Ellemen

VVON SUGUNNASIL และ Italasia จับมือส่งมอบความสุขด้วยโครงการ ‘VVine’

อีกหนึ่งความลงตัวอย่างไร้ที่ติ ของการพบกันของทั้งสองแบรนด์
Share on facebook
Share on twitter
VVON SUGUNNASIL และ Italasia จับมือส่งมอบความสุขด้วยโครงการ ‘VVine’
Digital Content Creator

Ellemen

Share on facebook
Share on twitter

VVON SUGUNNASIL และ Italasia จับมือส่งมอบความสุขด้วยโครงการ ‘VVine’

อีกหนึ่งความลงตัวอย่างไร้ที่ติ ของการพบกันของทั้งสองแบรนด์
VVON SUGUNNASIL และ Italasia จับมือส่งมอบความสุขด้วยโครงการ ‘VVine’
Digital Content Creator

‘คุณวร – ทัตวร สุกัณศีล’ ดีไซน์เนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสไตล์การออกแบบและตัดเย็บ ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นกับคลาสสิค และ ‘คุณฟา เบเนเดทตี้’ ทายาทรุ่นที่ 3 และผู้บริหาร บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จับมือต้อนรับห้วงเวลาแห่งความสุขที่จะกลับมาสร้างความสดใสพร้อมกับความทันสมัย อีกทั้งเตรียมมอบรอยยิ้มและสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม

คุณวร – ทัตวร สุกัณศีล และ คุณฟา เบเนเดทตี้

SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) โดยคุณวรได้ออกแบบตามแนวคิดให้ชุดมีความคล่องตัวและสวมใส่สบาย  ผสมผสานกับดีไซน์ให้เข้ากับการแต่งกายแบบไม่จำกัดเพศหรือยูนิเซ็กซ์ (unisex) โดยลุคของผู้สวมใส่จะถูกนำเสนอผ่านไอเทม ประเภทเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ (oversized shirt) คุมโทนสีด้วยสีเทาควันบุหรี่ และสีแดงก่ำเบอร์กันดี้ซึ่งเป็นสี DNA ของแบรนด์อิตาเลเซีย ใส่คู่กับกางเกงผ้าวูลเนื้อดีสีน้ำเงินเข้มที่มีคัตติ้งกลิ่นอาย ของสปอร์ตแวร์ พร้อมด้วยดีเทลที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความร่วมมืออันเกิดจากการนำคำพ้องของชื่อแบรนด์ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล)  มาผสมผสานกับคำว่า “WINE”  ซึ่งไวน์จัดว่าเป็นสินค้าที่อยู่คู่กับอิตาเลเซียมายาวนานถึง 60 ปี รวมเป็น “VVine (วีไวน์)” และปักบนแขนเสื้อฝั่งซ้าย

คุณวร – ทัตวร สุกัณศีล และ คุณฟา เบเนเดทตี้ และชุดยูนิฟอร์มที่ออกแบบโดยห้องเสื้อ VVON SUGUNNASIL
Details
ชุดยูนิฟอร์มใหม่ที่ออกแบบและตัดเย็บโดยห้องเสื้อ VVON SUGUNNASIL
แบบร่างชุดยูนิฟอร์ม

ไวน์เอ็กซ์คลูซีฟฉลาก “หน้ายิ้ม” เป็นไวน์อิตาลีของตระกูลอัลเลกรินิ (Allegrini) ซึ่งเป็นตำนานครอบครัวที่ผลิตไวน์อิตาลีระดับโลกตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 โดยมีโปรเซคโก (Prosecco) เป็นตัวแทนของความยินดีสนุกสุขสันต์ และไวน์แดงที่มีคาเเร็กเตอร์ไม่ซับซ้อน ดื่มง่ายและดื่มได้ทุกโอกาส สามารถสอบถามได้ที่ห้องเสื้อ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) ที่สิริเฮาส์ ซอยสมคิด และที่โชว์รูมอิตาเลเซียในกรุงเทพฯ 3 สาขา คือ สาขาออลซีซั่นเพลส  สาขาพิมาน49  และสาขาที่จะเปิดใหม่ล่าสุดที่เซ็นทรัลพระราม9

ฉลากหน้าขวด VVine (วีไวน์) ออกแบบโดยคุณวร – ทัตวร สุกัณศีล

ทั้งนี้ คุณวร ยังได้อธิบายเพิ่มเติมถึงฉลากไวน์เอ็กซ์คลูซีฟที่ออกแบบเป็นรูปรอยยิ้มบนผ้าสีขาว ซึ่งเปรียบเสมือนกับการมอบรอยยิ้มพร้อมความสุขด้วยความจริงใจ “ต่อเนื่องจากเสื้อผ้าที่เราได้ออกแบบให้กับพนักงานโชว์รูมพร้อมสัญลักษณ์ความร่วมมือ “VVine (วีไวน์)” บนแขนเสื้อพวกเราจึงมีไอเดียออกแบบขวดไวน์ให้เป็นดีไซน์พิเศษซึ่งรอยยิ้มบนฉลากมีเรื่องเล่าที่สร้างความประทับใจและมอบความสุขสดใสให้กับผู้พบเห็นรวมถึงลูกค้าของแบรนด์ทั้งสองได้เป็นอย่างดีฉลากดีไซน์ในภาพอิลลัสเตรชั่น“หน้ายิ้มหรือ Smiley Face ออกแบบด้วยเทคนิคการปักบนผ้าคอตตอนแคนวาสสีขาวครีมสร้างความรู้สึกแจ่มใสความจริงใจและมีความแฟชั่นเนเบิ้ลโดยที่จำนวนของสินค้าคอลเลคชั่นนี้จะถูกผลิตออกมาในจำนวนจำกัดทำให้เหมาะแก่การเก็บสะสมหรือมอบเป็นของขวัญที่แตกต่างในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองได้เป็นอย่างดี

ไวน์เอ็กซ์คลูซีฟฉลาก “หน้ายิ้ม” เป็นไวน์อิตาลีของตระกูลอัลเลกรินิ (Allegrini) ซึ่งเป็นตำนานครอบครัวที่ผลิตไวน์อิตาลีระดับโลกตั้งแต่ศตวรรษที่ 16  โดยมี โปรเซคโก (Prosecco) เป็นตัวแทนของความยินดีสนุกสุขสันต์ และไวน์แดงที่มีคาเเร็กเตอร์ไม่ซับซ้อน ดื่มง่ายและดื่มได้ทุกโอกาส สามารถสอบถามได้ที่ห้องเสื้อ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) ที่สิริเฮาส์ ซอยสมคิด และที่โชว์รูมอิตาเลเซียในกรุงเทพฯ 3 สาขา คือ สาขาออลซีซั่นเพลส สาขาพิมาน 49  และสาขาที่จะเปิดใหม่ล่าสุดที่เซ็นทรัลพระราม 9

Share on facebook
Share on twitter
Share on email