fbpx

I

Fashion

VVON SUGUNNASIL และ Italasia จับมือส่งมอบความสุขด้วยโครงการ ‘VVine’

อีกหนึ่งความลงตัวอย่างไร้ที่ติ ของการพบกันของทั้งสองแบรนด์
Digital Content Creator

VVON SUGUNNASIL และ Italasia จับมือส่งมอบความสุขด้วยโครงการ ‘VVine’

อีกหนึ่งความลงตัวอย่างไร้ที่ติ ของการพบกันของทั้งสองแบรนด์
Digital Content Creator

‘คุณวร – ทัตวร สุกัณศีล’ ดีไซน์เนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสไตล์การออกแบบและตัดเย็บ ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นกับคลาสสิค และ ‘คุณฟา เบเนเดทตี้’ ทายาทรุ่นที่ 3 และผู้บริหาร บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จับมือต้อนรับห้วงเวลาแห่งความสุขที่จะกลับมาสร้างความสดใสพร้อมกับความทันสมัย อีกทั้งเตรียมมอบรอยยิ้มและสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม

คุณวร – ทัตวร สุกัณศีล และ คุณฟา เบเนเดทตี้

SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) โดยคุณวรได้ออกแบบตามแนวคิดให้ชุดมีความคล่องตัวและสวมใส่สบาย  ผสมผสานกับดีไซน์ให้เข้ากับการแต่งกายแบบไม่จำกัดเพศหรือยูนิเซ็กซ์ (unisex) โดยลุคของผู้สวมใส่จะถูกนำเสนอผ่านไอเทม ประเภทเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ (oversized shirt) คุมโทนสีด้วยสีเทาควันบุหรี่ และสีแดงก่ำเบอร์กันดี้ซึ่งเป็นสี DNA ของแบรนด์อิตาเลเซีย ใส่คู่กับกางเกงผ้าวูลเนื้อดีสีน้ำเงินเข้มที่มีคัตติ้งกลิ่นอาย ของสปอร์ตแวร์ พร้อมด้วยดีเทลที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความร่วมมืออันเกิดจากการนำคำพ้องของชื่อแบรนด์ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล)  มาผสมผสานกับคำว่า “WINE”  ซึ่งไวน์จัดว่าเป็นสินค้าที่อยู่คู่กับอิตาเลเซียมายาวนานถึง 60 ปี รวมเป็น “VVine (วีไวน์)” และปักบนแขนเสื้อฝั่งซ้าย

คุณวร – ทัตวร สุกัณศีล และ คุณฟา เบเนเดทตี้ และชุดยูนิฟอร์มที่ออกแบบโดยห้องเสื้อ VVON SUGUNNASIL
Details
ชุดยูนิฟอร์มใหม่ที่ออกแบบและตัดเย็บโดยห้องเสื้อ VVON SUGUNNASIL
แบบร่างชุดยูนิฟอร์ม

ไวน์เอ็กซ์คลูซีฟฉลาก “หน้ายิ้ม” เป็นไวน์อิตาลีของตระกูลอัลเลกรินิ (Allegrini) ซึ่งเป็นตำนานครอบครัวที่ผลิตไวน์อิตาลีระดับโลกตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 โดยมีโปรเซคโก (Prosecco) เป็นตัวแทนของความยินดีสนุกสุขสันต์ และไวน์แดงที่มีคาเเร็กเตอร์ไม่ซับซ้อน ดื่มง่ายและดื่มได้ทุกโอกาส สามารถสอบถามได้ที่ห้องเสื้อ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) ที่สิริเฮาส์ ซอยสมคิด และที่โชว์รูมอิตาเลเซียในกรุงเทพฯ 3 สาขา คือ สาขาออลซีซั่นเพลส  สาขาพิมาน49  และสาขาที่จะเปิดใหม่ล่าสุดที่เซ็นทรัลพระราม9

ฉลากหน้าขวด VVine (วีไวน์) ออกแบบโดยคุณวร – ทัตวร สุกัณศีล

ทั้งนี้ คุณวร ยังได้อธิบายเพิ่มเติมถึงฉลากไวน์เอ็กซ์คลูซีฟที่ออกแบบเป็นรูปรอยยิ้มบนผ้าสีขาว ซึ่งเปรียบเสมือนกับการมอบรอยยิ้มพร้อมความสุขด้วยความจริงใจ “ต่อเนื่องจากเสื้อผ้าที่เราได้ออกแบบให้กับพนักงานโชว์รูมพร้อมสัญลักษณ์ความร่วมมือ “VVine (วีไวน์)” บนแขนเสื้อพวกเราจึงมีไอเดียออกแบบขวดไวน์ให้เป็นดีไซน์พิเศษซึ่งรอยยิ้มบนฉลากมีเรื่องเล่าที่สร้างความประทับใจและมอบความสุขสดใสให้กับผู้พบเห็นรวมถึงลูกค้าของแบรนด์ทั้งสองได้เป็นอย่างดีฉลากดีไซน์ในภาพอิลลัสเตรชั่น“หน้ายิ้มหรือ Smiley Face ออกแบบด้วยเทคนิคการปักบนผ้าคอตตอนแคนวาสสีขาวครีมสร้างความรู้สึกแจ่มใสความจริงใจและมีความแฟชั่นเนเบิ้ลโดยที่จำนวนของสินค้าคอลเลคชั่นนี้จะถูกผลิตออกมาในจำนวนจำกัดทำให้เหมาะแก่การเก็บสะสมหรือมอบเป็นของขวัญที่แตกต่างในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองได้เป็นอย่างดี

ไวน์เอ็กซ์คลูซีฟฉลาก “หน้ายิ้ม” เป็นไวน์อิตาลีของตระกูลอัลเลกรินิ (Allegrini) ซึ่งเป็นตำนานครอบครัวที่ผลิตไวน์อิตาลีระดับโลกตั้งแต่ศตวรรษที่ 16  โดยมี โปรเซคโก (Prosecco) เป็นตัวแทนของความยินดีสนุกสุขสันต์ และไวน์แดงที่มีคาเเร็กเตอร์ไม่ซับซ้อน ดื่มง่ายและดื่มได้ทุกโอกาส สามารถสอบถามได้ที่ห้องเสื้อ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) ที่สิริเฮาส์ ซอยสมคิด และที่โชว์รูมอิตาเลเซียในกรุงเทพฯ 3 สาขา คือ สาขาออลซีซั่นเพลส สาขาพิมาน 49  และสาขาที่จะเปิดใหม่ล่าสุดที่เซ็นทรัลพระราม 9

RELATED STORY

cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี
hw
แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.