fbpx

I

Lifestyle

ฉลองวิวาห์ท่ามกลางหุบเขาในบรรยากาศส่วนตัวที่ ESCAPE Khaoyai

หลีกเร้นความวุ่นวายในเมือง..​ สู่ธรรมชาติที่เขาใหญ่

ฉลองวิวาห์ท่ามกลางหุบเขาในบรรยากาศส่วนตัวที่ ESCAPE Khaoyai

หลีกเร้นความวุ่นวายในเมือง..​ สู่ธรรมชาติที่เขาใหญ่

ให้หุบเขา สายลม และธรรมชาติ เป็นสักขีพยานในวันแต่งงานของคุณ

คนที่ยังโสด หรือ มีคู่.. คุณเคยจินตนาการเล่นๆ ถึงงานแต่งงานในฝันของตัวเองบ้างไหม? วันนี้ เรามีสถานที่ที่เราได้ไปสัมผัส และคงอดไม่ได้จริงๆ ที่จะแนะนำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับวันสำคัญของคุณ
“ESCAPE KHAOYAI” หนึ่งในโรงแรมจาก Sansiri Hotel Collection ตั้งอยู่ในพื้นที่ท่ามกลางทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงาม ห้อมล้อมไปด้วยขุนเขา แสงแดดอุ่นๆ และสายลมที่เย็นตลอดปี ทันทีที่ได้ก้าวเข้ามายังบริเวณล็อบบี้โรงแรมนั้น คุณจะสัมผัสได้ถึงลมเย็นๆ พัดผ่านไปมาตลอดเวลา อีกทั้งอากาศบริสุทธิ์ที่หาได้ยากจากชีวิตคนเมือง

ROOM TYPE

ในส่วนของห้องพักนั้น สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้จากทุกห้อง โดยห้องดีลักซ์มีด้วยกันทั้งหมด 4 ธีม คือ Earth, Wood, Forest, Floral
ส่วนผู้ที่ต้องการพื้นที่กว้าง สามารถเลือกพักแบบ Studio Pool Villa ที่สามารถปรับอุณหภูมิของสระว่ายน้ำส่วนตัวได้ รวมไปถึงดาดฟ้าสำหรับนั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติหรือไพรเวทปาร์ตี้ และสุดท้าย Three Bedroom Pool Villa ที่รองรับแขกได้ถึง 10 คน เหมาะกับแกงค์เพื่อนที่ต้องการ hideaway ในช่วงวันหยุดจริงๆ

ชมบรรยากาศงานแต่งงานและห้องพักที่ ESCAPE Khaoyai

View this post on Instagram

หลีกเร้นจากความวุ่นวายในเมือง สู่อ้อมกอดของขุนเขา 'ESCAPE KHAOYAI' @escapehotels หนึ่งใน SANSIRI Hotel Collection ที่ล้อมรอบไปด้วยทิวทัศน์ที่งดงาม อากาศเย็นสบาย หายใจได้เต็มปอดกับกลิ่นอายธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ สามารถมองเห็นวิวภูเขาจากทุกห้องพัก อีกทั้งเป็นจุดหมายที่หลากหลายคู่รักเดินทางมาเพื่อจัดงานแต่งงาน ซึ่งทางโรงแรมเองนั้นมีแพ็กเกจพิเศษสำหรับงานแต่งงานทั้งแบบไทย/ สากล ในราคาเพียง 150,000 บาท และโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่จองในเดือนเมษายนนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม: www.escape-hotel.com #ELLEtravel via @cherriiecherry #EscapeKhaoyai #SansiriHotelCollection

A post shared by ELLE Thailand (@ellethailandofficial) on

WEDDING CEREMONY AT ESCAPE KHAOYAI

สำหรับผู้ที่สนใจจัดงานแต่งงานที่โรงแรม ESCAPE Khaoyai นั้น ทางโรงแรมได้จัดแพ็กเกจสำหรับงานแต่งแบบสากล หรือ แบบไทย ในราคาพิเศษ 150,000 บาท โดยครอบคลุมรายละเอียดต่างๆ ดังนี้
แพ็กเกจสำหรับงานแต่งแบบสากล:
– ห้องประชุม/ ห้องจัดเลี้ยง
– การตกแต่งซุ้มและฉากหลังดอกไม้
– ช่อดอกไม้และเข็มกลัดติดหน้าอก
– บาทหลวง
– งานเลี้ยงค็อกเทลและอาหารเย็นบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์
– ที่พักพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมอาหารเช้า 1 คืน (พักได้ 2 ท่าน)
*ขั้นต่ำ 30 ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์ทุกเมนู เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด
แพ็กเกจสำหรับงานแต่งแบบไทย:
– พิธีการขบวนแห่ขันหมาก
– พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์
– พิธีสงฆ์
– การตกแต่งซุ้มและฉากหลังดอกไม้
– ชุดพานดอกไม้รับน้ำสังข์และพวงมาลัยบ่าวสาว
– ที่พักพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมอาหารเช้า 1 คืน (พักได้ 2 ท่าน)
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด ข้อเสนอพิเศษ: สำหรับคู่รักที่ทำการยืนยันจัดงานแต่งงานภายในวันที่ 30 เม.ย. 2020 รับสิทธิ์พักห้อง Pool Villa 1 คืน EDITOR’S REVIEW:
“จากก้าวแรกที่ได้เยือน ESCAPE Khaoyai ต้องบอกตามตรงว่าบรรยากาศนั้นดีมาก เราถูกล้อมรอบด้วยหุบเขาในทุกสารทิศ ลมเย็นสบาย เราจำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ได้สูดอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติเต็มปอดแบบนี้คือเมื่อไหร่ ในส่วนของตัวห้องพักเองนั้นถูกออกแบบได้อย่างเรียบง่าย แต่มีทุกอย่างครบครัน ปลอดโปร่ง มองเห็นวิวภูเขาได้อย่างสวยงาม อีกส่วนที่น่าประทับใจคือการได้ดินเนอร์ที่ Escape Yard ท่ามกลางแสงไฟสลัว เคล้าดนตรีสดเพราะๆ เหมาะกับการมากับคนที่เรารักจริงๆ ส่วนเรื่องอาหาร ใครที่เป็นสายสุขภาพคงต้องตกหลุมรักที่นี่มากขึ้นด้วยผักออร์แกนิกที่ทางโรงแรมปลูกเอง สด กรอบ ทานเปล่าๆ ยังอร่อย อาหารจานอื่นโดยรวมก็ถือว่าดีมาก โดยเฉพาะเมี่ยงปลาแซลมอน บาร์บีคิว และโทสต์ลาวาไข่เค็ม หากมีโอกาส ต้องกลับมาพักที่นี่อีกครั้งจริงๆ.. ”  รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.escape-hotel.com/khaoyai/

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.