fbpx

I

Lifestyle

ไม่อยากรับบทชายแท้อีกต่อไป! Wentworth Miller ถอนตัวจาก Prison Break อย่างเป็นทางการ

ปิดฉาก Michael Scofield ในตำนาน

ไม่อยากรับบทชายแท้อีกต่อไป! Wentworth Miller ถอนตัวจาก Prison Break อย่างเป็นทางการ

ปิดฉาก Michael Scofield ในตำนาน

No more Michael Scofield

ถ้าพูดถึงซีรี่ส์แนวอาชญากรรม-แอ็กชั่น ที่ให้ความระทึกจนหยุดหายใจไปหลายต่อหลายครั้ง เราเชื่อว่า ‘Prison Break’ จะต้องเป็นซีรี่ส์อันดับต้นๆ ในใจคอหนังหลายคนอย่างแน่นอน และดูเหมือนว่าพระเอกคนสำคัญในเรื่องอย่าง Wentworth Miller ก็ได้สร้างภาพจำให้แฟนๆ ทั่วโลกในบทบาท Michael Scofield ได้แบบสลัดไม่หลุด
ล่าสุด Wentworth Miller ก็ได้สร้างความช็อกให้กับแฟนๆ ของซีรี่ส์แหกคุกเรื่องนี้ด้วยการประกาศทางอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการว่า เขาจะยุติการแสดงใน Prison Break ด้วยเหตุผลที่ว่า เขาไม่อยากรับบทชายแท้อีกต่อไป แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่าตกใจแต่ก็มีแฟนๆ จำนวนมากที่มาคอมเมนต์ให้กำลังใจและยอมรับในการตัดสินใจของเขา
“ผมออกจาก Prison Break อย่างเป็นทางการแล้ว ไม่ใช่เพราะความนิ่งทางโซเชียลมีเดีย (แม้ว่านั่นจะเป็นประเด็นหลัก) แต่ผมไม่อยากเล่นบทชายแท้แล้ว เรื่องราวของมันถูกบอกเล่าแล้วเล่าอีก เพราะฉะนั้น มันจะไม่มี Michael อีกต่อไป ถ้าคุณเป็นแฟนของซีรี่ส์เรื่องนี้ และหวังว่าจะมีภาคต่อ ผมเข้าใจ นี่มันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง ผมขอโทษ แต่ถ้าคุณรู้สึกโกรธและถูกทำให้กวนใจเพราะตกหลุมรักกับบทบาทสมมติของชายแท้ที่ถูกแสดงโดยเกย์ตัวจริง นั่นก็เป็นภาระของคุณ” – W.M.

นอกจากนี้ Sarah Wayne Callies ผู้รับบทบาทคุณหมอ Sara Tancredi ภรรยาของ Michael Scofield ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสนับสนุนการตัดสินใจของเพื่อนคนนี้อีกเช่นกัน
“เมื่อวาน Wentworth Miller ประกาศว่าเขาได้ยุติการแสดงบทบาท Michael Scofield ด้วยความที่เขาเป็นเกย์และอยากจะโฟกัสกับการเล่นบทเกย์ ด้วยความรู้สึกขอบคุณสำหรับงานทั้งหมดที่เราได้ร่วมทำกันมา และด้วยรักอย่างสุดใจ ฉันสนับสนุนการตัดสินใจของเขา” – Sarah Wayne Callies 

การเปลี่ยนนักแสดงคนสำคัญของ Prison Break ในครั้งนี้จะมีผลกระทบต่อความนิยมต่อซีซั่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นมากแค่ไหน แล้วใครจะมารับบทบาท Michael Scofield คนใหม่ คงต้องติดตามกันต่อไป

Cover Photo Courtesy: Prisonbreak

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.