพัฒนาความยืดหยุ่น ความแข็งแรงของร่างกาย การจัดการปัญหาการลดน้ำหนักในระยะยาว และยังมี Post-Package Follow-Up เพื่อติดตามผลการบำบัดและการให้คำปรึกษา ที่สามารถเลือกระยะเวลาการดูแลยาวนานได้ถึง 12 เดือน

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.avanihotels.com/en/hua-hin/wellness

โทร: 032-898-989

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.