fbpx

I

Lifestyle

ฉลองวิวาห์ท่ามกลางหุบเขาในบรรยากาศส่วนตัวที่ ESCAPE Khaoyai

หลีกเร้นความวุ่นวายในเมือง..​ สู่ธรรมชาติที่เขาใหญ่

ฉลองวิวาห์ท่ามกลางหุบเขาในบรรยากาศส่วนตัวที่ ESCAPE Khaoyai

หลีกเร้นความวุ่นวายในเมือง..​ สู่ธรรมชาติที่เขาใหญ่

ให้หุบเขา สายลม และธรรมชาติ เป็นสักขีพยานในวันแต่งงานของคุณ

คนที่ยังโสด หรือ มีคู่.. คุณเคยจินตนาการเล่นๆ ถึงงานแต่งงานในฝันของตัวเองบ้างไหม? วันนี้ เรามีสถานที่ที่เราได้ไปสัมผัส และคงอดไม่ได้จริงๆ ที่จะแนะนำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับวันสำคัญของคุณ
“ESCAPE KHAOYAI” หนึ่งในโรงแรมจาก Sansiri Hotel Collection ตั้งอยู่ในพื้นที่ท่ามกลางทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงาม ห้อมล้อมไปด้วยขุนเขา แสงแดดอุ่นๆ และสายลมที่เย็นตลอดปี ทันทีที่ได้ก้าวเข้ามายังบริเวณล็อบบี้โรงแรมนั้น คุณจะสัมผัสได้ถึงลมเย็นๆ พัดผ่านไปมาตลอดเวลา อีกทั้งอากาศบริสุทธิ์ที่หาได้ยากจากชีวิตคนเมือง

ROOM TYPE

ในส่วนของห้องพักนั้น สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้จากทุกห้อง โดยห้องดีลักซ์มีด้วยกันทั้งหมด 4 ธีม คือ Earth, Wood, Forest, Floral
ส่วนผู้ที่ต้องการพื้นที่กว้าง สามารถเลือกพักแบบ Studio Pool Villa ที่สามารถปรับอุณหภูมิของสระว่ายน้ำส่วนตัวได้ รวมไปถึงดาดฟ้าสำหรับนั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติหรือไพรเวทปาร์ตี้ และสุดท้าย Three Bedroom Pool Villa ที่รองรับแขกได้ถึง 10 คน เหมาะกับแกงค์เพื่อนที่ต้องการ hideaway ในช่วงวันหยุดจริงๆ

ชมบรรยากาศงานแต่งงานและห้องพักที่ ESCAPE Khaoyai

View this post on Instagram

หลีกเร้นจากความวุ่นวายในเมือง สู่อ้อมกอดของขุนเขา 'ESCAPE KHAOYAI' @escapehotels หนึ่งใน SANSIRI Hotel Collection ที่ล้อมรอบไปด้วยทิวทัศน์ที่งดงาม อากาศเย็นสบาย หายใจได้เต็มปอดกับกลิ่นอายธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ สามารถมองเห็นวิวภูเขาจากทุกห้องพัก อีกทั้งเป็นจุดหมายที่หลากหลายคู่รักเดินทางมาเพื่อจัดงานแต่งงาน ซึ่งทางโรงแรมเองนั้นมีแพ็กเกจพิเศษสำหรับงานแต่งงานทั้งแบบไทย/ สากล ในราคาเพียง 150,000 บาท และโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่จองในเดือนเมษายนนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม: www.escape-hotel.com #ELLEtravel via @cherriiecherry #EscapeKhaoyai #SansiriHotelCollection

A post shared by ELLE Thailand (@ellethailandofficial) on

WEDDING CEREMONY AT ESCAPE KHAOYAI

สำหรับผู้ที่สนใจจัดงานแต่งงานที่โรงแรม ESCAPE Khaoyai นั้น ทางโรงแรมได้จัดแพ็กเกจสำหรับงานแต่งแบบสากล หรือ แบบไทย ในราคาพิเศษ 150,000 บาท โดยครอบคลุมรายละเอียดต่างๆ ดังนี้
แพ็กเกจสำหรับงานแต่งแบบสากล:
– ห้องประชุม/ ห้องจัดเลี้ยง
– การตกแต่งซุ้มและฉากหลังดอกไม้
– ช่อดอกไม้และเข็มกลัดติดหน้าอก
– บาทหลวง
– งานเลี้ยงค็อกเทลและอาหารเย็นบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์
– ที่พักพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมอาหารเช้า 1 คืน (พักได้ 2 ท่าน)
*ขั้นต่ำ 30 ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์ทุกเมนู เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด
แพ็กเกจสำหรับงานแต่งแบบไทย:
– พิธีการขบวนแห่ขันหมาก
– พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์
– พิธีสงฆ์
– การตกแต่งซุ้มและฉากหลังดอกไม้
– ชุดพานดอกไม้รับน้ำสังข์และพวงมาลัยบ่าวสาว
– ที่พักพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมอาหารเช้า 1 คืน (พักได้ 2 ท่าน)
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด ข้อเสนอพิเศษ: สำหรับคู่รักที่ทำการยืนยันจัดงานแต่งงานภายในวันที่ 30 เม.ย. 2020 รับสิทธิ์พักห้อง Pool Villa 1 คืน EDITOR’S REVIEW:
“จากก้าวแรกที่ได้เยือน ESCAPE Khaoyai ต้องบอกตามตรงว่าบรรยากาศนั้นดีมาก เราถูกล้อมรอบด้วยหุบเขาในทุกสารทิศ ลมเย็นสบาย เราจำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ได้สูดอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติเต็มปอดแบบนี้คือเมื่อไหร่ ในส่วนของตัวห้องพักเองนั้นถูกออกแบบได้อย่างเรียบง่าย แต่มีทุกอย่างครบครัน ปลอดโปร่ง มองเห็นวิวภูเขาได้อย่างสวยงาม อีกส่วนที่น่าประทับใจคือการได้ดินเนอร์ที่ Escape Yard ท่ามกลางแสงไฟสลัว เคล้าดนตรีสดเพราะๆ เหมาะกับการมากับคนที่เรารักจริงๆ ส่วนเรื่องอาหาร ใครที่เป็นสายสุขภาพคงต้องตกหลุมรักที่นี่มากขึ้นด้วยผักออร์แกนิกที่ทางโรงแรมปลูกเอง สด กรอบ ทานเปล่าๆ ยังอร่อย อาหารจานอื่นโดยรวมก็ถือว่าดีมาก โดยเฉพาะเมี่ยงปลาแซลมอน บาร์บีคิว และโทสต์ลาวาไข่เค็ม หากมีโอกาส ต้องกลับมาพักที่นี่อีกครั้งจริงๆ.. ”  รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.escape-hotel.com/khaoyai/

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.